Nhảy trực tiếp vào nội dung
BỊ BẮN CHẾT

mobile soccer games Arsenal thất bại với Douglas Luiz Pursuit khi Aston Villa từ chối ba lời đề nghị Ngày hạn chót từ Pháo thủ cho tiền vệ Brazil

Arsenal đã chứng kiến ??ba cuộc đấu thầu ngày hạn chót bị Aston Villa từ chối cho Douglas Luiz.

Tiền vệ biệt thự đã được nhắm mục tiêu để chuyển đổi muộn sang Pháo thủ, trước đây đã thu hút được sự quan tâm từ Liverpool, Chelsea và Atletico Madrid mùa hè này.

Luiz đã tuyệt vọng tham gia Arsenal, nhưng có vẻ như thỏa thuận đó đã giành được

Getty
Luiz đã tuyệt vọng tham gia Arsenal, nhưng có vẻ như thỏa thuận đó đã giành được

Cầu thủ Brazil 24 tuổi đã dành ba năm qua tại Villa Park sau khi rời Manchester City. Anh ấy trong năm cuối cùng của hợp đồng tại câu lạc bộ.

Arsenal đã đệ trình giá thầu 20 triệu bảng cho người chơi vào đầu ngày cuối cùng, tuy nhiên điều đó đã bị Villans từ chối, trước khi họ quay lại với lời đề nghị 23 triệu bảng.

Điều đó cũng bị từ chối và Talksport hiểu Arsenal sau đó đã gửi lời đề nghị thứ ba trong ngày vào buổi tối, trị giá 25 triệu bảng, nhưng Villa cũng từ chối điều đó.

Luiz đã ghi bàn trước Arsenal vào tối thứ Tư, trực tiếp từ một góc trong Villa Lừa 2-1 thất bại tại Sân vận động Emirates, và Mikel Arteta hy vọng anh ta sẽ là người đàn ông để giảm bớt mối quan tâm của hàng tiền vệ của mình.

Arteta không có Thomas Parey và Mohamed Elneny do chấn thương trước chuyến đi cuối tuần này đến Manchester United.

Arsenal đã làm hết sức mình để ký hợp đồng với Luiz, gửi ba lời đề nghị khác nhau vào ngày hết hạn

Getty
Arsenal đã làm hết sức mình để ký hợp đồng với Luiz, gửi ba lời đề nghị khác nhau vào ngày hết hạn

Bất chấp sự thất bại của ngày cuối cùng, mobile soccer games nó là một cửa sổ chuyển nhượng rất hiệu quả cho Arsenal, người đã thực hiện năm bản hợp đồng vào mùa hè, bao gồm Oleksandr Zinchenko và Gabriel Jesus.

Ngoài ra còn có hai lần ra ngoài cho Arsenal vào ngày hết hạn, khi Ainsley Maitland-Niles gia nhập Southampton trong một khoản vay dài mùa và Hector Bellerin trở lại Barcelona.

Trong khi đó, Villa đã thực hiện bảy bản hợp đồng trong cửa sổ này, bao gồm mua lại Leander Dendoncker từ Wolves và Jan Bednarek từ Southampon vào ngày cuối cùng. mobile soccer games