Nhảy trực tiếp vào nội dung
khó

tra cuu cau thu Jose Ribalta là một người nặng ký vô danh, một người chính Mike Tyson cảm thấy khó khăn nhất đối với KO khi anh ta hấp thụ hơn 200 cú đấm từ ‘Iron Mike, trong chiến the rugby world cup đấu

Người đàn ông mà Mike Tyson đỉnh cao thấy khó khăn nhất để hạ gục - người Iron Mike, nói the rugby world cup đã khiến anh ta bị đau sau một cuộc chiến tiêu hao - là một người vô danh tương đối rời khỏi quyền anh với 17 thất bại trong sự nghiệp.

Jose Ribalta đã chiến đấu với Tyson 20 tuổi vào năm 1986, ba tháng trước khi anh trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới trẻ nhất trong lịch sử bằng cách tàn sát Trevor Berbick trong năm phút. Ribalta sinh ra ở Cuba được kỳ vọng sẽ là công việc dễ dàng nhưng cuối cùng đã cho một Tyson trẻ tuổi nhất đêm nhất của mình, đứng dậy sau ba lần hạ gục để chiến đấu trở lại và cuối cùng đến vòng chung kết.

Tyson là chiến binh đáng sợ nhất trên hành tinh trong thời kỳ đỉnh cao của mình

Hình ảnh Getty - Getty
6
Tyson là chiến binh đáng sợ nhất trên hành tinh trong thời kỳ đỉnh cao của mình

Tôi đã đánh Jose Ribalta với tất cả mọi thứ, và anh ấy đã lấy tất cả mọi thứ và tiếp tục quay lại để biết thêm, anh ấy đã Marveled Tyson đến tạp chí nhiều năm sau đó, khi anh ấy tuyên bố Ribalta có cằm tốt nhất của bất kỳ võ sĩ nào mà anh ấy đã chiến đấu. Tyson cũng được gọi là ‘El Nino, một người nặng ký mạnh nhất về thể chất mà anh ấy đã chia sẻ một chiếc nhẫn với, thêm vào: Rib Ribalta đứng trên ngón chân với tôi. Anh ấy đã rất mạnh mẽ trong các câu chuyện.

Đi vào cuộc chiến, người hành trình tương lai Ribalta đã có một kỷ lục 22-3-1. Nhưng những mất mát của anh ấy bao gồm một thất bại KO trong cuộc chiến chuyên nghiệp thứ 11 của anh ấy và sau đó là một điểm thất bại đối với Marvis Frazier. Marvis Frazier, con trai của Smokin Joe, người Tyson đã xé toạc trong 30 giâys Một tháng trước đó.

Tyson bước vào vòng chống lại Ribalta - nếu có thể - thậm chí còn hung dữ hơn bình thường. Ngực trần, ướt đẫm mồ hôi và gầm gừ. Ribalta thực sự phù hợp với ánh mắt nhìn chằm chằm mạnh mẽ của Tyson, với nhãn cầu, nhưng nhà phân tích của HBO, Larry Merchant đã tóm tắt cảm giác chung khi anh ta chào tiếng chuông mở bằng cách nói với khán giả truyền hình: Một người nào đó đi đến nhà vệ sinh hoặc tủ lạnh; Mike Tyson có giờ làm việc ngắn.

Một cảnh báo khôn ngoan. Trong những năm 1980, Tyson Trao KO sớm như hầu hết mọi người phát danh thiếp. Bốn đối thủ cuối cùng của anh ta đã kéo dài tổng cộng năm vòng và trong khi hai người đàn ông đã đưa Tyson khoảng cách khi anh ta còn là một thiếu niên - James ’nhanh chóng Tillis và Mitch ‘Blood Blood Green - Họ đã làm điều đó bằng cách làm hỏng và tránh xung đột (Tillis) và chạy hoàn toàn (màu xanh lá cây).

Cấm Ribalta là một chiến binh trò chơi, không giống như Green và Tillis, thực sự đã tham gia với tôi, ông đã ca ngợi Tyson trong cuốn tự truyện của mình, sự thật không thể tranh cãi. Tôi cảm thấy buồn nôn từ tất cả các cú đánh cơ thể của Ribalta, thậm chí vài giờ sau cuộc chiến, tôi không bao giờ cảm thấy nỗi đau chung nữa.

6ft 5in Ribalta, người trông có vẻ cơ bắp ấn tượng khi anh ta đứng trên Tyson, chắc chắn đã không phù hợp với mô hình đối thủ thông thường ở vòng hai. Tyson sườn kinh khủng gần như nhấc Ribalta lên khỏi đôi chân của mình nhưng anh ta đã trở lại với số lượng ‘bốn người và sống sót sau khi nghe thấy tiếng chuông.

Ribalta kéo dài hơn so với Tyson so với bốn chiến binh đến trước khi anh ta kết hợp

Getty
6
Ribalta kéo dài hơn so với Tyson so với bốn chiến binh đến trước khi anh ta kết hợp

Nhưng Ribalta không thể đưa nó vào chiếc chuông cuối cùng mặc dù đã đến gần một cách đau đớn

Getty
6
Nhưng Ribalta không thể đưa nó vào chiếc chuông cuối cùng mặc dù đã đến gần một cách đau đớn

Chúng tôi đã ở trong lãnh thổ chưa được khám phá: kẻ thù Tyson có xu hướng chịu thua sớm hoặc, thông qua mánh khóe và dẻo dai, thoát khỏi cuộc tàn sát sớm. Không ai bị tổn thương sớm như vậy nhưng đã thức dậy để chiến đấu với nó. Tuy nhiên, Ribalta đã làm, thậm chí kiếm được một ánh sáng chói lóa từ Tyson ở gần vòng ba.

Đến giữa các vòng giữa, trò chơi Ribalta, về thời tiết cơn bão sớm và mạnh mẽ gần như đã được đền đáp. Trong khi tự ăn nhiều da, anh ta cũng đang đập Tyson vào cơ thể khi Brooklynite cưa ra, đã tung ra những cú sút của chính mình, và bắt Tyson bằng những cú đánh.

Đến vòng tám, đám đông thân chuyên nghiệp đã rất ấn tượng bởi thành công ngày càng tăng của Ribalta đến nỗi họ bắt đầu tụng kinh, Jose Jose! Jose! Jose! ” Tuy nhiên, dường như nó chỉ đốt cháy đối thủ của anh ta, khi cuối cùng Tyson đã phá vỡ, gửi Ribalta, Gumshield bay vào khán giả Trump Plaza ở Atlantic City, trước khi vùi anh ta vào dây thừng trong lần hạ gục thứ hai.

Nhưng Ribalta đã đứng dậy một lần nữa và có vẻ như sẽ sống sót trong khoảng cách 10 vòng trước đó, trong vòng cuối cùng, một cái móc trái quái dị đã ngồi xuống với vài phút để đi. Trọng tài Rudy Battle đã hỏi Ribalta rằng anh ta có muốn chiến đấu không và câu trả lời lạnh như đá của anh ta là một sự nhấn mạnh: Hồi Yeah, Hell yeah! Tuy nhiên, Tyson lept với anh ta với nhiều móc nối hơn và trọng tài đã nhảy vào để kết thúc mọi thứ, mặc dù có một cuộc biểu tình của Ribalta, mà anh ta có thể đã đưa nó vào tiếng chuông cuối cùng.

Ba tháng sau khi chiến đấu với Ribalta, Tyson trở thành nhà vô địch trẻ nhất từng có của Ko Muffing Trevor Berbick

Getty - Người đóng góp
6
Ba tháng sau khi chiến đấu với Ribalta, Tyson trở thành nhà vô địch trẻ nhất từng có của Ko Muffing Trevor Berbick

Các số liệu thống kê cú đấm cuối cùng cho thấy Tyson, sau đó gần thủ đô của anh ta, đã hạ cánh 220 cú đánh - hơn một trăm người trong số họ bắn sức mạnh. Tuy nhiên, Ribalta tiếp tục quay trở lại và trở lại lửa đến mức điểm dừng vòng 10 là KO Tyson mới nhất từng đăng ký trong sự nghiệp của mình. Vì lý do đó, nó cũng là một trong những trò chơi yêu thích hạng nặng huyền thoại của Legendary-ngay cả khi cuộc thi bạo lực đã ngậm các kế hoạch sau trận chiến của anh ấy.

Bên cạnh việc giành được rất nhiều sự tôn trọng từ đám đông và các nhà bình luận về quyết tâm của mình, Ribalta còn tìm cách hủy hoại đêm của tôi, ông đã phản ánh Tyson nhiều năm sau đó. Sau khi chiến đấu, tôi đã có một cuộc hẹn với một người trẻ tuổi xinh đẹp, cô gái trẻ này đi cùng tôi đến phòng và cô ấy bắt đầu chạm vào tôi nhưng tôi đã bị đau. 'Chào! Xin đừng chạm vào tôi. Nó không có gì cá nhân nhưng tôi phải đi ngay bây giờ. Tôi chỉ cần một chút hòa bình, tôi đã nói với cô ấy.

Cô ấy rất hiểu, cô ấy đã ở trong cuộc chiến và đã nhìn thấy tất cả những hình phạt mà tôi đã tiếp thu. Tôi chưa bao giờ trải qua bất cứ điều gì như vậy trước đây.

Tyson cũng ca ngợi Ribalta, sẽ không bị đánh gục. Người thua cuộc hào hiệp đã đặt thành công của mình xuống để có ‘không sợ hãi về triển vọng nóng bỏng trước chiến đấu. Tôi là một trong những người đầu tiên chiến đấu với Mike Tyson, chúng tôi đã đi vào đó trong 10 vòng cứng, ông Rib Ribalta nói sau đó. Mọi người khác chỉ cố gắng sống sót.

Ribalta đã chiến đấu với hạng nặng của Anh Frank Bruno sáu năm sau cuộc đụng độ với Tyson

Tin tức Nhóm Báo chí Ltd
6
Ribalta đã chiến đấu với hạng nặng của Anh Frank Bruno sáu năm sau cuộc đụng độ với Tyson

Nhưng một lần nữa Ribalta bị đánh, bị đánh gục ở vòng thứ hai

Getty
6
Nhưng một lần nữa Ribalta bị đánh, bị đánh gục ở vòng thứ hai

Thật không may cho Ribalta, dự đoán từ các học giả ấn tượng mà anh ấy cho thấy anh ấy có thể là một ứng cử viên hạng nặng hàng đầu đã chứng minh rộng rãi về dấu ấn. Anh ta đã thắng chín trận chiến liên tiếp, chống lại chủ yếu là sự phản đối tầm thường, sau khi thua Tyson - và ở một giai đoạn đang vận động Vua chúa cho một trận tái đấu. Nhưng từ năm 1990 đến 1992, Ribalta đã thua năm trận đấu liên tiếp-bao gồm cả KO vòng hai ở nắm đấm của Frank Bruno Tại London-trước khi nghỉ hưu năm 1999 với thành tích 38-17-1.

Đối với Tyson, kết quả là một túi hỗn hợp. Anh ta xem cuộc chiến là một kinh nghiệm học tập có giá trị, tuyên bố rằng phải đào sâu để giành chiến thắng là một phần quan trọng trong hành trình trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi. Tyson cũng đã cho thấy lần đầu tiên anh ta có thể mang sức mạnh của mình muộn và ngăn chặn một đối thủ bướng bỉnh.

Tuy nhiên, Ribalta, một hạng nặng cao với một kỷ lục không có khả năng nhưng một nguyên tắc cơ bản tốt và vững chắc, đã chỉ ra cách làm cho những vũ khí đó hoạt động chống lại Tyson. Đó là một trò chơi tương tự hoàn toàn với một người James 'Buster' Douglas sẽ sử dụng khi gây sốc cho thế giới bằng cách đánh bại Tyson bốn năm sau đó, ngay cả khi một 'Iron Mike' mất tập trung xoay ra khỏi tầm kiểm soát.

Nhưng vào năm 1986, Tyson vẫn là ngôi sao đang tăng nhanh nhất của Boxing, và không có máy bay chiến đấu nào khiến anh ta làm việc chăm chỉ hơn cho một kết thúc KO ngoạn mục hơn so với Jose Ribalta không xác định.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây