Nhảy trực tiếp vào nội dung
Homecoming

nexon fo4 Max Verstappen tiết lộ đội mũ bảo hiểm cảm xúc của người Viking cho Cha Jos cho Grand Prix của Hà Lan trong khi Lewis Hamilton chế nhạo Fernando Alonso sau vụ tai nạn

Max Verstappen đã tiết lộ một chiếc mũ bảo hiểm phiên bản đặc biệt cho Home Hitch Grand Prix của mình, bày tỏ sự kính trọng cho cha Jos.

Nhà vô địch thế giới trị vì trở về nhà với Zandvoort với một Dây dẫn khỏe mạnh 91 điểm Trong bảng xếp hạng của trình điều khiển và đã kết thúc các tựa game back-to-back.

Versstappen đang ở trên cao

AFP
Versstappen đang ở trên cao

Và bây giờ anh ấy cảm ơn người đàn ông đã giúp anh ấy đến đó

@Max33verstappen
Và bây giờ anh ấy cảm ơn người đàn ông đã giúp anh ấy đến đó

Max Verstappen trở thành tay đua trẻ nhất từ ??trước đến nay sau khi thiếu niên tham gia Toro Rosso Team

Versstappen sườn cha đã ở bên anh ấy toàn bộ

Hà Lan đã tổ chức một cuộc đua Công thức 1 kể từ năm 1985 cho đến khi nó trở lại lịch năm ngoái, nhưng có một nhóm những người ủng hộ khổng lồ nhờ thành công của Verstappens.

Chỉ có 16 tài xế được ca ngợi từ nước này, với thành công thứ hai sau khi người giữ danh hiệu hiện tại là cha của anh ta, Jos, người đã giành hai bục và 17 điểm trong những năm 1990 và 2000.

Versstappen Sr, đồng đội cũ của Michael Schumacher Tại Benetton, đã có sự hiện diện gần như liên tục kể từ khi con trai ông bước vào F1 vào năm 2015, lên đến đỉnh điểm trong những cảnh tình cảm khi con trai ông giành danh hiệu ở Abu Dhabi năm ngoái.

Và bây giờ, ngôi sao Red Bull 24 tuổi đã vinh danh cha mình với một thiết kế có màu sắc và logo của anh ấy.

Anh ấy đã giải thích: Ở đây tôi có một trong những chiếc mũ bảo hiểm cũ của bố tôi bên cạnh tôi và tất nhiên là Grand Prix Hà Lan sắp ra mắt và tôi nghĩ năm nay sẽ là thời điểm tuyệt vời để đánh giá cao tất cả những nỗ lực mà bố tôi đã làm cho tôi từ khi còn nhỏ Để mang lại cho tôi vị trí của tôi hôm nay, giành chức vô địch thế giới.

Bạn có thể thấy thiết kế mũ bảo hiểm cũ đi qua cha tôi, ở mặt sau cũng với logo ban đầu của anh ấy ở mặt sau.

Mũ bảo hiểm có logo cũ của cha anh ấy

@Max33verstappen
Mũ bảo hiểm có logo cũ của cha anh ấy

Và những dải ruy băng màu lá cờ Hà Lan

@Max33verstappen
Và những dải ruy băng màu lá cờ Hà Lan

Mũ bảo hiểm cũ là một cổ điển

@max33verstappen
Mũ bảo hiểm cũ là một cổ điển

Đó là một chút tình cảm nhưng tôi nghĩ rằng nó thực sự đặc biệt khi có thể lái một thứ như thế này bởi vì đó cũng là cách tôi bắt đầu trong việc tạo ra tất cả những bức ảnh cũ mà tôi có với thiết kế mang tính biểu tượng này vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ nó là Một ý tưởng tuyệt vời để đưa nó trở lại cuộc sống xung quanh Zandvoort.

Mặc dù vậy, Verstappen là nhà vô địch thế giới duy nhất ký tên một cống đội, với Lewis Hamilton lén lút đăng một bức ảnh về một chiếc mũ có chữ ký cho Fernando Alonso.

Các đồng đội cũ đã cùng nhau ra ngoài tại Grand Prix của Bỉ, với Hamilton đóng cửa cánh cửa người Tây Ban Nha trên Lap One, mà khiến người Anh bay lên không trung.

Hamilton đã buộc phải nghỉ hưu sau đó, và nhà vô địch thế giới hai lần Alonso đã nổi giận trên đài phát thanh đội của mình.

Hamilton đã có lỗi với vụ tai nạn lớn

AFP
Hamilton đã có lỗi với vụ tai nạn lớn

Nhưng đã tham khảo về những bình luận của Alonso, ngày sau đó

@lewishamilton
Nhưng đã tham khảo về những bình luận của Alonso, ngày sau đó

"Thật là một thằng ngốc!" Người lái xe Alps hét lên. Đóng cửa từ bên ngoài!

Ý tôi là, chúng tôi đã có một MEGA-START nhưng anh chàng này chỉ biết lái xe và bắt đầu đầu tiên!

Nhà vô địch bảy lần Hamilton sau đó đã thừa nhận lỗi về vụ va chạm nhưng khi được hỏi về những bình luận của Alonso, anh ấy nói: Đây không thực sự quan trọng những gì anh ấy nói, tôi không thực sự quan tâm.

Tuy nhiên, trong một cuộc đào ranh giới giữa hai người được cho là đã rời khỏi đường đua, Hamilton sau đó Đã đăng một chiếc mũ có chữ ký với thông điệp ‘cho Fernando, được viết trên đó.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây