Nhảy vong loai wc viet nam trực tiếp vào nội dung
Anh ấy là người đàn ông

tile keo TIẾP THEO TIẾP THE

Sean Dyche hiện là tỷ lệ cược được yêu thích để tiếp quản với tư cách là người quản lý mới của Bournemouth sau vụ sa thải Scott Parker vào thứ ba.

Cựu quản lý Burnley được yêu thích 17/20 với Betfair, dẫn đầu những người như Kjetil Knutsen, Anthony Barry và John Terry trong danh sách tỷ lệ cược của Bookie.

Sean Dyche là người yêu thích ban đầu được đặt tên là người quản lý Bournemouth mới.

AFP
Sean Dyche là người yêu thích ban đầu được đặt tên là người quản lý Bournemouth mới.

Betfair - Đặt cược £ 10 Nhận £ 30 - Yêu cầu tại đây*

Parker đã phụ trách câu lạc bộ chỉ hơn một năm, đảm bảo thăng chức từ chức vô địch mùa trước trong nhiệm kỳ đầu tiên của anh ấy phụ trách.

Đã được yêu thích để xuống hạng vào đầu mùa giải, anh đào đã tìm kiếm chín muồi sau chiến thắng 2-0 của họ trước Aston Villa vào ngày khai mạc mùa giải Premier League.

Một số xui xẻo với danh sách trận đấu có nghĩa là ba trận tiếp theo của họ đã đến với Manchester City, Arsenal và Liverpool, mà đội bóng Parker đã thua với tỷ số kết hợp là 16-0.

Trận đấu cuối cùng của Parker, phụ trách đã cân bằng kỷ lục Premier League về trận thua lớn nhất từ ??trước đến nay, chịu thua thất bại 9-0 tại Anfield.

Dyche hiện đang nghỉ việc đã bị sa thải với tư cách là người quản lý của Burnley vào tháng 4 đầu năm nay, đã phụ trách Câu lạc bộ Lancashire trong chín năm rưỡi và hơn 400 trận đấu.

Cầu thủ 51 tuổi này đã giữ Burnley ở Premier League trong sáu năm mặc dù là một ngân sách rất nhỏ, và thậm chí đã đạt được vị trí thứ 7 với Clarets, lần đầu tiên đạt được bóng đá châu Âu kể từ những năm 1960.

Tỷ lệ cược quản lý Bournemouth vĩnh viễn tiếp theo (Betfair)

 • Sean Dyche: 17/20
 • Kjetil Knutsen: 4/1
 • Anthony Barry: 10/1
 • John Terry: 10/1
 • Chris Wilder: 12/1
 • Gary O hèNeil: 14/1
 • Nathan Jones: 14/1
 • Liam Manning: 16/1
 • Vladimir Petkovic: 16/1
 • Michael Carrick: 20/1
 • Wayne Rooney: 20/1

Thứ hai trong danh sách là người quản lý Bodo/Glimt hiện tại KJetil Knutsen tại 4/1.

Tiêu đề đã đánh cắp Na Uy mùa trước bằng cách quản lý đội của anh ấy giành chiến thắng 6-1 trước đội Roma của Jose Mourinho tại Liên đoàn Hội nghị Europa, trong một cuộc chạy đua khi họ đạt được trận tứ kết của cuộc thi Câu lạc bộ mới nhất châu Âu, đánh bại Celtic và AZ Alkmaar trên đường.

Người đàn ông 53 tuổi này cũng đã dẫn dắt Bodo/Glimt tới hai danh hiệu Liên đoàn Na Uy liên tiếp và được vinh danh là huấn luyện viên của năm Eliteserien trong suốt ba năm qua.

Một cái tên khác được thích công việc anh đào là người quản lý trợ lý hiện tại của Chelsea và Bỉ, Anthony Barry.

Người đàn ông 36 tuổi này trước đây đã từng làm trợ lý giám đốc tại cả Wigan và đội tuyển quốc gia Ireland, và được cho đến 10/1 để giành ghế nóng của Tòa án Dean.

Cựu hậu vệ của Chelsea, Terry cũng đang trong hỗn hợp vào lúc 10/1, trong vai trò quản lý đầu tiên của 41 tuổi, sau khi làm trợ lý quản lý tại Aston Villa.

Terry, hiện là thành viên của nhân viên Học viện tại Chelsea, đã được trao 15/2 tỷ lệ cược để tiếp quản tại Bournemouth.

Các nhà quản lý vô địch hiện tại Chris Wilder và Nathan Jones, tại Middlesbrough và Luton tương ứng, cũng được coi là đang chạy vào lúc 12/1 và 14/1.

Nó đã được thông báo rằng trợ lý quản lý Gary O hèNeil sẽ đảm nhận với tư cách là người quản lý chăm sóc cho đến khi một ông chủ thường trực mới được công bố, với cựu tiền vệ West Ham là một cú sút 14/1 để được giao công việc toàn thời gian.

Những người đáng chú ý khác trên BetfairDanh sách tỷ lệ cược bao gồm Michael Carrick và Wayne Rooney, cả hai đều có giá lần lượt là 20/1.

Betfair - Đặt cược £ 10 Nhận £ 30 - Yêu cầu tại đây*

Thông báo nội dung thương mại: Lấy một trong những đề nghị cá cược đặc trưng trong bài viết này có thể dẫn đến việc thanh toán cho TalkSport. 18+. T & Cs áp dụng. BegambleAware.org


Hãy nhớ đánh bạc một cách có trách nhiệm

Một con bạc có trách nhiệm là một người:

 • Thiết lập giới hạn thời gian và tiền tệ trước khi chơi
 • Chỉ đánh bạc với tiền họ có thể đủ khả năng để mất
 • Đừng bao giờ theo đuổi tổn thất của họ
 • Không đánh bạc nếu họ khó chịu, tức giận hoặc chán nản
 • Gamcare -www.gamcare.org.uk
 • Gamble Aware -www.begambleAware.org

Để được giúp đỡ với một vấn đề đánh bạc, hãy gọi đường dây trợ giúp cờ bạc quốc gia theo số 0808 8020 133 hoặc truy cập www.gamstop.co.uk để được loại trừ khỏi tất cả các trang web đánh bạc do Vương quốc Anh quy định.


*Ưu đãi khách hàng mới. Đặt cược tối thiểu £ 10 vào Sổ thể thao với tỷ lệ cược tối thiểu 1/2 (1,5), nhận được 30 bảng vào cược miễn phí. Phần thưởng có giá trị trong 30 ngày. Yêu cầu xác minh SMS. Chỉ gửi tiền qua thẻ sẽ đủ điều kiện. T & Cs áp dụng. Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm 18+ BegambleAware.org