Nhảy trực tiếp vào nội dung
cắt ngắn

việt nam vòng loại ‘Nếu anh ấy bát như thế, anh ấy đã thắng chơi 100 -

Đội trưởng cricket của đội tuyển Anh, Ben Stokes, ông Ben Stokes đã được cảnh báo rằng anh ta đã thắng được các trận đấu với ‘quá lâu nếu anh ta tiếp tục chơi theo cách của anh ta.

Stokes, người giữ kỷ lục thế giới về hầu hết các lần chạy trong một hiệp ở vị trí thứ sáu, đã đảm nhận vị trí đội trưởng vào tháng 4 sau khi Joe Root từ chức.

Stokes đã làm hết sức mình để giữ phe của mình trong bài kiểm tra đầu tiên

Twitter: @EnglandCricket
Stokes đã làm hết sức mình để giữ phe của mình trong bài kiểm tra đầu tiên

Bên cạnh việc dẫn dắt đội trong các bài kiểm tra, Fast Bowler mang tính biểu tượng vẫn giữ đội bóng của mình trong cuộc thử nghiệm đầu tiên chống lại Nam Phi, với đội khách có phần lớn trận đấu và Anh không thể đánh bóng hoặc dơi một cách thuyết phục.

Đây là tất cả mặc dù Stokes chơi với một vấn đề đầu gối dai dẳng.

Và cựu quốc tế Anh Steve Harmison tin rằng việc dựa vào Stokes sẽ sớm rời khỏi Anh phải chơi mà không có anh.

Đang nói chuyện với Talksport2 Sau ngày thứ hai của nước Anh Thử nghiệm đầu tiên chống lại Nam Phi, người cung cấp nhanh chóng cho biết: Khi bạn cần một cái gì đó khác biệt, khi bạn cần cung thủ nhanh của mình, đó là Ben Stokes, người thi hành án của bạn.

Và càng lâu, tiếp tục với cơ thể mà anh ấy có được, chúng tôi càng có khả năng vượt qua các trận đấu thử nghiệm với tư cách là đội trưởng đội tuyển Anh, với tư cách là người Anh, có khả năng là một người chơi cricketer Anh.

Tôi không chắc chắn trận đấu thử nghiệm cuối cùng mà tôi đã thấy Ben Stokes Bowl trong một trò chơi, một trò chơi đầy đủ, mà không tôi nghĩ rằng anh ấy đã nhăn mặt hoặc anh ấy bị chấn thương hoặc ở đó, một thứ gì đó không hoàn toàn ở đây.

Stokes đã chơi ODI cuối cùng của mình vào tháng Bảy

Getty
Stokes đã chơi ODI cuối cùng của mình vào tháng Bảy

Anh ấy có một trái tim lớn nhất và anh ấy sẽ làm mọi thứ có thể cho đội, nhưng sẽ trở thành một điểm đột phá khi bạn đi lâu hơn trong sự nghiệp và khi bạn bắt đầu ở độ tuổi 30.

Stokes, bắt đầu đau đớn ở đầu gối trái của anh ấy trong chuyến lưu diễn ở Anh ở Tây Ấn vào tháng 3, với anh ấy cũng nhặt được một căng thẳng trong đống tro tàn ở Úc.

Người đàn ông 31 tuổi tuyên bố anh ta là Nghỉ hưu từ môn cricket quốc tế một ngày Trở lại vào tháng 7, trích dẫn các yêu cầu về thể chất và tinh thần khi chơi cả ba định dạng.

Nhưng Harmison nghĩ rằng Stokes - người đã chơi 83 bài kiểm tra cho đến nay - cần ai đó nói với anh ta rằng anh ta cần phải làm nhiều hơn để bảo vệ cơ thể và tuổi thọ của sự nghiệp thử nghiệm.

Harmison đã nghỉ hưu từ cricket năm 2013

Getty
Harmison đã nghỉ hưu từ cricket năm 2013

“Ai đó sẽ phải đến gặp anh ấy và gõ vào vai anh ấy, và nói 'đúng kết quả tích cực của tình huống này là bạn sẽ phải ngừng bowling như vậy bởi vì bạn đã nghỉ hưu từ cricket hiện đại, để kéo dài về sự nghiệp trận đấu thử nghiệm của bạn.

Tôi nghĩ rằng Ben đã nói điều đó, hoặc Brendon [McCullum] đã nói, hoặc Keysey [Robert Key] đã nói, ‘Ben Stokes chơi 120-125 trận đấu thử nghiệm. Anh ấy chơi 125 nếu anh ấy không như vậy.

Nếu anh ấy bát như thế, có lẽ anh ấy đã thắng chơi 100.

Anh cuối cùng đã thua Thử nghiệm đầu tiên chống lại Nam Phi bởi một hiệp và 12 lần chạy vào thứ Sáu trong vòng ba ngày, trận thua đầu tiên của họ dưới thời huấn luyện viên trưởng McCullum cùng với Stokes với tư cách là đội trưởng.

Nhưng trước khi Anh thậm chí rơi vào thất bại, Harmison cho biết màn trình diễn của họ tại Lords đã tóm tắt những vấn đề Stokes và khuôn mặt thiết lập cricket của Anh.

Sau đó, [Stuart] Broad, [Jimmy] Anderson và [Matthew] Potts là một cuộc tấn công bowling đủ tốt cho bốn trận đấu thử nghiệm vào mùa hè này, vâng, phải, hoàn hảo, anh nói.

Một trong số họ đã không có trên đó vào ngày hôm nay [Thứ năm], Potts đã không có gì trên đó, rộng rãi trong phiên giữa đã làm bát cũng như anh ấy muốn. Chỉ có Jimmy thực sự sử dụng bóng mới.

Thật bất ngờ, chúng tôi có nguy cơ rơi vào tình huống bóng cũ, các trò chơi không xảy ra, chúng tôi cần một cái gì đó khác biệt. Và đó là nơi mà Ben đến.

Anh ấy sẽ không ở đó quá lâu nếu anh ấy tiếp tục chơi bowling theo cách anh ấy bát.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây