Nhảy trực tiếp vào nội dung
nặng

update fo4 garena Máy bay chiến đấu UFC Paddy Pimblett gây sốc cho Jackass Star Steve-O trong một podcast đầy ngẫu hứng

Không có gì bí mật rằng Paddy Pimblett triển vọng của UFC yêu thích đồ ăn vặt của mình và thích khinh miệt trọng lượng giữa các trận đánh.

Năm tuần kể từ chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp UFC của anh ấy trước Jordan Leavitt Ở London, Pimblett đang yêu cuộc sống, ăn bất cứ thứ gì anh ta muốn và lưu diễn nước Mỹ.

Pimblett sẽ sớm bắt đầu chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo của anh ấy

Getty
Pimblett sẽ sớm bắt đầu chuẩn bị cho cuộc chiến tiếp theo của anh ấy

Trong chuyến đi của anh ấy ở trạng thái, ‘Baddy, cuối cùng đã có Rolex mới Xem từ Drake và cũng liên kết với ngôi sao Jackass Steve-O, một người hâm mộ cuồng nhiệt MMA.

Light Weight của UFC đã xuất hiện trên tập gần đây nhất của Steve-O Wild Wild Ride Podcast và trong chương trình, anh ấy đã bước lên thang điểm để xem trọng lượng của anh ấy hiện đang ở đâu.

Pimblett có phần sốc khi thấy anh ta nặng 206,6lbs, hơn 50lbs so với giới hạn nhẹ 156lbs cho một trận đấu UFC không tiêu đề.

Tuy nhiên, anh ta khẳng định rằng anh ta có khả năng chồng chất thêm vài cân trước khi ngày được thực hiện.

Tôi đã tự cân nhắc bản thân mình trước đây và tôi là 202 [lbs]. Họ [vảy] hơi nặng nề, ông Pim Pimlett nói.

Nếu tôi nhận được vảy của họ tối nay sau khi chúng tôi đã đi và ăn và f ****** đã xem UFC, [Tôi sẽ] 210lb, dễ dàng. Tôi bị cồng kềnh, chàng trai.

Pimblett lần đầu tiên gặp ngôi sao Jackass tại UFC San Diego

Steveo- Instagram
Pimblett lần đầu tiên gặp ngôi sao Jackass tại UFC San Diego

Họ đã xuất hiện trên các podcast khác của nhau

Họ đã xuất hiện trên các podcast khác của nhau

Trọng lượng của Pimblett đã là một điểm nói chuyện trong cộng đồng MMA kể từ khi anh gia nhập UFC vào năm 2021.

Nó có một cái gì đó đã làm phiền chàng trai 27 tuổi kéo một phần xuống quần của anh ấy Để lộ mặt sau của anh ấy trước khi sủa một thông điệp thách thức tại những người ghét anh ấy trước UFC London.

Đối với tất cả mọi người đã cố gắng làm tôi xấu hổ và nói rằng tôi đã bỏ lỡ cân nặng hoặc kéo ra, hôn lên một *** của tôi

Trong khi máy bay chiến đấu từ Liverpool không thấy vấn đề gì với trọng lượng dao động của mình, chủ tịch UFC Dana White không phải là một người hâm mộ và trước đây đã nói Pimblett đang làm tổn thương chính mình và sự thăng tiến với sự thất bại sau trận chiến của anh ta.

Pimblett đã gửi một tin nhắn cho những người ghét anh ta sau khi tăng cân trước cuộc chiến cuối cùng của anh ta

BT Sport
Pimblett đã gửi một tin nhắn cho những người ghét anh ta sau khi tăng cân trước cuộc chiến cuối cùng của anh ta

Ông chủ của UFC đã nói rõ rằng anh ấy thích Pimblett ở trong tình trạng tốt hơn giữa các trận đánh

Ông chủ của UFC đã nói rõ rằng anh ấy thích Pimblett ở trong tình trạng tốt hơn giữa các trận đánh

"Điều đó không tốt cho bạn. Chúng ta đều biết rằng, thì White White nói với các phương tiện truyền thông tập hợp vào tháng Tám.

Chúng tôi biết rằng sự dao động và cắt giảm trọng lượng đó rất tệ, và nó chắc chắn không kéo dài sự nghiệp của bạn.

Một số người khó tính trên cơ thể bạn và các cơ quan của bạn và những thứ tương tự, nhưng anh ấy là một người đàn ông trưởng thành và anh ấy có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn làm.

Đây cũng là điều khó khăn cho chúng tôi, bởi vì khi chúng tôi ở trong phòng mai mối, chúng tôi muốn cùng nhau đánh nhau, có lẽ chúng tôi có thể ném anh ấy vào một thẻ trong một tháng, một tháng rưỡi chúng tôi cũng vậy."

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây