Nhảy trực tiếp vào nội dung
đã xác nhận

viet nam vòng loại wc 2022 Chân vẫn đang chữa lành, - Conor McGregor đang tập luyện giống như một kẻ điên, nhưng đã giành được sự trở lại của UFC cho đến năm 2023

Sau nhiều tháng đầu cơ, cuối cùng người ta đã xác nhận rằng Conor McGregor sẽ không chiến đấu vào năm 2022 vì chân của anh ta không được chữa lành hoàn toàn.

Notorious dota mmr đã được phục hồi kể từ khi bị gãy xương chày và sợi của anh ấy tại UFC 264 vào tháng 7 năm 2021 và luôn khăng khăng rằng anh ấy sẽ trở lại vào năm 2022.

McGregor đã không chiến đấu kể từ khi thua Dustin Poirier tại UFC 264 vào tháng 7 năm ngoái

Getty
McGregor đã không chiến đấu kể từ khi thua Dustin Poirier tại UFC 264 vào tháng 7 năm ngoái

Chủ tịch UFC Dana White đầu tiên gợi ý rằng McGregor có thể không trở lại Octagon năm nay khi ông đề nghị quý đầu tiên của năm 2023 như một ngày trở lại thực tế cho ngôi sao lớn dota mmr nhất của mình.

Tim Simpson, người quản lý McGregor, Israel Adesanya, Leon Edwards, và nhiều máy bay chiến đấu MMA hàng đầu khác, hiện đã tuyên bố một cách cụ thể rằng cựu vô địch cân nặng kép sẽ không chiến đấu vào năm 2022.

Thay vào đó, anh ấy sẽ sớm bắt đầu quay phim Amazon Prime mới tưởng tượng lại tác phẩm kinh điển của những năm 1980, Road House, dự kiến ??bắt đầu quay phim tại Cộng hòa Dominican trong một vài tuần.

Mac Mystic Mac, sẽ có một vai chính cùng với Jake dota mmr Gyllenhaal choDiễn xuất ra mắt.

Notorious, chuẩn bị bắt đầu quay phim với Jake Gyllenhaal

Notorious, chuẩn bị bắt đầu quay phim với Jake Gyllenhaal

Simpson là một trong những người quản lý được kính trọng nhất trong MMA

@TimSimpson - Instagram
Simpson là một trong những người quản lý được kính trọng nhất trong MMA

“Nó phù hợp một cách hoàn hảo,” Simpson nói với MMA Junkie của dota mmr dự án phim McGregor.

Anh ấy vẫn đang đi đúng hướng cho một sự trở lại lớn vào năm tới, nhưng điều này hoàn toàn phù hợp trong lúc này.

Mặc dù có hơn một năm thời gian phục hồi và đào tạo hai lần một ngày, Simpson tiết lộ rằng chân McGregor không được chữa lành hoàn toàn và nó sẽ lâu hơn một chút cho đến khi huyền thoại UFC hoàn toàn phù hợp.

Chân vẫn còn chữa lành. Tôi nghĩ rằng có thêm một chút nữa dota mmr để tiếp tục, nhưng anh ấy đã tập luyện như một kẻ điên hai lần một ngày, mỗi ngày, Phó chủ tịch cấp cao của Paradigm Sports nói thêm.

Anh ấy đã có được đội ngũ đầy đủ của mình ngoài đó: Đội nhanh McGregor, tất cả các chàng trai sức khỏe và thể dục của anh ấy, Physio, Boxing, Huấn luyện viên. Anh ấy đã đi khó khăn. Anh ấy đã được đào tạo siêu chăm chỉ. Anh ấy có hình dạng tuyệt vời - chỉ là dota mmr điều chỉnh cuối cùng để lấy lại chân đó.

McGregor đã đặt tầm nhìn của mình trên vành đai UFC thứ ba

Zuffa LLC qua Getty
McGregor đã đặt tầm nhìn của mình trên vành đai UFC thứ ba

Khi anh trở lại, McGregor đã đặt mục tiêu vào danh hiệu hạng nặng của UFC gần đây được Edwards mua lại. ‘Rocky, cảm giác đã hạ gục Kamaru Usman để giành danh hiệu tại UFC 278 Cuối tuần vừa qua.

Người đàn ông 34 tuổi, người đã hết mình trong thời gian chiến đấu không thể chống lại chọc vào Usman Sau thất bại tàn bạo của anh ấy và anh ấy đã nhắm vào Cơn ác mộng Nigeria trong một loạt các tweet.

Có lẽ họ sẽ giải quyết sự khác biệt của họ bên trong Octagon vào năm tới.