Nhảy trực tiếp vào nội dung
đánh

tỉ lệ nha cai euro Anthony Joshua sẽ không nghỉ hưu khi Eddie Hearn mục tiêu trở lại tháng 12 - và nói Dillian Whyte và Deontay Wilder trong số các đối thủ tiềm năng

Anthony Joshua sẽ chiến đấu mặc dù mất thứ hai liên tiếp trước Oleksandr Usyk và có mmr rank dota 2 thể trở lại võ đài vào cuối năm 2022.

Người Anh đã chiến đấu tốt hơn nhiều trongRematchhơn anh ấy đã chống lại Usyk vào tháng 9 năm ngoái tại London, nhưng cuối cùng đã giảm bớt thất bại quyết định chia tay trước nhà vô địch WBA, IBF và WBO vào tối thứ bảy tại Ả Rập Saudi.

Usyk quá tốt cho Joshua trong đêm

Mark Robinson/Matchroom
Usyk quá tốt cho Joshua trong đêm

Trước cuộc chiến, cựu vô địch WBO Cruiserkg Johnny Nelson đã đề nghị Joshua có thể nghỉ hưu từ mmr rank dota 2 môn thể thao này nếu anh ta thua một lần nữa.

Nhưng người đàn ông 32 tuổi và người quảng bá Eddie Hearn đã khăng khăng sau cuộc chiến không có cơ hội xảy ra.

Joshua - người đã cắt một nhân vật tình cảm sau thất bại trước Usyk - đang để mắt đến một cuộc chiến trở lại vào tháng 12.

"TÔI

Nói chuyện với Eddie và hỏi anh ta rằng nó có thể thoát ra vào tháng 11 không vì động lực rất quan trọng trong quyền anh. Eddie nói mmr rank dota 2 tháng 12, Josh Joshua nói.

Nếu nó nói về người mà tôi chiến đấu, thì đó là một người, hãy đến tất cả. Bất cứ ai muốn nó có thể có được nó, tôi không có tâm trí.

Nói chuyện với Talksport vào sáng Chủ nhật, Hearn cho biết có rất nhiều trận đánh tuyệt vời vẫn còn cho người đàn ông của mình.

Người dân đã nói chuyện trong quá trình xây dựng về việc anh ấy nghỉ hưu, ông Hear Hearn nói.

Khi bạn mất một quyết định chia cho số một pound-for-pound, tại sao bạn mmr rank dota 2 lại dự tính nghỉ hưu?

Voi Nó về niềm đam mê. Nó nói về nếu bạn vẫn muốn nó. Bạn có thể thấy anh ấy muốn nó đến mức nào khi phỏng vấn sau trận chiến.

Joshua đã tình cảm sau khi thua Usyk một lần nữa nhưng sẽ tiếp tục chiến đấu

Mark Robinson/Matchroom
Joshua đã tình cảm sau khi thua Usyk một lần nữa nhưng sẽ tiếp tục chiến đấu

Người quảng bá quyền anh đã an ủi Joshua sau khi mất thứ hai trước Usyk

Getty
Người quảng bá quyền anh đã an ủi Joshua sau khi mất thứ hai trước Usyk

Hearn sau đó đề nghị cựu vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder và đối thủ lâu năm Dillian Whyte là hai đối thủ có khả năng.

Tôi đã muốn nhìn mmr rank dota 2 thấy anh ấy trở lại. Thậm chí có thể vào cuối tháng 12, thì Hear Hearn nói thêm.

Có một trận đấu lớn cho anh ấy. Dillian Whyte, Deontay Wilder.

Có rất nhiều cuộc chiến cho anh ấy trong top [10]. Có cả một số người Anh cho mmr rank dota 2 anh ta cũng đang diễn ra trong một vài trận đánh.

Chúng tôi chỉ cần xem những gì anh ấy muốn làm. Nó sẽ là một thất bại khó khăn, khó khăn để thực hiện nhưng anh ấy sẽ trở lại.

Wilder và Joshua đã được liên kết với một cuộc chiến trong nhiều năm

Getty
Wilder và Joshua đã được liên kết với một cuộc chiến trong nhiều năm

Một trận tái đấu giữa AJ và Whyte cũng có thể được chơi

Một trận tái đấu giữa AJ và Whyte cũng có thể được chơi

Ngay sau đó của Usyk vs Joshua 2, Hoang mmr rank dota 2 dã Đã lên phương tiện truyền thông xã hội để tuyên bố Hearn và đồng. đã liên lạc về một cuộc chiến tiềm năng với AJ.

Họ đã cố gắng khóa tôi để bảo hiểm vì họ biết anh ấy sẽ giành chiến thắng. Đây hoàn toàn là một doanh nghiệp, không phải là một môn thể thao ở đó, một người khác, Wild Wilder đã tweet.

Có vẻ như Joshua và Wilder không thể mmr rank dota 2 chiến đấu trong năm nay vì người Mỹ đã được đặt để đối mặt Robert Helenius vào thứ bảy, ngày 15 tháng 10, tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn, thành phố New York.

Tuy nhiên, một cuộc chiến với Whyte có thể dễ dàng được thực hiện vì họ chia sẻ cùng một người quảng bá, cả hai đều bị thua lỗ và hiện không được liên kết với bất kỳ đối thủ nào khác.