Nhảy trực tiếp vào nội dung
Các giao dịch derby

vòng play off world cup Everton v Liverpool: Nhận £ 50 vào cược miễn phí khi bạn đặt cược £ 10 vào ngày mai

Mer Jerseyide Derby đầu tiên của mùa giải khởi động vòng đấu mới nhất của Premier League trong trận đấu với bữa trưa ngày mai.

Các khách hàng mới của Bet365 có thể nhận được 50 bảng vào các cược miễn phí bằng cách ủng hộ mẹo Premier League của chúng tôi, bằng cách đặt cược £ 10 trở lên.

Roberto Firmino có sáu mục tiêu tham gia vào bốn trận mùa này.

Roberto Firmino có sáu mục tiêu tham gia vào bốn trận mùa này.

Bet365 - Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 vào cược miễn phí - Yêu cầu tại đây*

T & CS: Cung cấp tài khoản mở. Đặt cược £ 10 và nhận được 50 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới tại Bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng BET và có sẵn để sử dụng khi giải quyết các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. Giới hạn thời gian và t & cs áp dụng 18+ BegambleAware.org

Hai bên đi vào cuộc đụng độ hiện đang ngồi ở hai đầu đối diện của bàn.

Cuộc chạy gần đây của Liverpool đã chứng kiến ??họ leo lên trong vòng hai điểm của top bốn, có nghĩa là một chiến thắng vào thứ Bảy sẽ chứng kiến ??họ đột nhập vào những nơi Champions League đó, ít nhất là vài giờ.

Đội bóng của Jurgen Klopp, đang bay lên cao sau chiến thắng vào phút cuối của họ trước Newcastle, nơi người chiến thắng phút thứ 98 từ Fabio Carvalho đã niêm phong cả ba điểm.

Chiến thắng giữa tuần đó đã thành công kỷ lục của họ bằng chiến thắng 9-0 trước Bournemouth vào cuối tuần trước, để lại sự khác biệt về mục tiêu của họ trông khỏe mạnh so với những người xung quanh.

Everton, mặt khác, hiện đang vô địch trong mùa giải này, và chỉ ngồi ngoài khu vực xuống hạng về các bàn thắng ghi được.

Họ đã vẽ tất cả ba trận đấu cuối cùng của họ, chống lại Leeds, Brentford và Nottingham Forest, và đã đầu hàng dẫn đầu trong cả hai người cuối cùng của họ.

Một chiến thắng cho Toffees có thể thấy họ leo lên cao đến thứ 11, trong khi một thất bại sẽ đưa phe Frank Lampard vào ba.

Klopp đã giành chiến thắng sáu trong số năm trận đấu mà anh ấy đã giành được trận đấu với Lampard và Everton tham gia trận đấu vào ngày mai với một kỷ lục một chiến thắng trong 27 trận đấu với Quỷ đỏ, trở lại 13 năm.

Bet365 - Đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí *

Cách yêu cầu đề nghị Bet365

Cung cấp Bet365

  • Tiền gửi: Mở một tài khoản, thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện trong khoảng từ 5* đến 10 £ và yêu cầu đề nghị nhận được năm lần giá trị đó trong các cược miễn phí.
  • Phát hành cược miễn phí của bạn: Đặt cược đủ điều kiện vào giá trị của khoản tiền gửi đủ điều kiện của bạn và cho phép các cược này giải quyết.
  • Sử dụng cược miễn phí của bạn: Cược miễn phí của bạn sẽ có sẵn ngay sau khi đặt cược đủ điều kiện của bạn đã được giải quyết. Sau đó, bạn có thể đặt cược miễn phí của mình, chỉ cần chọn ‘sử dụng tín dụng BET, trong phiếu đặt cược.

Bet365 - Đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí *

Thông báo nội dung thương mại: Lấy một trong những đề nghị cá cược đặc trưng trong bài viết này có thể dẫn đến việc thanh toán cho TalkSport. 18+. T & Cs áp dụng. BegambleAware.org


*Mở tài khoản cung cấp. Đặt cược £ 10 và nhận được 50 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới tại Bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng BET và có sẵn để sử dụng khi giải quyết các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. Giới hạn thời gian và t & cs áp dụng 18+ BegambleAware.org


Hãy nhớ đánh bạc một cách có trách nhiệm

Một con bạc có trách nhiệm là một người:

  • Thiết lập giới hạn thời gian và tiền tệ trước khi chơi
  • Chỉ đánh bạc với tiền họ có thể đủ khả năng để mất
  • Đừng bao giờ theo đuổi tổn thất của họ
  • Không đánh bạc nếu họ khó chịu, tức giận hoặc chán nản
  • Gamcare -www.gamcare.org.uk
  • Gamble Aware -www.begambleAware.org

Để được giúp đỡ với một vấn đề đánh bạc, hãy gọi cho đường dây trợ giúp cờ bạc quốc gia theo số 0808 8020 133 hoặc đi đến

www.gamstop.co.ukđược loại trừ khỏi tất cả các trang web đánh bạc do Vương quốc Anh quy định.