Nhảy trực tiếp vào nội dung
ủng hộ

vietnam world cup 2022 Ông chủ của Chelsea, Thomas Tuchel ủng hộ Marcos Alonso về tư thế đầu gối - ’s Nó quyết định của anh ấy và chúng tôi chấp nhận nó

Quyết định của Marcos Alonso, để ngừng lấy đầu gối trước khi các trận đấu của Chelsea được Thomas Tuchel bảo vệ.

Người Tây Ban Nha, người tin rằng việc lấy đầu gối đã mất một số tác động của nó, sẽ tiếp tục đứng và chỉ vào huy hiệu ‘Không phân biệt chủng tộc trên áo sơ mi của anh ấy.

Tuchel đang ủng hộ Alonso trên lập trường của mình

4
Tuchel đang ủng hộ Alonso trên lập trường của mình

Và bây giờ, ông chủ của Chelsea, Tuchel đã ném sự hỗ trợ của mình đằng sau hậu vệ đầy đủ của Tây Ban Nha, khăng khăng rằng người đàn ông 30 tuổi này là ‘Hoàn toàn cam kết chống lại phân biệt chủng tộc.

Người chơi khác của Chelsea, dự kiến ??sẽ tiếp tục lấy đầu gối, nhưng người quản lý Tuchel tự tin Động cơ của Alonso chỉ là tích cực Trong cuộc chiến chống phân biệt đối xử.

Đây là một cuộc thảo luận trong nhóm, nhưng tất nhiên nếu một người chơi đưa ra quyết định như thế này, chúng tôi không ở trong bong bóng, vì vậy tất nhiên các cuộc thảo luận được đưa ra, Tuchel nói.

Điều quan trọng nhất đối với tôi là cá nhân tôi biết Marcos và tôi tin tưởng 1000 phần trăm rằng anh ta hoàn toàn cam kết chống lại phân biệt chủng tộc, bất kỳ hình thức phân biệt chủng tộc nào.

Alonso hasn đã quỳ gối trong ba lần đi chơi cuối cùng của mình

4
Alonso hasn đã quỳ gối trong ba lần đi chơi cuối cùng của mình

Và không có câu hỏi nào về nó. Chúng tôi đều chống lại nó. Chúng tôi đã hoàn toàn quyết định lấy đầu gối.

Có lẽ đôi khi phải có một hành động chống lại một thói quen để thức dậy một lần nữa và có một cuộc thảo luận tốt khác và cuộc thảo luận có một hướng đi mới.

Vì chúng tôi muốn làm nhiều nhất có thể chống lại phân biệt chủng tộc và đứng lên chống lại nó. Vì vậy, có nhiều hình thức khác nhau của nó.

Sau đó, Marcos đã đưa ra quyết định của mình, anh ấy đã trưởng thành, một người có trách nhiệm. Đây là quyết định của anh ấy và chúng tôi chấp nhận nó và anh ấy đã đưa ra lý do của mình cho nó.

Anh ấy tin rằng cử chỉ lấy đầu gối đang mất đi ý nghĩa của nó

4
Anh ấy tin rằng cử chỉ lấy đầu gối đang mất đi ý nghĩa của nó

Và từ đây, cuộc thảo luận có thể kết thúc hoặc nó có thể tiếp tục một cách hiệu quả.

Điều quan trọng nhất đối với tôi là chúng tôi sống nó mỗi ngày và đây là những gì chúng tôi làm ở Cobham.

Crystal Palace về phía trước Wilfried Zaha đã dừng đầu gối mùa trước, thay vào đó, chọn cách đứng trong cuộc biểu tình của chính mình chống lại sự phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử.

Alonso là ngôi sao mới nhất của Premier League có cách tiếp cận của riêng họ và cựu hậu vệ Real Madrid có sự ủng hộ đầy đủ của câu lạc bộ của anh ấy.

Khi được hỏi liệu anh ta có thể hiểu được lý luận của Alonso hay không, Tuchel nói: Có rất nhiều trò chơi có lẽ nó trở nên bình thường, có lẽ nó làm giảm tác dụng của nó: nếu đây là quan điểm của anh ta, tôi có thể thấy quan điểm của anh ta.

Bây giờ chúng ta có thể thấy nếu nó cần thiết để có cuộc thảo luận này và để anh ta là người duy nhất đứng lên.

Anh ấy đủ kinh nghiệm, đủ có trách nhiệm và đó là cách mà nó là.

Zaha là người chơi cao cấp đầu tiên không bị đầu gối

4
Zaha là người chơi cao cấp đầu tiên không bị đầu gối

Sự phát triển này cũng bắt đầu với những người độc thân lấy đầu gối và sau đó trở thành một điều lớn hơn.

Tôi nghĩ rằng điểm của Marcos là nó không thể kết thúc như thế này, nó không thể trở nên bình thường. Điều bình thường là chúng ta chống lại phân biệt chủng tộc.

Tôi hiểu rằng Marcos nghĩ rằng luôn có nhiều việc phải làm, và nó cũng đúng.

Đồng thời chúng tôi cũng muốn tập trung vào thể thao, nhưng sử dụng nền tảng và sử dụng các khả năng mà chúng tôi có trong cách chúng tôi sống cùng nhau và cách chúng tôi tạo ra các màn trình diễn cùng nhau là sống và tôi nghĩ đây là phần quan trọng nhất.