Nhảy trực tiếp vào nội dung
Ủng hộ

streaming world cup 2018 Anh ấy không thể đã thử bất kỳ khó khăn nào hơn-David Haye cho Anthony Joshua 10/10 cho nỗ lực trong Oleksandr Usyk Rematch và bảo vệ phản ứng sau trận chiến của anh ấy

Anthony Joshua đã bị chỉ trích rất nhiều kể từ khi mất lần thứ hai trước Oleksandr Usyk, nhưng David Haye đang ở góc AJ.

Usyk đưa vào một màn trình diễn quyền anh có một Anh ấy đã đánh bại Joshua bằng quyết định chia rẽ Và sau đó đã vượt qua cảm xúc sau hậu quả.

Joshua đã bị tổn thương Usyk tại một thời điểm, nhưng cuối cùng, chính người Ukraine nổi lên chiến thắng

Mark Robinson/Matchroom
Joshua đã bị tổn thương Usyk tại một thời điểm, nhưng cuối cùng, chính người Ukraine nổi lên chiến thắng

'Đẳng cấp thế giới' Anthony Joshua đã trả lời rất nhiều câu hỏi, David Haye nói với Talksport

Haye đã bị ấn tượng bởi nỗ lực của Joshua,

Cựu vô địch hạng nặng Haye, như Usyk, đã trải nghiệm bước nhảy vọt từ việc trở thành một nhà vô địch hạng nặng thế giới để đảm nhận những người khổng lồ của bộ phận hạng nặng, vì vậy sẽ biết tận mắt đạt được thành tích ấn tượng của người Ukraine đầu tháng này.

Với điều đó đã được nói, trong trường hợp này, Haye tập trung lời khen ngợi của mình nhiều hơn vào những nỗ lực của Joshua, Như anh ấy đã nói với IFL TV: Anh ấy không thể cố gắng khó khăn hơn, đó là 10/10 cho nỗ lực.

Anh ấy không thể làm được nữa so với những gì anh ấy được đào tạo để làm, anh ấy không thể làm gì nữa.

Bạn có thể làm gì nhiều hơn là cho 100 phần trăm? Anh ấy đã cố gắng hết sức.

Ngay sau cuộc chiến, ‘AJ, có thể được nhìn thấy ném hai chiếc thắt lưng của Usyk ra khỏi võ đài, cũng như đối mặt với một hậu trường người ngoài cuộc, sử dụng micrô trong vòng và đi trên một cơn thịnh nộ kỳ quái, trước Đổi nước mắt trong cuộc họp báo sau trận chiến.

Haye, tuy nhiên, đã nhanh chóng nhảy vào sự bảo vệ của Joshua, Post Fight Anictics, nói rằng điều đó là không thể tránh khỏi và anh ta nên được dành nhiều thời gian hơn sau cuộc chiến trước khi được phép nói.

Joshua đã ném các tiêu đề của tạp chí WBA và Ring ra khỏi võ đài

AFP
Joshua đã ném các tiêu đề của tạp chí WBA và Ring ra khỏi võ đài

Sau đó, anh ấy đã đưa vào micro để có một bài phát biểu nhầm lẫn

Getty
Sau đó, anh ấy đã đưa vào micro để có một bài phát biểu nhầm lẫn

Trước khi phá vỡ trong cuộc họp báo sau trận chiến

Mark Robinson/Matchroom
Trước khi phá vỡ trong cuộc họp báo sau trận chiến

Anh ấy nói thêm: Khi cuộc sống của ai đó ở trên đường và họ đang ở trong vòng, bị đấm vào 36 phút những gì anh ấy mơ ước được làm…

Một số người khó có thể đánh giá ai đó trong khoảnh khắc tồi tệ nhất của họ, khi họ chỉ trải qua một thử thách tuyệt đối.

Vì vậy, những gì anh ấy nói sau đó, tôi không thực sự quan tâm.

Tôi đảm bảo nếu anh ấy đã được dành một giờ để bình tĩnh, những gì anh ấy nói sẽ rất khác.

Bạn có thể chỉ cần có được tất cả một ai đó giận dữ và sau đó dán máy ảnh và micro vào mặt họ và mong muốn có được một số thơ, điều đó hiếm khi xảy ra theo cách đó.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây