Nhảy trực tiếp vào nội dung
đào

tructiepbongda vip Carl Froch tiếp tục thịt bò Conor McGregor với ‘Rice Pudding, sau khi trao đổi trực tuyến trong Oleksandr Usyk vs Antony Joshua 2

Cựu vô địch quyền anh siêu hạng trung bình Carl Froch đã đưa một người đào táo bạo khác tại huyền thoại UFC Conor McGregor trên phương tiện truyền thông xã hội.

Biểu tượng quyền anh của Anh đã sử dụng cụm từ bắt đầu thịt bò với ’khét tiếng Người mà anh ấy không tin là một tiền đạo mạnh mẽ mặc dù thực tế anh ấy là một trong những nghệ sĩ loại trực tiếp cao cấp nhất trong MMA.

Froch không bị ấn tượng bởi ra mắt quyền anh McGregor,

AFP hoặc người cấp phép
Froch không bị ấn tượng bởi ra mắt quyền anh McGregor,

Ngay lập tức, Cann Cann đấm vào da một chiếc bánh gạo, ông Froch đã tweet để đáp lại video của McGregor đánh các miếng đấm bốc bên cạnh du thuyền Lamborghini trị giá 2,9 triệu bảng của mình.

Froch đã nói điều gì đó tương tự trong khi nói chuyện với Joe Vào tháng 7: Mạnh McGregor có thể đấm, anh ấy có thể đấm vào da một loại bánh gạo.

Tôi đã ở đó khi anh ấy đóng hộp Floyd Mayweather

Rõ ràng, Conor Conor McGregor, rõ ràng, là một tên tuổi lớn bởi vì anh ấy đã nhận được miệng và anh ấy đã nhận được sự lôi cuốn.

Bây giờ, tôi chỉ là một người tham gia vào MMA.

Nhà vô địch UFC theo trọng lượng kép trước đây ban đầu đã không trả lời bình luận của Froch, nhưng hãy để Rip tại võ sĩ đã nghỉ hưu trong trận tái đấu Oleksandandr Usyk vs Anthony Joshua.

Froch tức giận McGregor với những bình luận của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn gần đây

Getty
Froch tức giận McGregor với những bình luận của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn gần đây

McGregor đã tweet với 9,4 triệu người theo dõi của anh ấy: Hồi mà froch đánh dấu vào cổ bút chì ngu ngốc.

Tôi đã túm lấy đầu anh ấy và vặn nó sạch ở 1er bằng bàn tay trần của tôi.

Càng nhỏ Wally của một điều tôi sẽ tát bạn xung quanh bạn mũi nhỏ mũi bị quăng mũi.

Tại thời điểm tweet được gửi, FROCHđã sống trong Sky Studio làm việc như một nhà phân tích trong Thẻ thẻ trước Usyk vs Joshua 2.

Hai người đàn ông đã tranh luận trực tuyến trong chương trình phát sóng Usyk vs Joshua 2

Mark Robinson/Matchroom
Hai người đàn ông đã tranh luận trực tuyến trong chương trình phát sóng Usyk vs Joshua 2

Anh ta trả lời chỉ một giờ sau đó và nói: Ai là người nhỏ bé này nói chuyện với ai?

Tôi sẽ kéo bạn ra ngoài với bộ râu khôn ngoan đó và chỉ cho bạn cách các chàng trai lớn làm điều đó !!

Sau khi Usyk giữ lại danh hiệu của mình với một màn trình diễn thống trị khác trước Joshua, McGregor đã chúc mừng người Ukraine trong khi cũng có được một cuộc đào cuối cùng tại Froch.

Cúc Usyk là một số võ sĩ, ông nói thêm. Càng và Froch là một số w ***** hahaha.

Có vẻ như McGregor sẽ không để slide froch jab mới nhất này và vòng hai thịt bò truyền thông xã hội của họ sẽ được tiến hành trong tương lai rất gần.

Ưu đãi hàng đầu

888Sport: Liam Smith giành chiến thắng tại 5/1 hoặc Hassan Mwakinyo để giành chiến thắng ở mức 66/1* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £/$/€ 10 bằng mã khuyến mãi 8888ODD ? Đặt cược lên tới £/$/€ 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường ? Nếu lựa chọn của bạn sẽ thắng, chúng tôi sẽ trả cho bạn với giá bình thường và bất kỳ Tiền giành thêm từ giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn bằng cược miễn phí ? Cược miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày ? Cược đặt cược miễn phí không được đưa vào lợi nhuận ? Số dư tiền gửi có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào ? Áp dụng các hạn chế Để rút tiền, các phương thức thanh toán và các quốc gia & đầy đủ của T & C áp dụng 18+ BegambleAware.org

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí tại đây