Nhảy trực tiếp vào nội dung
tàn bạo

thông tin phí giảm giá thay đổi fo4 Xem người có ảnh hưởng truyền thông xã hội gây tranh cãi và đối thủ Jake Paul tiềm năng, Andrew Tate, bị đánh gục một cách tàn nhẫn trước khi nổi tiếng trên internet và có thể chiến đấu với Logan Paul

Trước khi anh trở thành một cảm giác lan truyền khi thể hiện quan điểm thường xuyên của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, Andrew Tate là một Kickboxer cấp độ ưu tú, người đã giành được bốn danh hiệu thế giới.

Người Mỹ, người lớn lên ở Luton, lần đầu tiên trở nên nổi bật khi anh ta bị đuổi khỏi mùa thứ 17 của Big Brother qua một video xuất hiện khi anh ta đánh một người phụ nữ trong một cuộc trao đổi mà anh ta đã gọi là đồng thuận.

Cobra, đã tìm thấy sự nổi tiếng kể từ khi bỏ tên kickboxing

@cobratate -instagram
Cobra, đã tìm thấy sự nổi tiếng kể từ khi bỏ tên kickboxing

Cho đến cuối, tỷ số tự xưng 35 tuổi đã trở thành một ngôi sao lan truyền do sự kết hợp giữa quan điểm thế giới lập dị và lối sống xa hoa mà bất cứ ai sử dụng Tiktok đều có thể quen thuộc.

Tuy nhiên, trước khi nổi tiếng trên internet, Tate đã lọt vào trận chung kết của một giải đấu có tên là Enfusion 3: Thử nghiệm của các đấu sĩ vào tháng 12 năm 2012. Tuy nhiên, anh ta đã không đạt được kết quả Kickboxer 85kg tốt nhất trên thế giới.

Người nổi tiếng trên Internet lùi vào những sợi dây sau khi đối thủ của mình, Franci Graj?, ném một cú đấm trước khi theo dõi với một đầu gối bay kết nối và khiến Tate ngủ trên vải.

‘Cobra, tuyên bố đây là lần duy nhất anh ta bị loại và giải thích cách anh ta đối phó với sự mất mát tàn khốc nhất trong sự nghiệp của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Một đầu gối bay từ Franci Graj? đưa ‘Cobra, ngủ vào năm 2012

Một đầu gối bay từ Franci Graj? đưa ‘Cobra, ngủ vào năm 2012

Tate tuyên bố đây là lần duy nhất anh ấy thực sự bị đánh gục

Tate tuyên bố đây là lần duy nhất anh ấy thực sự bị đánh gục

Tôi đã bị loại bỏ lạnh một lần Podcast Fellas.

Chỉ một lần trong 87 trận đánh, điều này tốt cho sự nghiệp. Tôi sẽ nói rằng nó đau. Bạn không nhớ nhiều, nó giống như một giấc mơ. Bạn rất tức giận sau đó.

Trong những tháng gần đây, Tate đã cố gắng sử dụng danh tiếng mới của mình để đảm bảo một cuộc chiến sinh lợi với Jake Paul, một trong những tên tuổi lớn nhất trong quyền anh ngay bây giờ sau khi chuyển từ YouTube để giành chiến thắng năm trận đấu liên tiếp.

Quan điểm của Tate, don don ngồi rất tốt với ‘vấn đề trẻ con, một nhà vô địch của các vận động viên nữ và giúp Katie Taylor và Amanda Serrano đảm bảo các khoản thanh toán cao trong sự nghiệp cho cuộc chiến của họ tại Madison Square Garden hồi đầu năm nay.

Jake Paul đồng quảng cáo được cho là trận đấu quyền anh nữ lớn nhất mọi thời đại

Mark Robinson/Matchroom
Jake Paul đồng quảng cáo được cho là trận đấu quyền anh nữ lớn nhất mọi thời đại

Jake là 5-0 (4 kos) với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp

Getty
Jake là 5-0 (4 kos) với tư cách là một võ sĩ chuyên nghiệp

Tất cả những người hâm mộ của Andrew Andrew, Tate, đều là những trinh nữ, và họ đang theo dõi anh ta để cố gắng được đặt. Nhưng họ sẽ bị nhổ và tát bởi một cô gái, đó là những gì mà Lừa sẽ xảy ra Podcast không có khả năng.

Người đàn ông 25 tuổi này không tin rằng Tate thực sự muốn quay trở lại chiến đấu nhưng sẵn sàng tham gia ngôi sao Gobby Tiktok nếu anh ấy được anh trai Logan của anh ấy, người đang tìm kiếm một lần nữa sau khi đối mặt với KSI và Floyd Mayweather trước đó.

“Andrew, nếu anh trai tôi không phải là bạn, tôi sẽ và nó phải đi xuống, Paul Paul nói thêm

Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã ket qua bong da so truc tuyen hom nayvào vòng trong với một trong số chúng tôi. Tôi nghĩ rằng nó quá lớn đối với anh ấy vì anh ấy là người đàn ông alpha, phải không?

Đó là toàn bộ điều của anh ấy. Và khi anh ta thua - anh ta sẽ thua một trong hai chúng tôi, anh ta chiến đấu - toàn bộ Schtick của anh ta và tất cả phụ nữ sẽ như thế, ‘Vâng !, Và toàn bộ Schtick của anh ta đi ra ngoài cửa sổ.

Brothers Logan, trái và Jake đã kiếm được hàng triệu người trong quyền anh và hiện đang tìm kiếm đối thủ tiếp theo của họ

@LoganPaul
Brothers Logan, trái và Jake đã kiếm được hàng triệu người trong quyền anh và hiện đang tìm kiếm đối thủ tiếp theo của họ

Jake hiện đang tìm kiếm đối thủ tiếp theo của mình sau khi rút tiền từ Tommy Fury và Hasim Rahman Jr có nghĩa là sự kiện ngày 6 tháng 8 của anh tại Madison Square Garden là bị hủy bỏ.

Cựu diễn viên Disney đã được liên kết với một cuộc chiến với huyền thoại MMA Nate Diaz, người có hợp đồng UFC hiện tại sẽ hết hạn sau cuộc chiến sắp tới của anh ấy với Khamzat Chimaev vào ngày 10 tháng 9.

Usyk vs Joshua 2 trên Talksport

Talksport sẽ ở Jeddah Đối với Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua Rematch vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8.

Tham gia với chúng tôi - MIỄN PHÍ - để đưa tin về đài phát thanh độc quyền của cuộc chiến hạng nặng khổng lồ có các tựa game WBA, WBO và IBF trên đường.

Đội chuyên gia của chúng tôi sẽ được tạo thành từ những người thuyết trình Adam Catterall, Gareth A Davies và Ade Oladipo, nhà bình luận Andy Clarke, cựu vô địch Bantamker Spencer Oliver và ngôi sao hạng nặng hiện tại Derek Chisora.

Chúng tôi sẽ là những chiếc nhẫn ở Ả Rập Saudi từ 8 giờ tối - đừng bỏ lỡ nó!