Nhảy trực tiếp vào nội dung
đặt biệt danh

ty le keonhacai 1 Ngôi sao UFC Darren cho đến khi bị bắt vì uống lái xe ở Thụy Điển ba năm sau khi anh ta bị buộc tội ăn cắp taxi trong Tenerife

Ngôi sao UFC của Anh Darren Till đã một lần nữa thấy mình gặp rắc rối khi ngồi sau tay lái ở nước ngoài.

Lần này anh ta bị bắt vì lái xe đồ uống ở Thụy Điển, nơi anh ta đã dành rất nhiều thời gian tập luyện của mình với máy bay chiến đấu UFC đồng nghiệp Khamzat Chimaev.

Cho đến [phải] quyết định đưa Chimaev [trái] lên lời đề nghị của anh ấy để đào tạo

Cho đến [phải] quyết định đưa Chimaev [trái] lên lời đề nghị của anh ấy để đào tạo

Theo tờ báo quốc gia Thụy Điển Thể hiện, trong đó trích dẫn một báo cáo của cảnh sát liên quan đến vụ bắt giữ của anh ta vào đêm 31 tháng 7, cho đến khi bị kéo qua để tăng tốc trong một chiếc Audi bạc với các tấm đăng ký tiếng Anh.

Người đàn ông 29 tuổi ban đầu khăng khăng rằng một người phụ nữ mà anh ta đi cùng đang lái xe nhưng cô ta đã không chứng thực được câu chuyện của anh ta.

Sau đó, anh ta thừa nhận anh ta thực sự đang kiểm soát chiếc xe.

Gorilla Gorilla đã ngần ngại xác nhận anh ta ngồi sau tay lái sau khi uống ‘một đến hai loại bia trong khi ở một nhà hàng.

Cảnh sát lưu ý rằng cho đến khi bị say một cách đáng chú ý trước khi anh ta gửi một bài kiểm tra hơi thở cho rượu trở lại ba lần giới hạn pháp lý.

Đây không phải là lần đầu tiên cho Till thấy mình ở phía sai của luật pháp ở một vùng đất nước ngoài.

Cho đến khi được lệnh phải trả tiền phạt cho vụ bắt giữ mới nhất của anh ta

Cho đến khi được lệnh phải trả tiền phạt cho vụ bắt giữ mới nhất của anh ta

Người đàn ông 29 tuổi này cũng bị bắt trở lại vào năm 2019

Hình ảnh Getty - Getty
Người đàn ông 29 tuổi này cũng bị bắt trở lại vào năm 2019

Anh ta cũng bị bắt trong chuyến đi năm 2019 tới Tenerife vì rác rưởi phòng khách sạn và ăn cắp taxi.

Ngôi sao Scouse MMA và những người bạn của anh ta đã bị tặc lưỡi sau khi họ phá vỡ đồ đạc và làm trống bình chữa cháy, theo báo cáo củaTenerife hàng ngày el dia.

Sau khi bị trục xuất khỏi khách sạn ban đầu của họ, họ bị cáo buộc đã đến một người khác ở khu vực phía trên của El Duque, nhưng họ đã bị từ chối.

Tại thời điểm này, cho đến khi và bạn bè của anh ta đã ra lệnh cho một chiếc taxi và khi người lái xe đang đặt túi của họ vào giày của anh ta, hai cá nhân - một trong số đó là - nắm quyền kiểm soát chiếc xe và tăng tốc về phía La Caleta trước khi bị bắt bởi Thực thi pháp luật địa phương.

Cho đến khi đấu tranh cho phong độ và thể lực trong những năm gần đây

Hình ảnh Getty - Getty
Cho đến khi đấu tranh cho phong độ và thể lực trong những năm gần đây

Cho đến khi được lên kế hoạch đối mặt với Jack Hermansson trong sự kiện hợp tác tại Đấu trường O2 ở London vào ngày 23 tháng 7 nhưng kéo ra của trận đấu do chấn thương đầu gối.

Đó chỉ là cú đánh mới nhất cho chiến binh 18-4-1, người đã đấu tranh cho thể dục và hình thành trong những năm gần đây trong khi các đồng đội và đồng hương của anh ấy đã giúp đưa MMA ở Anh lên một cấp độ khác trong thời gian vắng mặt.

Ưu đãi hàng đầu

888Sport: Liam Smith giành chiến thắng tại 5/1 hoặc Hassan Mwakinyo để giành chiến thắng ở mức 66/1* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £/$/€ 10 bằng mã khuyến mãi 8888ODD ? Đặt cược lên tới £/$/€ 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường ? Nếu lựa chọn của bạn sẽ thắng, chúng tôi sẽ trả cho bạn với giá bình thường và bất kỳ Tiền giành thêm từ giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn bằng cược miễn phí ? Cược miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày ? Cược đặt cược miễn phí không được đưa vào lợi nhuận ? Số dư tiền gửi có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào ? Áp dụng các hạn chế Để rút tiền, các phương thức thanh toán và các quốc gia & đầy đủ của T & C áp dụng 18+ BegambleAware.org

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí tại đây