Nhảy trực tiếp vào nội dung
Khởi hành

viet nam khi nao da Everton ký hợp đồng bảo đảm của Manchester United, James Garner trong vai Ryan Giggs, Tahith Chong tiếp theo tham gia Birmingham

Manchester United đã xác nhận sự ra đi của James Garner và Tahith Chong về chuyển khoản vĩnh viễn - cặp đôi tham gia Everton và Birmingham City tương ứng.

Garner, người đã gây ấn tượng khi đã trải qua một mùa rưỡi cho mượn tại Nottingham Forest, đã ký hợp đồng với Toffees trong một thỏa thuận có thể trị giá tới 15 triệu bảng.

Garner đã rời Manchester United cho Everton

Getty
Garner đã rời Manchester United cho Everton

Cầu thủ 21 tuổi này đã gia nhập United ở cấp độ 8 và tiến bộ qua hàng ngũ thanh niên, trước khi ra mắt đội một với Crystal Palace ở tuổi 17 vào tháng 2 năm 2019.

Tôi đã tạo nên ký tên cho Everton. Đó là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi và tôi muốn giúp đội trở nên tốt hơn trong khi tiến bộ như một người chơi, ông Gar Garner nói với Evertontv. Tôi nghĩ Everton là nơi hoàn hảo để làm điều đó. Tôi có thể chờ đợi để bắt đầu.

Người quản lý [Frank Lampard] đã có một kế hoạch thực sự cho câu lạc bộ và cho tôi. Làm việc với anh ấy hàng ngày là chính đối với tôi. Anh ấy và nhân viên của anh ấy có thể đưa tôi và đội lên cấp độ tiếp theo. Đó là những gì tôi đã hy vọng.

Tôi biết người Everton đam mê như thế nào. Tôi đam mê bản thân và là người chơi ăn mất đám đông. Tôi biết người hâm mộ như thế nào nên tôi nghĩ tôi sẽ phù hợp.

Một trong những tiền vệ của tôi có thể đóng vai trò khác nhau và có thể hỗ trợ phòng thủ và tấn công. Tôi thích hỗ trợ với các mục tiêu và hỗ trợ nhưng cũng có thể làm công việc khó khăn, điều này cũng quan trọng không kém.

Tôi cảm thấy như mình có thể mang lại năng lượng thực sự cho đội - đó là điều mà Everton chắc chắn đòi hỏi và tôi có thể thêm nó rất nhiều. Tôi cũng có chất lượng vì vậy hy vọng tôi có thể là một phần lớn của chúng tôi có một mùa tốt.

Garner đã ký hợp đồng bốn năm tại Everton

Getty
Garner đã ký hợp đồng bốn năm tại Everton

Garner trước đây đã gây ấn tượng tại Rừng Nottingham

Getty
Garner trước đây đã gây ấn tượng tại Rừng Nottingham

Cựu tiền vệ của Manchester United, Juan Mata trước đây đã dành nhiều lời khen ngợi cho Garner, và thậm chí còn ví anh là ngôi sao Madrid thực tế Isco.

Tôi thực sự thích đào tạo khi anh ấy đào tạo với chúng tôi, hoặc xem các trò chơi dưới 23 tuổi, bởi vì bạn có thể thấy rằng anh ấy hiểu trò chơi, ông Mata Mata nói.

Ông đưa ra quyết định đúng đắn. Anh ấy là một người chơi thích hợp và tôi thực sự thích anh ấy.

Cấm ISCO là một ví dụ khác về loại người chơi này. Anh ấy là cầu thủ tài năng và tâm hồn sáng tạo này, nếu bạn muốn gọi nó như vậy - anh ấy tạo ra.

Bruno Fernandes cũng ấn tượng không kém bởi những gì anh đã thấy từ Garner khi anh có liên quan đến đội hạng nhất tại Carrington.

Tôi nghĩ là một cầu thủ thực sự giỏi, tôi thực sự thích anh ấy và cách anh ấy đá bóng, anh ấy nói tiền vệ này vào tháng 8 năm 2021.

Anh ấy cũng rất hung dữ.

Nhưng Garner đã không thể buộc anh ta tham gia vào các kế hoạch của đội đầu tiên của Erik Ten Hag vào đầu mùa giải này và ông chủ mới của United đã sẵn sàng xử phạt một bước đi - với Everton Pouncing.

Chong đã được trao tặng lần đầu tiên bởi Ole Gunnar Solskjaer, nhưng đã không gây ấn tượng

Getty
Chong đã được trao tặng lần đầu tiên bởi Ole Gunnar Solskjaer, nhưng đã không gây ấn tượng

Nó cũng được xác nhận một cầu thủ trẻ khác được United - Chong đánh giá cao - đã rời câu lạc bộ trong một thỏa thuận lâu dài, tham gia giải vô địch Birmingham.

Quỷ đỏ và đội Midlands trước đây đã bị khóa trong các cuộc thảo luận về cầu thủ chạy cánh.

Chong đã có một số ít xuất hiện cao cấp cho United kể từ khi anh ấy trao cho ra mắt Byole Gunnar Solskjaerin của mình

FA Cupclash Withreading Trở lại vào tháng 1 năm 2019.

Cô gái 22 tuổi rời khỏi câu lạc bộ đã có tổng cộng 16 lần ra sân, và trở lại câu lạc bộ mà anh đã dành năm ngoái cho mượn. Chong đã ký hợp đồng bốn năm tại St Andrew.

Trước khi đến Old Trafford, cựu huấn luyện viên của Học viện Ian Blackmore thậm chí còn tuyên bố rằng Chong có khả năng trở thành ‘Nextryan Giggs.

Blackmore trước đây được mệnh danh là Chong Giggs tiếp theo

Getty
Blackmore trước đây được mệnh danh là Chong Giggs tiếp theo

Lần thứ hai tôi thấy anh ấy, tôi đã nói, "Chúng tôi phải có được anh ấy. Người chơi gần nhất mà tôi đã thấy để lấp đầy đôi giày Ryan Giggs, là Angel Di Maria nhưng ông Van Gaal đã không chơi đúng vị trí, ông Black Blackmore nói với Manchester Evening News năm 2018.

Anh ấy [Chong] có thể là người tiếp theo. Anh ấy chơi trên cánh, trông thực sự tốt chạy với quả bóng cũng như Ryan.

Anh ấy đã làm rất tốt kể từ khi trở lại sau chấn thương. Anh ta có thể đi xa. Có rất nhiều cạm bẫy - tránh xa thương tích, không bị kéo xuống bởi những người sai, quỳ xuống.

Anh ấy đã trở về sau chấn thương đầu gối thực sự tồi tệ và câu lạc bộ phải chăm sóc anh ấy.