Nhảy trực tiếp vào nội dung
lòng trung thành

các trận đấu của đội tuyển việt nam Pierre-Emerick Aubameyang có một hình xăm Arsenal-nhưng những bình luận về ‘Weird, Tottenham sẽ nhanh chóng khiến anh ấy thích thú với người hâm mộ Chelsea

Cuộc cạnh tranh bóng đá. Không phải là một cái gì đó được xem nhẹ.

Sau đó, nó không thể tránh khỏi Arsenal đội trưởng Pierre-Emerick AubameyangChuyển đến đối thủ London Chelsea Cảm thấy hơi kỳ lạ cho cơ sở người hâm mộ Tây London.

Aubameyang đã trở lại Premier League sau một câu thần chú ngắn tại Barcelona

Chelsea
Aubameyang đã trở lại Premier League sau một câu thần chú ngắn tại Barcelona

Tất nhiên, anh không phải là người đầu tiên chơi cho cả hai câu lạc bộ. Olivier Giroud, Ashley Cole và Cesc Fabregas chỉ là ba trong số nhiều người chơi đã thực hiện chuyển đổi từ Bắc sang Tây London.

Nhưng mặc dù Auba đã từng bị Pháo thủ đỏ và thậm chí có hình xăm Arsenal, nhưng những bình luận về tiền đạo về đối thủ của Arsenal Tottenham Hotspur Sẽ là âm nhạc cho người hâm mộ Chelsea, tai người hâm mộ, vì họ chia sẻ sự ghét bỏ của Arsenal đối với họ.

Không thích Spurs và chơi cho Arsenal đi đôi với nhau, với cả hai câu lạc bộ hình thành một cuộc ganh đua sau khi Pháo thủ chuyển từ phía nam sông ở Woolwich đến Lãnh thổ Tottenham ở phía bắc London.

Vì vậy, trong thời gian bốn năm của Aubameyang, tại Emirates, không thể tránh khỏi anh ấy cũng không quá thích Tottenham-đó là một đặc điểm mà anh ấy sẽ cần ở Stamford Bridge.

Trên thực tế, anh ấy đã ghi được tám bàn thắng trước họ trong suốt sự nghiệp.

Và suy nghĩ của anh ấy về Spurs đã trở nên rõ ràng trong suốt sự nghiệp của anh ấy. Ngay cả trước khi anh ấy đến Arsenal

Aubameyang có một hình xăm anh ấy bước ra khỏi Emirates với áo sơ mi Arsenal trên cánh tay phải của anh ấy

@Auba
Aubameyang có một hình xăm anh ấy bước ra khỏi Emirates với áo sơ mi Arsenal trên cánh tay phải của anh ấy

Và các trò chơi được đưa ra giữa Tottenham và Chelsea cũng bốc lửa như phía bắc London Derby, Auba sẽ phù hợp ngay trong

Getty
Và các trò chơi được đưa ra giữa Tottenham và Chelsea cũng bốc lửa như phía bắc London Derby, Auba sẽ phù hợp ngay trong

Sự sụp đổ chuyển nhượng kỳ lạ

Trong khi chơi cho Borussia Dortmund vào năm 2016, Aubameyang tiết lộ anh gần như đã ký hợp đồng với Spurs vào năm 2012 khi anh ở Saint-Etienne.

Vào thời điểm nhập các trận đấu của đội tuyển việt nam học, Spurs cần đưa vào một tiền đạo khác cùng với Harry Kane.

Và trước khi chơi phía Bắc Luân Đôn trong Europa League, Auba đã nói về động thái thất bại: Cuối cùng, mọi thứ trở nên hơi kỳ lạ - tôi đã thực sự thích cách mọi thứ được thực hiện.

Nếu tôi từng quay lại với tôi, tôi sẽ nói không.

1. Pierre -Emerick Aubameyang (Borussia Dortmund) - 22 (18 mục tiêu, 4 hỗ trợ)

Getty
Aubameyang có thể là một người chơi Spurs nếu anh ta không đến Dortmund

Ai biết được những gì có thể có được - nhưng nó rõ ràng các trận đấu của đội tuyển việt nam Auba, luôn nhìn thấy Spurs trong một ánh sáng kỳ lạ kể từ đó.

Lễ kỷ niệm đặc biệt

Như được tiết lộ gần đây trong Amazon Prime, ‘All hoặc không có gì: Arsenal, Aubameyang tiết lộ rằng anh ta đã thấy các trò chơi của mình chống lại Tottenham là rất quan trọng, anh ta phải dành bất kỳ mục tiêu nào cho ông nội quá cố của mình.

Không ai biết về câu chuyện. Đây là lần đầu tiên tôi nói với mọi người, tại sao tôi luôn luôn làm ngôi sao trong khi tôi chơi với Tottenham, anh Aub Aubeyang nói trước mùa giải trước, khu vực phía bắc London Derby tại các trận đấu của đội tuyển việt nam Emirates.

Trở lại năm 2016, tôi đã mất ông nội và chúng tôi đã chơi với Tottenham ngày hôm đó.

Aubameyang đã ghi 92 bàn thắng sau 162 lần ra sân cho Arsenal

Getty
Aubameyang đã ghi 92 bàn thắng sau 162 lần ra sân cho Arsenal

Vì vậy, đó là lý do tại sao các trận đấu của đội tuyển việt nam tôi luôn làm ngôi sao luôn chống lại họ bởi vì ngày hôm đó tôi nhớ tôi đã ghi bàn hai lần cho anh ấy và tôi thực sự hạnh phúc. Đó là lý do tại sao, kể từ đó, tôi luôn làm điều gì đó cho anh ấy, vì vậy, đây là ngôi sao của tôi.

Anh ấy tiếp tục ghi bàn trong chiến thắng 3-1 của anh ấy.

Tôi thực sự không chăm sóc

Hai tháng sau NLD, tiền đạo đã nói chuyện với một người hâm mộ Pháo thủ tại một câu hỏi và trả lời của người hâm mộ. Khi được hỏi anh muốn làm gì, nghỉ hưu hoặc tham gia Spurs, Auba đã đi sâu vào chi tiết về suy nghĩ của anh về câu lạc bộ.

Auba sườn nói rõ rằng anh ấy không có nhiều thời gian cho Spurs

Twitter: Chelseafc
Auba sườn nói rõ rằng anh ấy không có nhiều thời gian cho Spurs

Bạn không cần phải đặt câu hỏi, anh ấy trả lời. Bạn biết điều đó rồi. Tôi sẽ nghỉ hưu.

Tôi không biết nếu bạn biết điều này, nhưng vài năm trước, tôi đã gần ký hợp đồng với Tottenham. Cuối cùng, tôi không biết những gì họ đã làm. Vì vậy, tôi đã nghỉ hưu!

Khi được hỏi về Spurs bổ nhiệm Antonio Conte làm người quản lý, người đội trưởng lúc đó đã nói: Tôi đã thành thật, tôi thực sự không quan tâm. Đó không phải là vấn đề của tôi, thực sự.

Với sự không thích tự nhiên đối với Spurs đã có trong máu, nó có khả năng Auba sẽ cảm thấy như ở nhà tại Stamford Bridge khá nhanh và anh ấy chắc chắn sẽ chơi với Tottenham một lần nữa cho Chelsea.

Ngay cả khi anh ta có một hình xăm xạ thủ

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây