Nhảy trực tiếp vào nội dung
Tàn bạo

tran dau vn Khuôn mặt của Antoine Griezmann, nói tất cả sau khi Diego Simeone, trước mùa giải ‘Murder Hill, khoan huấn luyện Lá Atletico Madrid đã phá vỡ

Antoine Griezmann chắc chắn đã cảm nhận được những ảnh hưởng của Atletico Madrid, mệt mỏi khi giết người giết người tập thể dục trong khi đi trước trong mùa giải.

Tiền đạo, 31 tuổi, là với các đồng đội của mình ở Los Angeles de San Rafael nằm ở vùng núi Segovia, gần Madrid.

Griezmann nhìn ra hơi thở và tan vỡ sau khi chế độ đào tạo

Vũ trụ Atletico
4
Griezmann nhìn ra hơi thở và tan vỡ sau khi chế độ đào tạo

Diego Simeone đang đứng về phía mình trong một trại huấn luyện hai tuần truyền thống trước mùa giải Laliga mới.

Los Rojiblancos là những du khách thường xuyên đến Sierra de Guadarrama, một công viên quốc gia gần thủ đô Tây Ban Nha.

Griezmann và các đồng đội của anh ấy đã kiệt sức sau khi các cuộc tập trận thường xuyên được đưa ra bởi huấn luyện viên biểu diễn của Atleti, Oscar Ortega, có biệt danh ‘El Profe.

Chuyên gia thể hình 64 tuổi có một khu vực đường dốc đặc biệt được xây dựng phía sau sân tập cho đội hình bị thách thức.

Các ngôi sao của Simeone, dự kiến ??sẽ chạy nước rút lên 50 mét, 30% dốc trong khi mặt trời thiêu đốt chiếu xuống chúng.

Antonio Conte cũng đã đưa các cầu thủ Spurs của mình vượt qua các cuộc tập trận mệt mỏi trước khi Premier League bắt đầu vào tháng tới, nhưng Ortega chắc chắn đang đưa nó lên một cấp độ khác.

Các cầu thủ Tottenham đã nhìn vào nỗi đau thực sự sau một trong những cuộc tập trận trước mùa giải của họ

MBC
4
Các cầu thủ Tottenham đã nhìn vào nỗi đau thực sự sau một trong những cuộc tập trận trước mùa giải của họ

Đây không phải là lần đầu tiên Ortega có những người chơi Atleti trên đầu gối của họ.

Người Uruguay đã có những ngôi sao thực hiện vòng đua xung quanh San Siro, trước trận chung kết Champions League với Real Madrid năm 2016.

Người ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của Atletico, Griezmann, đang vật lộn và biểu cảm trên khuôn mặt của anh ấy rõ ràng cho thấy điều đó. Cảnh quay cho thấy quốc tế Pháp tan vỡ và thở rất nhiều.

Cựu tiền vệ Darren Ambrose, người chơi cho Neil Warnock tại Crystal Palace, đã hiểu những gì mà nó muốn đào tạo dưới một bậc thầy nhiệm vụ.

Ortega được biết đến với các phương pháp đào tạo cường độ cao

những hình ảnh đẹp
4
Ortega được biết đến với các phương pháp đào tạo cường độ cao

Ambrose nhớ lại các cuộc tập trận trước mùa giải của Warnock Warnock

Talksport
4
Ambrose nhớ lại các cuộc tập trận trước mùa giải của Warnock Warnock

Ông Neil Warnock, ông là người quản lý trường học cũ, ông nói với Talksport.

Chúng tôi đã có các huấn luyện viên thể dục, nhưng anh ấy sẽ tham gia rất nhiều phiên, anh ấy sẽ có phiên này, nơi đó là một đường đua dài 440m, và anh ấy đã thiết lập các rào cản có cách nào đó.

Một từ tồi tệ nhất mà bạn có thể nghe thấy vào thời điểm anh ấy là ‘Nhận trên dòng, bất kể đó là một phiên chạy hay trọng lượng, ngay khi bạn nghe những từ đó bạn sẽ phải dừng lại và tiếp tục.

Bạn sẽ có các nhóm của bạn đã được thiết lập, và bất kể anh ấy cảm thấy thế nào, bạn có thể 50, 25, 20 trong một ngày hay thậm chí một - phụ thuộc vào cảm giác của anh ấy trong ngày.

Người quản lý xuất sắc, và rất nhiều đội của anh ấy thực sự phù hợp, và đó là lý do.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây