Nhảy trực tiếp vào nội dung
Gia đình

việt nam trung quốc lịch thi đấu Tôi đã tự hào về bạn - phản ứng ấm lòng của KSI đối với người anh trai Deji, chiến thắng quyền anh đầu tiên sau khi đánh bại hai đối thủ trong một đêm

KSI rất vui mừng khi anh ấy xem anh trai mình, Deji, nhặt chiến thắng quyền anh đầu tiên của mình sau khi ngăn chặn đồng nghiệp YouTuber, Fousey.

Deji đưa vào một màn trình diễn xuất sắc Để hạ gục đối thủ của mình trong vòng thứ hai, giữ áp lực và đội Fousey, bị buộc phải ném vào chiếc khăn ở vòng thứ ba.

Deji đã được cải thiện nhiều trong cuộc chiến nghề nghiệp thứ tư của mình

Getty
Deji đã được cải thiện nhiều trong cuộc chiến nghề nghiệp thứ tư của mình

Điều này xuất hiện trên thẻ của thẻ KSI anh trai của anh ấy, như Anh ấy đã đánh gục hai đối thủ trong một đêm, ngăn chặn rapper Swarmz trong trận chiến đầu tiên trong đêm, trước khi trở lại ba giờ sau đó để đánh bại võ sĩ chuyên nghiệp, Luis Alcaraz Pineda, trong khe chính.

KSI trước đây đã chỉ trích sự nghiệp quyền anh của anh em mình, đã thua trong ba cuộc thi duy nhất trước đó.

Anh ta bị đánh bại bởi đối thủ lâu năm của KSI, Jake Paul, vào năm 2018, trước khi trở lại ba năm sau đó vào năm 2021 trong trận đấu với Tiktoker, Vinnie Hacker, nhưng một lần nữa anh ta đứng thứ hai tốt nhất và sau đó anh ta đã chiến đấu một lần nữa chống lại YouTuber Alex Wassabi và bị đánh một lần nữa.

Tuy nhiên, lần này, rõ ràng là Deji đang thực hiện môn thể thao này nghiêm túc hơn nhiều và KSI không thể hạnh phúc hơn khi thấy anh trai mình ghi được chiến thắng trong sự nghiệp đầu tiên.

Đoạn phim nổi lên về việc KSI nhảy lên vì niềm vui và hét lên, Có Có, vào! Khi anh nhìn anh trai của mình đánh bại Fousey từ hậu trường trước cuộc chiến thứ hai trong đêm.

Lúc đầu, KSI trông căng thẳng, khi anh đang nhìn anh trai Deji chiến đấu với Fouse

Instagram: @misfitsboxing
Lúc đầu, KSI trông căng thẳng, khi anh đang nhìn anh trai Deji chiến đấu với Fouse

Và sau đó, đó là sự phấn khích thuần túy một khi Deji có được điểm dừng

Instagram: @misfitsboxing
Và sau đó, đó là sự phấn khích thuần túy một khi Deji có được điểm dừng

Sau cuộc chiến, Deji đã gọi một ngôi sao truyền thông xã hội khác ở Bryce Hall và có điều này để nói, tôi đã chiến đấu một lần nữa, tôi đã yêu môn thể thao này và tôi muốn làm hỏng nhiều người hơn.

Ý tôi là, hãy nhìn, có máu trên khắp tôi, tôi rất thích nó.

Sau đó trong đêm, anh chia sẻ một khoảnh khắc ấm lòng với anh trai mình, khi cặp đôi nói ở hậu trường khi KSI nói, Đây là khoảnh khắc của bạn. Chiến thắng đầu tiên của bạn, tôi đã tự hào về bạn…

Bạn đã giết chết nó và bạn trông ốm yếu, thật bệnh hoạn. Hãy vui vẻ và tận hưởng tối nay.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây