Nhảy trực tiếp vào nội dung
ý kiến

mẹo fifa online 4 Tôi đã sa thải anh ấy - Simon Jordan ủng hộ Bournemouth qua Scott Parker Ax

Simon Jordan khẳng định anh ta sẽ sa thải Scott Parker nếu anh ta là chủ sở hữu Bournemouth, khi anh ta bảo vệ câu lạc bộ quyết định đánh bại người quản lý của họ bốn trận đấu vào mùa giải.

Parker đã bị đuổi khỏi vị trí của mình tại Câu lạc bộ Premier League vào thứ ba, sau khi nắm quyền tại Sân vận động Vitality vào năm 2021.

Thất bại thứ bảy 9-0 tại Anfield là trận đấu cuối cùng của Parker phụ trách Bournemouth

Getty
Thất bại thứ bảy 9-0 tại Anfield là trận đấu cuối cùng của Parker phụ trách Bournemouth

Trong mùa giải duy nhất duy nhất của mình, anh đã hướng dẫn anh đào để tự động thăng hạng trở lại chuyến bay hàng đầu, nhưng chỉ kéo dài một tháng ở Premier League.

Mặc dù bắt đầu mùa giải với chiến thắng 2-0 trước Biệt thự Aston, Bournemouth đã tiếp tục thua ba trận đấu cuối cùng của họ, để thủng lưới 16 bàn thắng mà không cần trả lời.

Thứ bảy thất bại 9-0 tại Liverpool Đặt các bánh xe trong chuyển động cho chủ sở hữu Maxim Demin để bóp cò nhưng các bình luận của Parker, liên quan đến chi tiêu của câu lạc bộ cuối cùng đã niêm phong số phận của anh ấy.

Sau trò chơi tại Anfield, trước đây Tottenham Chelsea Star tuyên bố câu lạc bộ đã không đầu tư đủ tiền vào đội hình vào mùa hè này sau khi chi tiêu 22,5 triệu bảng cho Marcos Senesi và Marcus Tavanier trong khi Ryan Fredericks, Joe Rothwell và Neto được chuyển giao miễn phí.

Parker, 41 tuổi, khăng khăng rằng anh ta không ngạc nhiên về phía anh ta đã bị Liverpool hành hạ vì đội đã bị thiếu thốn để cạnh tranh ở cấp cao nhất.

Cựu chủ sở hữu Crystal Palace Simon Jordan đã ngoại lệ với các bình luận công khai của Parker và đứng về phía chủ sở hữu Bournemouth.

Cựu chủ sở hữu Crystal Palace Simon Jordan cho biết ông cũng sẽ sa thải Parker

Mặt trời
Cựu chủ sở hữu Crystal Palace Simon Jordan cho biết ông cũng sẽ sa thải Parker

Có, tôi sẽ sa thải anh ta, ông Jordan Jordan nói với Talksport khi được hỏi liệu anh ta có thực hiện hành động tương tự như Demin không.

Tôi đã nói với anh ấy trong thời gian trước mùa giải, ‘Nghe này, tôi biết điều đó không lý tưởng, đây là cách chúng tôi sẽ điều hành câu lạc bộ bóng đá này. Bạn có một sự lựa chọn. Nếu bạn đi ngay bây giờ, hãy đoán xem ai sẽ đối phó với nó? Tôi, tôi sẽ đối phó với nó bởi vì cuối cùng mọi người sẽ xem bạn là người anh hùng hoàn toàn chinh phục.

Tuy nhiên, tôi đã chuẩn bị để chấp nhận rủi ro đó vì tôi sẽ điều hành câu lạc bộ bóng đá này. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số tiền vào mùa hè, tôi có thể cung cấp cho bạn thêm một chút vào tháng 1 nhưng chúng tôi sẽ không phá vỡ ngân hàng và chúng tôi sẽ không chi nhiều tiền.

Jordan cũng nhắm vào Parker vì sự thiếu trung thành nhận thức và tuyên bố ngôi sao cũ của Anh chỉ đơn thuần là bảo vệ vị trí của chính mình với chi phí của câu lạc bộ.

5. Maxim Demin (Bournemouth)

Getty
Chủ sở hữu Bournemouth Maxim Demin (Trung tâm) đã sa thải Parker vào sáng thứ ba và đã bắt đầu tìm kiếm người kế nhiệm

Jordan nói rằng Scott Parker, bình luận cho thấy anh ấy đang bảo vệ vị trí của mình tại câu lạc bộ

Getty
Jordan nói rằng Scott Parker, bình luận cho thấy anh ấy đang bảo vệ vị trí của mình tại câu lạc bộ

[Nếu tôi là chủ sở hữu của Bournemouth, tôi sẽ nói] Hãy đến và nói chuyện với tôi nhiều như bạn muốn vì bạn làm việc cho tôi và khi chúng tôi bước ra khỏi căn phòng này, chúng tôi giữ lại mức độ trung thành với nhau.

Cuối cùng, tôi sẽ không ở ngoài đó làm suy yếu vị trí của bạn vì bạn đã đánh bại 9-0 vì tôi biết bàn tay tôi đã xử lý bạn.

Đây là một trò chơi về tính chính trực, đây là về Scott Parker bảo vệ vị trí của chính mình.