Nhảy trực tiếp vào nội dung

trực tiếp ngoại hạng anh đêm nay Về

Ra mắt vào năm 2000, TalkSport là đài phát thanh thể thao lớn nhất thế giới.

Mạng lưới Talksport, kết hợp Talksport và Stister Station Talksport 2, có bóng đá Anh độc quyền hơn bất kỳ đài truyền hình nào khác của Vương quốc Anh.

Hai trạm bao gồm hơn 500 trận từ Premier League, EFL, EFL Cup, FA Cup và The Checkatrade Trophy, và sẽ là nhà của FIFA World Cup 2018, đưa người nghe bình luận trực tiếp của tất cả 64 trận ở Nga.

Mạng lưới Talksport cũng có các thỏa thuận quyền độc quyền cho Champions League, Europa League, International Football, Laliga, Copa del Rey, World Boxing Super Series, Premiership Rugby, Super League và English Test cricket.

Bên ngoài Vương quốc Anh và Ireland, TalkSport là đối tác âm thanh toàn cầu của Premier League và phát sóng bình luận trực tiếp của mọi trận đấu bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

TalkSport có sẵn vào ngày 1089/1053am, trên đài phát thanh kỹ thuật số, trên thiết bị di động, thông qua ứng dụng TalkSport, thông qua TV của bạn và trực tuyến tại TalkSport.com.

Talksport 2 có sẵn trên đài phát thanh kỹ thuật số, trên thiết bị di động, thông qua ứng dụng TalkSport và trực tuyến tại TalkSport.com.