Nhảy trực tiếp vào nội dung
nghiệp chướng

tai fo4m Henry Cejj

Cựu nhà vô địch trọng lượng kép Henry Cejudo đã nhanh chóng được thực hiện sau khi gọi Leon Edwards ‘Easy Money, trong trận đấu sự kiện chính của anh ấy với Kamaru Usman tại UFC 278 vào tối thứ Bảy.

Rocky Rocky đã trở thành chiến binh Anh thứ hai trong lịch sử UFC để giữ một danh hiệu thế giới sau khi anh ta cảm nhận được hạ gục Usman ở vòng thứ năm và cuối cùng tại Thành phố Salt Lake.

Edwards đã hạ cánh một cú đá lớn trong vòng cuối cùng của cuộc chiến danh hiệu của mình với Usman

Getty
Edwards đã hạ cánh một cú đá lớn trong vòng cuối cùng của cuộc chiến danh hiệu của mình với Usman

Mặc dù bắt đầu tốt trong cuộc chiến, Edwards dường như đã định sẵn thất bại thứ hai trước Cơn ác mộng Nigeria.

Usman chỉ là một phút sau chiến thắng quyết định nhất trí trước khi thảm họa xảy ra và anh ta bị đánh gục bởi một cú đá đầu.

Chỉ một lúc trước điều đó xảy ra, Vua của CRINGE, đã quay sang Ali Abdelaziz, người quản lý cả ông và Usman để tuyên bố rằng Edwards là tiền dễ dàng.

Tiết Hey Ali, người anh em dễ dàng, tiền dễ dàng

Đó là một thời gian dài trước khi người đàn ông 35 tuổi được thực hiện để ăn lời của mình.

Trong một video được đăng lên kênh YouTube Cejudo, bạn có thể nghe thấy Edwards, Cornerman gọi cho một cú đá đầu trước khi đám đông phát cuồng sau khi anh ta thực hiện hoàn hảo hướng dẫn.

Cejudo đã được thực hiện để ăn lời của anh ấy sau khi nhận được ở UFC 278

Cejudo đã được thực hiện để ăn lời của anh ấy sau khi nhận được ở UFC 278

Triple C đã bị mất vì lời sau khi Usman là Ko hèd

Triple C đã bị mất vì lời sau khi Usman là Ko hèd

Usman rơi xuống sàn và Cejudo phát ra một tiếng thở hổn hển và đưa tay lên mặt trong khi nhìn vào người quản lý của mình, người có đầu giữa đầu gối.

Máy ảnh sau đó chà cho khán giả đang đi hoàn toàn hoang dã sau một trong những chiến thắng đến từ phía sau trong lịch sử MMA.

Khi ngôi sao UFC bị mê hoặc cuối cùng đã cố gắng thốt ra một số từ, anh ta đã chỉ ra một sai lầm kỹ thuật mà Usman đã mắc phải trước KO, đưa cho Edwards Props và đề nghị một trận tái đấu sẽ xảy ra tiếp theo.

Usman và Cejudo là bạn

@henry_cejudo - Instagram
Usman và Cejudo là bạn

Một cuộc chiến thứ ba giữa Edwards và Usman là tiếp theo

Getty
Một cuộc chiến thứ ba giữa Edwards và Usman là tiếp theo

Bạn không bao giờ muốn làm điều đó [nghiêng sang một bên], anh bạn. Về cơ bản, nó rất sai, anh bạn. Quốc phòng là vũ khí số một của bạn, nơi bạn đặt đầu của bạn, ông Ceje nói.

Anh ấy [Usman] sẽ phải có được trận tái đấu của mình. Anh ấy [Edwards] xứng đáng với điều đó, anh bạn. Anh chàng đó đã chờ đợi rất lâu. Anh ta thắng, anh bạn. Anh ấy đã thắng!"

Theo chủ tịch UFC Dana White, kế hoạch là làm cho Edwards vs Usman 3 ở Anh vào cuối năm nay.

Ông chủ MMA cho rằng cuộc chiến bộ ba có thể diễn ra tại sân vận động Wembley ở London nhưng đã bày tỏ lo ngại về việc tổ chức một chương trình ngoài trời ở một quốc gia khét tiếng vì thời tiết xấu.

Ưu đãi hàng đầu

888Sport: Liam Smith giành chiến thắng tại 5/1 hoặc Hassan Mwakinyo để giành chiến thắng ở mức 66/1* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £/$/€ 10 bằng mã khuyến mãi 8888ODD ? Đặt cược lên tới £/$/€ 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường ? Nếu lựa chọn của bạn sẽ thắng, chúng tôi sẽ trả cho bạn với giá bình thường và bất kỳ Tiền giành thêm từ giá nâng cao được quảng vn đá cáo sẽ được trả cho bạn bằng cược miễn phí ? Cược miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày ? Cược đặt cược miễn phí không được đưa vào lợi nhuận ? Số dư tiền gửi có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào ? Áp dụng các hạn chế Để rút tiền, các phương thức thanh toán và các quốc gia & đầy đủ của T & C áp dụng 18+ BegambleAware.org

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí tại đây

vn đá