Nhảy trực tiếp vào nội dung
Thảm họa thời hạn

việt nam đá mấy giờ tối nay Fenerbahce ký tên Michy Batshuayi từ Chelsea sau khi sụp đổ chuyển đến Rừng Nottingham vào ngày cuối cùng

Tiền đạo của Chelsea, Michy Batshuayi, đã hoàn thành một động thái đến Fenerbahce, kết thúc câu thần chú sáu năm của mình tại Stamford Bridge.

Người Bỉ đã được cho mượn tại FenerbahceĐội Super lig đồng nghiệp Besiktas Mùa trước, ghi được 14 bàn thắng trong 42 aperances.

Batshuayi hasn đã đạt đến đỉnh cao mà anh ấy đã hy vọng tại Stamford Bridge

Getty
Batshuayi hasn đã đạt đến đỉnh cao mà anh ấy đã hy vọng tại Stamford Bridge

Bây giờ, Fenerbahce, người đứng thứ hai trong chiến dịch Super Lig cuối cùng của Thổ Nhĩ Kỳ, đã ký hợp đồng với cầu thủ 28 tuổi.

Cựu ngôi sao Marseille dự kiến ??sẽ ký hợp đồng với Premier League New Boys Khu rừng Nottingham Mùa hè này là một phần của tuyển dụng hàng loạt Steve Cooper.

Tuy nhiên, động thái này đã sụp đổ vào ngày hết hạn, với Chelsea không gửi các giấy tờ cần thiết đúng hạn do bận rộn với các giao dịch khác.

Trang phục Thổ Nhĩ Kỳ cho biết trong một tuyên bố: Câu lạc bộ của chúng tôi đã thỏa thuận với câu lạc bộ để chuyển Michy Batshuayi cho đội của chúng tôi.

Cầu thủ bóng đá đến Istanbul để thực hiện các cuộc phỏng vấn, vượt qua kiểm tra sức khỏe và tiến lên quá trình.

Đăng ký cho Chelsea Trở lại năm 2016 trong một hợp đồng năm năm, Batshuayi trở thành cựu ông chủ của Blues, Antonio Conte, lần đầu tiên ký hợp đồng với mức phí 33,2 triệu bảng.

Batshuayi đã có 48 lần xuất hiện trên chuyến bay hàng đầu cho Chelsea nhưng không có gì trong bốn năm qua

Getty
Batshuayi đã có 48 lần xuất hiện trên chuyến bay hàng đầu cho Chelsea nhưng không có gì trong bốn năm qua

Batshuayi đã ghi bàn thắng trong việc phong ấn danh hiệu Premier League thứ năm của Chelsea vào năm 2017 sau khi trở thành người thay thế trước West Bromwich Albion.

Tuy nhiên, người Bỉ không được ủng hộ tại Stamford Bridge, và được chuyển đi cho các động thái cho vay đến Borussia Dortmund, Crystal Palace, Valencia và Besiktas.

Tiền đạo này đã ký một thỏa thuận mới vào tháng 8 năm ngoái, gia hạn hợp đồng của anh ấy cho đến năm 2023, nhưng đã được chuyển đến với một năm để đi.

Trong sáu năm tại Stamford Bridge, Batshuayi đã ghi được 25 bàn thắng sau 77 lần ra sân, cũng như giành chiến thắng tại Premier League, FA Cup năm 2018 và Super Cup mùa trước.

Batshuayi theo Dele Alli khi di chuyển qua chuyến bay hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ, với cựu ngôi sao Tottenham trong một khoản vay dài mùa tại Besiktas-nơi Batshuayi được cho mượn mùa trước-từ Everton.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây