Nhảy trực tiếp vào nội dung
Lưu vong

truc tiep da banh Mikel Arteta đã biên soạn ‘Danh mục của Pierre-Emerick Aubameyang, những kẻ phạm tội vì ông chủ Arsenal tiết lộ mong muốn ngăn chặn người chơi làm‘ bất cứ điều gì họ muốn

Mikel Arteta đã biên soạn một danh mục của những kẻ sai trái chống lại Pierre-Emerick Aubameyang, dẫn đến sự loại trừ của anh tại Arsenal mùa trước.

Quốc tế Gabon chịu đựng một sự sụp đổ kịch tính từ ân sủng có bị tước thủ đội của anh ấy và bị loại khỏi đội hạng nhất sau một số vấn đề kỷ luật.

Aubameyang đã trải qua một sự khởi hành cay đắng sau năm năm chính tả tại Arsenal

Getty
Aubameyang đã trải qua một sự khởi hành cay đắng sau năm năm chính tả tại Arsenal

Mối quan hệ của Aubameyang và Arteta đã nhanh chóng trở nên chua chát sau một loạt các vấn đề kỷ luật

Getty
Mối quan hệ của Aubameyang và Arteta đã nhanh chóng trở nên chua chát sau một loạt các vấn đề kỷ luật

Tình huống 33 tuổi này sẽ được phát ra thế giới trong các tập mới nhất của Arsenal từ All hoặc Nothing Series trên Amazon Prime, nơi mà Arteta xử lý câu chuyện sẽ được nhìn thấy cho tất cả mọi người thấy.

Dự đoán triển vọng của một bụi phóng xạ hợp pháp sau khi loại trừ anh ta khỏi đội một, Arteta có thể được nghe nói với một thành viên của nhóm truyền thông: Hồi Đó là lý do tại sao tôi có tất cả mọi thứ được ghi lại.

Với những ngày tháng, thời gian, sự chuyển đổi, cách nó xảy ra, tại sao nó lại xảy ra bởi vì nếu một ngày cần thiết.

Anh ấy đã đến muộn, ngoài tất cả các vấn đề, nhiều lần. Câu lạc bộ đã có một truyền thống. Khi bạn được trả nhiều tiền đó…

Trong một người khác với bác sĩ câu lạc bộ, Arteta nói: Bạn phải làm gì? Chỉ để nó đi? Bạn phải làm gì? Bạn làm nghề gì? [Nói] ’s Nó có thể ok, hãy để nó đi?

Điều gì đã xảy ra trong mười năm qua? Hãy để nó đi, và sau đó là cái tiếp theo giống nhau, cái tiếp theo giống nhau. Ở Tây Ban Nha, nó được gọi là ‘Casa Pepe, - mọi người làm bất cứ điều gì anh ta muốn.

Aubameyang đã ghi 92 bàn thắng sau 163 lần ra sân cho câu lạc bộ

Getty
Aubameyang đã ghi 92 bàn thắng sau 163 lần ra sân cho câu lạc bộ

Các cảnh quay hậu trường sau đó cho thấy các luật sư nói với giám đốc hoạt động bóng đá của Edu và Arsenal, Richard Garlick, rằng họ đã hợp pháp trên bàn chân sau liên quan đến lưu vong Aubameyang.

Garlick trả lời: Mạnh Mikel có một tập tin, một danh mục của những hành vi sai trái đã lên đến đỉnh điểm này.

Thừa nhận rằng lập trường hỗ trợ của Arteta, là không dễ dàng, Edu nói với giám đốc điều hành Vinai Venkatesham: Hồi Chúng tôi phải nói chuyện với Aubameyang và với Mikel. Anh ấy phải trở lại đội hình và giúp chúng tôi cho đến cuối mùa giải.

Venkatesham trả lời: Chúng tôi sẽ phải tái hòa nhập anh ta. Chúng ta phải."

Aubameyang bây giờ là một người chơi Barcelona sau khi một lối ra Arsenal nhuốm màu cay đắng

Getty
Aubameyang bây giờ là một người chơi Barcelona sau khi một lối ra Arsenal nhuốm màu cay đắng

Aubameyang không bao giờ được tái hòa nhập và thay vào đó rời câu lạc bộ đến Barcelona trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1, nhưng ngay cả đó cũng không có kịch.

Đi du lịch mà không có sự cho phép của câu lạc bộ, Edu và Garlick phát hiện ra về việc đi du lịch Aubameyang qua phương tiện truyền thông xã hội với một trong những đại diện của tiền đạo, cuối cùng nói với họ rằng anh ấy đã đi du lịch vì lý do riêng tư với cha mình sống ở đó.

Tìm kiếm phiên bản này của các sự kiện khó tin, Edu trả lời: OK OK, vì vậy chúng tôi sống ở Disneyworld.

Tất cả hoặc không có gì: Arsenal có sẵn để phát trực tuyến trên video Amazon Prime. Bạn có thể mua một thuê bao Amazon Prime với giá £ 7,99 một tháng hoặc đăng ký video Amazon Prime với giá £ 5,99 một tháng.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây