Nhảy trực tiếp vào nội dung
Thịt bò

world cup hospitality Canelo thêm nhiên liệu vào ngọn lửa trong mối thù với Ryan Garcia bằng cách ủng hộ đối thủ Gervonta ‘Tank Hồi Davis để đánh bại đối tác đào tạo cũ của mình

Ryan Garcia vs Gervonta Davis sẽ là một cuộc đụng độ khổng lồ chắc chắn sẽ phân chia ý kiến, nhưng Canelo đang ủng hộ ‘xe tăng trong trận đấu có thể.

Trước khi gõ cửa Javier Fortuna xuống ba lần Trên đường đến chiến thắng dừng vòng thứ sáu ấn tượng vào tháng 7, Garcia tiết lộ anh ấy muốn chiến đấu với Davis Và đội đối thủ của anh ấy đã liên lạc với việc thực hiện một cuộc chiến giữa cặp đôi tiếp theo.

Garcia hoàn toàn chiếm ưu thế chống lại Fortuna và bây giờ anh ấy muốn ‘xe tăng

Getty
Garcia hoàn toàn chiếm ưu thế chống lại Fortuna và bây giờ anh ấy muốn ‘xe tăng

Cho đến nay, không có ngày nào được công bố và cũng không có bằng chứng nào về tiến trình đàm phán, nhưng đồng đội và cố vấn cũ của Garcia, Canelo, đã cân nhắc về cách anh ta nghĩ rằng cuộc chiến sẽ diễn ra nếu nó trở thành hiện thực.

Một trong những cuộc chiến tốt cho quyền anh, nhà vô địch siêu hạng trung bình cho biết.

Tôi nghĩ rằng Tank đã có nhiều kinh nghiệm hơn. Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng trong quyền anh bạn không bao giờ biết.

Mặc dù kinh nghiệm là một thuộc tính công bằng để đánh giá cuộc thi này, nhưng cũng rất khó để lấy những gì Canelo đang nói mà không thiên vị khi bạn xem xét mối thù hiện đang sản xuất giữa mình và Garcia.

Tất cả bắt đầu sau khi Garcia hạ gục Luke Campbell vào năm 2021 và sau đó quyết định nghỉ ngơi khỏi môn thể thao này do đau khổ với các vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Điều này đã thúc đẩy Canelo chỉ trích Garcia vì thiếu kỷ luật và máy bay chiến đấu hạng nhẹ đánh trả lại bằng cách dự đoán rằng Gennady Golovkin sẽ đánh bại người Mexico trong Trilogy Bout sắp tới.

Một cuộc chiến giữa Davis và Garcia đã được nói đến một thời gian

Amanda Westcott/Showtime
Một cuộc chiến giữa Davis và Garcia đã được nói đến một thời gian

Canelo không hài lòng với những bình luận này và anh ấy đã bày tỏ sự không hài lòng của mình trong chương trình quyền anh Dazn, nói rằng: Anh ấy chỉ phát điên vì điều gì đó - anh ấy không còn trong đội nữa. Anh ấy luôn luôn là so với chúng tôi bất kể điều gì.

Nhưng anh ấy là một đứa trẻ. Anh ấy cần phải học rất nhiều thứ.

Lời khuyên của tôi cho anh ấy là làm công việc của bạn, tập trung vào sự nghiệp của bạn, giành chức vô địch thế giới trước, sau đó nói về người khác.

Vì bạn đã hoàn thành không có gì và bạn bắt đầu nói về những người chiến đấu, người màveve đã hoàn thành rất nhiều. Khi tôi 20 tuổi, tôi là một nhà vô địch thế giới.

Garcia và Canelo đều làm việc với Eddy Reynoso và họ là đối tác đào tạo trước khi họ rơi ra ngoài

Tom Hogan - Ảnh Hogan/Golden Boy
Garcia và Canelo đều làm việc với Eddy Reynoso và họ là đối tác đào tạo trước khi họ rơi ra ngoài

Bạn có thể gọi tất cả mọi người và nói và nói chuyện và mọi thứ nhưng vào cuối ngày, bạn không làm gì cả.

Garcia vỗ tay lại, nói Esnews: Những gì anh ấy nói chỉ là hài hước. Ở tuổi 20, tôi là một nhà vô địch thế giới. Anh ấy đã chiến đấu cho một danh hiệu trống so với Matthew Hatton.

Tôi có rất nhiều người tốt trong bộ phận của mình. Tôi có thể chỉ cần chọn một Matthew Hatton và trở thành một nhà vô địch.

Mối thù thậm chí đã đi xa đến mức thu hút sự chú ý của bản thân được tuyên bố ’tốt nhất từ ??trước đến nay, Floyd Mayweather Jr, người đáng ngạc nhiên nhảy vào hàng phòng ngự Canelo.

"Bạn thấy Ryan Garcia," Mayweather nói với FIGHTHYPE. Đầu tiên, anh ấy ca ngợi Canelo, muốn học hỏi từ Canelo, trong trại huấn luyện Canelo. Bây giờ, tất cả đều ghét. Hoàn thành những gì Canelo đã hoàn thành, sau đó nói xấu về anh ta.

Một điều về Canelo, anh ấy sẽ bước lên đĩa và làm những gì anh ấy phải làm. Anh ấy sẽ chiến đấu. Tôi có thể đánh gục mẹ ***** bởi vì anh ấy đi xuống trong Hội trường danh vọng.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây