Nhảy trực tiếp vào nội dung
bạn bè

tile keo hom nay Xem cách huyền thoại UFC Michael Bisping giữ dáng ở độ tuổi 40 khi anh nâng tạ với người Anh Strongman Martyn Ford

Làm thế nào để cựu vô địch hạng trung UFC Michael Bisping giữ dáng khi nghỉ hưu? Dễ dàng - Hỏi ’người đàn ông đáng sợ nhất thế giới, để bạn thích thú.

Có vẻ như người đàn ông 43 tuổi này đã tạo ra một tình bạn với người mạnh mẽ của Martyn Ford trong khi quay một bộ phim ở Bulgaria, nơi anh ta đã được dạy nghệ thuật nâng tạ nặng.

Cả hai người đàn ông đều ở trong hình dạng to lớn

@martynfordofficial - Instagram
Cả hai người đàn ông đều ở trong hình dạng to lớn

Trong một video, Ford, một vận động viên thể hình 320lb, 6 ,88, đã làm việc cạnh nhau trong phòng tập thể dục với Bisping khi họ thực hiện giảm sức mạnh với trọng lượng khác nhau. Sau đó, họ đã chuyển máy và Bisping đấu tranh với những gì Ford đã nâng trước khi giảm cân.

Ford đã tải đoạn phim lên Instagram và đào sâu vào người bạn mới của mình trước khi tiết lộ họ sẽ sớm làm việc với Wrestling và Jiu-Jitsu cùng nhau.

Tôi đã đào tạo thực hiện với những người nghiệp dư này. Tôi đã giành được mọi chiến thắng mà tôi có thể có được, bởi vì tuần tới chúng tôi có công việc mặt đất, anh ấy đã viết cùng với video.

Tuy nhiên, trong tất cả sự nghiêm túc, Michael Bisping vẫn là một trong những cỗ máy mạnh nhất trên hành tinh, một con thú tuyệt đối của một người đàn ông, người đã đào tạo cả đời cho một mục đích cụ thể.

Trọng lượng được sử dụng là hoàn toàn không liên quan, vì vậy nhiều yếu tố xuất hiện, khi đào tạo điều cần thiết là bạn chỉ tập trung vào bạn và bang xep hang vong loai mục tiêu của bạn, sử dụng các bài tập bạn cần, sự kháng cự cần thiết và kế hoạch cụ thể cho mục tiêu của bạn. "

Sau đó, họ chia sẻ những trò đùa với nhau trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ford và Bisping đã làm việc trên cơ tam đầu của họ

@martynfordofficial - Instagram
Ford và Bisping đã làm việc trên cơ tam đầu của họ

Đăng video lên tài khoản Instagram của riêng mình, Bisping đã bang xep hang vong loai viết: TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI với huyền thoại này về một MA. Tập luyện hoành tráng, cười tuyệt vời và một cuộc nói chuyện tốt. Thật tuyệt vời khi được làm việc với anh ấy và dàn diễn viên và đoàn làm phim đáng kinh ngạc về sản phẩm này ở Bulgaria.

Nó đã thu hút được một phản hồi từ Ford, người đã nói đùa: Tôi chưa bao giờ nhận ra mình có một người anh trai lớn tuổi, xấu xí hơn cho đến bây giờ. Nó là cảm xúc.

Ford được cho là sẽ bang xep hang vong loai ra mắt quyền anh vào đầu năm nay chống lại ‘Iran Hulk, nhưng cuộc chiến đã sụp đổ.

Cặp đôi đã được thiết lập để tiêu đề một sự kiện tại Đấu trường O2, nhưng người Anh rút khỏi trận đấu vì sợ đối thủ của mình.

Bisping trông đẹp hơn bao giờ hết sau vài năm sau khi nghỉ hưu từ MMA

@Mikebisping - Instagram
Bisping trông đẹp hơn bao giờ hết sau vài năm sau khi nghỉ hưu từ MMA

Kể từ đó, anh ấy có bày tỏ một sự quan tâm Khi chiến đấu trong MMA và tiết lộ trước đây anh đã ký hợp đồng với MMA khuyến mãi KSW trước khi đại dịch bị hạn bang xep hang vong loai chế ra mắt.

Nếu một sự nghiệp chiến đấu đang ở trên đường chân trời, thì người tốt hơn để liên kết với hơn là Bisping, một Hall of Famer của UFC.

Mặc dù đã nghỉ hưu vài năm trước, Bisping, được biết đến với cái tên ‘Bá tước trong sự nghiệp của mình, vẫn đang trong tình trạng chiến đấu và có nhiều hơn một vài mánh khóe mà anh ta có thể dạy Ford trước khi ra mắt MMA.