Nhảy trực tiếp vào nội dung
trường học

tỉ le keo Pep Guardiola mô tả Southampton là ’đáng kinh ngạc sau khi ông chủ thành phố Manchester mất bốn ngôi sao đang lên cho các vị thánh, nhưng tiết lộ các điều khoản mua lại

bảng xếp hạng fifa trung quốc

Ông chủ của Manchester City, Pep Guardiola, đã mô tả Southampton là một nơi ’đáng kinh ngạc để các cầu thủ của bạn chơi và phát triển.

Người Tây Ban Nha đã phát biểu sau khi nhìn thấy bốn trong số bảng xếp hạng fifa trung quốc City dưới 21 Cây trồng hoán đổi sân vận động Etihad cho St. Mary, vào mùa hè này với hai động tác của ngày hết hạn.

Pep Guardiola đã mất bốn ngôi sao đang lên của Manchester City trước Southampton vào mùa hè này

Getty
Pep Guardiola đã mất bốn ngôi sao đang lên của Manchester City trước Southampton vào mùa hè này

Thủ môn của Cộng hòa Ireland, ông Gavin Bazunu (20 tuổi) và tiền vệ Romeo Lavia (18), đã chuyển sang Bờ biển phía Nam vào đầu mùa hè này.

Họ được tham gia bởi cầu thủ chạy cánh 19 tuổi Samuel Edozie và hậu vệ trái 18 tuổi Juan Larios, người đã bảo đảm các giao dịch năm năm với các Thánh, vào cuối tối thứ Năm.

Tác động đã ngay lập tức đối với những người trẻ tuổi thành phố với Bazunu đã bắt đầu tất cả năm trong số năm SouthamptonCác trận đấu Premier League của đội bóng cho đến mùa này và Lavia ghi bàn trong đêm thứ ba. Chelsea.

Edozie và Larios tiếp theo để cố gắng tiến vào Ralph Hasenhuttl, bắt đầu mười một và Guardiola đã nói rất nhiều về các cầu thủ trẻ đã nhảy tàu để tìm kiếm bóng đá đội một.

Ông chủ thành phố cũng đề cập đến Joe Shields, người đã rời đi thành phố ManchesterHọc viện để trở thành người đứng đầu tuyển dụng cao cấp mới của Southampton vào mùa hè này.

Một lời khen lớn cho câu lạc bộ để giáo dục họ và đưa họ đến Premier League. Southampton là một nơi đáng kinh ngạc, anh chàng ở đó [khiên] đang làm việc ở đây, anh ta biết họ rất rõ. Chúng tôi chúc họ tất cả những điều tốt đẹp nhất, Guard Guardiola nói với các phóng viên.

Romeo Lavia đã bắn Southampton trước mặt Chelsea vào tối thứ ba

Getty
Romeo Lavia đã bắn Southampton trước mặt Chelsea vào tối thứ ba

Thủ môn Ailen Gavin Bazunu đã nhanh chóng tự mình trở thành Southampton, số 1

Thủ môn Ailen Gavin Bazunu đã nhanh chóng tự mình trở thành Southampton, số 1

Tất cả đều là những người chơi tuyệt vời. Southampton đã mua những người chơi thực sự giỏi. Chúng tôi biết học viện rất tự hào.

Công việc đáng kinh ngạc họ làm. Chúng tôi dựa vào họ rất nhiều, nhưng đồng thời, họ có những lời đề nghị và sự kiên nhẫn không tồn tại.

Guardiola tiết lộ rằng mặc dù nhóm các ngôi sao trẻ chuyển đến St Mary, vào mùa hè này, City vẫn có các điều khoản mua lại trong trường hợp họ nổ tung thành các ngôi sao trong tương lai.

Người quản lý thành phố Manchester cho biết: Họ có thể ở lại một hoặc hai năm. Cuộc thi EDS [Elite Development Squad] rất nhẹ, nó không phải là sự cạnh tranh thực sự. Họ muốn bóng đá Premier League, vì vậy sau khi thỏa thuận với các câu lạc bộ, chúng tôi đã mua lại trong trường hợp họ bùng nổ và chúng tôi có thể lấy lại họ.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây