Nhảy trực tiếp vào nội dung
Cược trò chơi lớn

vietnam vong loai world cup Man Utd V Arsenal: Nhận £ 50 vào cược miễn phí khi bạn đặt cược £ 10 vào trận đấu crunch vào Chủ nhật với Bet365

Manchester United chào mừng Arsenal đến Old Trafford vào chiều Chủ nhật để có một cuộc đụng độ hấp dẫn để ký kết vòng đua Premier League tiếp theo.

Khách hàng mới của Bet365 có thể nhận được 50 bảng cược miễn phí bằng cách đặt cược £ 10 trở lên cho bóng đá.

Gabriel Jesus có sáu mục tiêu tham gia vào năm trận mùa này kể từ khi ký hợp đồng với Arsenal từ Manchester City vào mùa hè này.

Getty
Gabriel Jesus có sáu mục tiêu tham gia vào năm trận mùa này kể từ khi ký hợp đồng với Arsenal từ Manchester City vào mùa hè này.

Bet365 - Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 vào cược miễn phí - Yêu cầu tại đây*

T & CS: Cung cấp tài khoản mở. Đặt cược £ 10 và nhận được 50 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới tại Bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng BET và có sẵn để sử dụng khi giải quyết các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. Giới hạn thời gian và t & cs áp dụng 18+ BegambleAware.org

Trận đấu vào Chủ nhật chứng kiến ??hai trong số các đội bóng ở Premier League trở thành người đứng đầu trong một cuộc cạnh tranh lịch sử.

Mùa giải Manchester United đã bắt đầu khởi đầu tồi tệ nhất có thể dưới sự quản lý mới Erik Ten Hag, người chứng kiến ??trận thua 4-0 trước Brentford sau trận thua sân nhà với tỷ số 2-1 trước Brighton trong ngày khai mạc.

Tuy nhiên, kể từ đó, United đã giành được ba người trên Trot, bao gồm cả chiến thắng trước các vận động viên mùa trước của đội tuyển Liverpool.

Các trận đấu tiếp theo của Quỷ đỏ đã chứng kiến ??chiến thắng 1-0 trước Southampton và Leicester và đã đẩy họ lên thứ năm trong giải đấu vào cuối tuần, chỉ là một điểm trong top bốn.

Một chiến thắng vào Chủ nhật sẽ chứng kiến ??đội bóng Hag Hag di chuyển đến trong vòng ba điểm của đối thủ.

Arsenal là đội duy nhất còn lại trong năm bộ phận hàng đầu của Anh có kỷ lục 100% trong mùa này.

Pháo thủ đã kéo dài kỷ lục của họ lên năm chiến thắng từ năm vào thứ Tư sau chiến thắng 2-1 của họ trước Aston Villa.

Chủ nhật sẽ là bài kiểm tra lớn nhất của Mikel Arteta, cho đến nay, với đội của anh chỉ chơi một trong những người đứng đầu bảng 12 hiện tại, trận đấu với Fulham mới được thăng cấp.

Chín bàn thắng đã được ghi trên cả hai trận đấu giữa hai bên trong giải đấu mùa trước, vì vậy hy vọng có thể được mong đợi nhiều hơn vào Chủ nhật.

Erik Ten Hag chưa bao giờ quản lý trước Arsenal trước đây, nhưng Mikel Arteta đã thắng ba trong số năm trận đấu mà anh ấy phải đối mặt với đội bóng cũ của Trafford.

Bet365 - Đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí *

Cách yêu cầu đề nghị Bet365

Cung cấp Bet365

  • Tiền gửi: Mở một tài khoản, thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện trong khoảng từ 5* đến 10 £ và yêu cầu đề nghị nhận được năm lần giá trị đó trong các cược miễn phí.
  • Phát hành cược miễn phí của bạn: Đặt cược đủ điều kiện vào giá trị của khoản tiền gửi đủ điều kiện của bạn và cho phép các cược này giải quyết.
  • Sử dụng cược miễn phí của bạn: Cược miễn phí của bạn sẽ có sẵn ngay sau khi đặt cược đủ điều kiện của bạn đã được giải quyết. Sau đó, bạn có thể đặt cược miễn phí của mình, chỉ cần chọn ‘sử dụng tín dụng BET, trong phiếu đặt cược.

Bet365 - Đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí *

Thông báo nội dung thương mại: Lấy một trong những đề nghị cá cược đặc trưng trong bài viết này có thể dẫn đến việc thanh toán cho TalkSport. 18+. T & Cs áp dụng. BegambleAware.org


*Mở tài khoản cung cấp. Đặt cược £ 10 và nhận được 50 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới tại Bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng BET và có sẵn để sử dụng khi giải quyết các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. Giới hạn thời gian và t & cs áp dụng 18+ BegambleAware.org


Hãy nhớ đánh bạc một cách có trách nhiệm

Một con bạc có trách nhiệm là một người:

  • Thiết lập giới hạn thời gian và tiền tệ trước khi chơi
  • Chỉ đánh bạc với tiền họ có thể đủ khả năng để mất
  • Đừng bao giờ theo đuổi tổn thất của họ
  • Không đánh bạc nếu họ khó chịu, tức giận hoặc chán nản
  • Gamcare -www.gamcare.org.uk
  • Gamble Aware -www.begambleAware.org

Để được giúp đỡ với một vấn đề đánh bạc, hãy gọi cho đường dây trợ giúp cờ bạc quốc gia theo số 0808 8020 133 hoặc đi đến

www.gamstop.co.ukđược loại trừ khỏi tất cả các trang web đánh bạc do Vương quốc Anh quy định.