Nhảy trực tiếp vào nội dung
ý kiến

xếp hạng vòng loại world cup châu á Steven Gerrard có thời gian tại Aston Villa nhưng Simon Jordan cảnh báo sa thải có thể nhanh chóng với các trận đấu của Leicester, Southampton và Leeds sớm

Simon Jordan tin rằng bây giờ không phải là lúc cho tương lai của Steven Gerrard, với tư cách là người quản lý Aston Villa được gọi là câu hỏi, mặc dù chỉ có ba chiến thắng trong 16 trận đấu.

Villa đã bị đánh bại 2-1 trước Arsenal vào tối thứ Tư, khiến đội bóng của Gerrard ở vị trí thứ 19 với bốn thất bại từ năm trận mở màn của họ.

Ông chủ của Aston Villa Steven Gerrard đã thấy đội bóng của mình mất bốn lần trong mùa giải này

Getty
Ông chủ của Aston Villa Steven Gerrard đã thấy đội bóng của mình mất bốn lần trong mùa giải này

Đã có một số tiếng thì thầm bất mãn xung quanh câu lạc bộ với Biệt thự Người hâm mộ trút sự thất vọng của họ vào cuối trận thất bại của Chủ nhật 1-0 trên sân nhà trước West Ham.

Trong khi việc đọc hiện tại không có vẻ tốt cho Gerrard, Simon Jordan không tin rằng đó phải là các trạm hoảng loạn cho cái trước đây Liverpool đội trưởng.

Khi được hỏi liệu Gerrard có nên lo lắng về vị trí của mình không, Jordan nói với TalkSport: Chưa chưa.

Ông nói thêm: Đây là những gì mà chủ sở hữu nghĩ rằng họ đang nhìn thấy từ Steven Gerrard đằng sau hậu trường và liệu Steven Gerrard có còn kiểm soát hướng đi mà đội đang đi mặc dù có một hình thức tồi tệ hay không.

Jordan cũng cảm thấy rằng phong thái lạc quan nhẹ nhàng của Gerrard trong một cuộc phỏng vấn trận đấu bài vào thứ Tư là cách tiếp cận sai đối với ông chủ biệt thự trong hoàn cảnh hiện tại.

Tôi nghĩ rằng anh ấy là một sự kết hợp giữa sanguine và sự quan tâm không thực sự là sự pha trộn lý tưởng - về mặt ‘Tôi đã phụ trách điều này cho đến khi ai đó nói với tôi một điều gì đó khác biệt.

Simon Jordan tin rằng Gerrard sẽ được đánh giá là các trận đấu sắp tới với Leicester, Southampton và Leeds

Talksport
Simon Jordan tin rằng Gerrard sẽ được đánh giá là các trận đấu sắp tới với Leicester, Southampton và Leeds

"Tại sao bạn thậm chí muốn giải trí cuộc đối thoại đó?" Jordan nói.

Cựu chủ sở hữu Crystal Palace khẳng định các bài kiểm tra thực sự của Gerrard, sẽ đến sau cuộc đụng độ Thứ Bảy với thành phố Manchester Khi Villa phải đối mặt với một cuộc chạy bộ dễ dàng hơn về mặt lý thuyết.

Jordan nói thêm: Điểm mấu chốt là, trừ khi thế giới bị lộn ngược vào cuối tuần này, họ sẽ nhận được một việc từ Manchester City và sau đó khi họ có được Southampton và Leicester và Leeds United rằng chúng ta sẽ thấy tương lai ngay lập tức của Steven Gerrard xác định. Tôi nghĩ rằng, khi chúng ta thấy cảnh quan trông như thế nào.

Họ đã có một khởi đầu khủng khiếp, họ đã không tốt lắm, tôi đã thực hiện những quan sát sâu rộng về việc liệu tôi có nghĩ rằng việc huấn luyện có đủ tốt hay không và điều đó có thể khắc nghiệt nhưng đội không thực hiện nên đó là một phần của sự pha trộn.

Gerrard là người quản lý Premier League yêu thích sẽ bị sa thải tiếp theo sau khi thấy đội của anh ta đánh bại 2-1 bởi Arsenal

AFP
Gerrard là người quản lý Premier League yêu thích sẽ bị sa thải tiếp theo sau khi thấy đội của anh ta đánh bại 2-1 bởi Arsenal

Bạn có thể mong đợi họ bị đánh bại bởi một bên Arsenal ở dạng tốt. Bạn có thể mong đợi họ sẽ được Manchester City trao cho họ nhưng bóng đá là một thế giới kỳ lạ.

Những gì bạn mong đợi là một thiết lập lại chống lại Southampton và Leicester và Leeds United.

Nếu điều đó không đến, thì các câu hỏi và những câu hỏi sẽ bắt đầu trở thành một tiếng gầm mà tôi nghi ngờ.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây