Nhảy trực tiếp vào nội dung
Con cáo thanh đạm

lich thi dau world cup 2022 Đây là câu lạc bộ, đó là một câu lạc bộ - Brendan Rodgers Bemoans thiếu ‘sự giúp đỡ từ các chủ sở hữu của Leicester City trong cửa sổ chuyển nhượng khi những người ủng hộ Foxes

Người quản lý của Leicester City Brendan Rodgers đã đánh vào các chủ sở hữu câu lạc bộ vì đã không giúp đỡ được về phía anh ấy trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Những con cáo Hiện đang ngồi dưới đáy đá của Premier League sau khi thất bại 1-0 tại nhà trước Manchester United, với những con cáo la ó trên toàn thời gian sau một màn hình áp đảo khác.

Leicester chỉ có một điểm trong năm trận mở màn của họ

Getty
Leicester chỉ có một điểm trong năm trận mở màn của họ

Và Rodgers đã thành thật một cách tàn nhẫn về lý do tại sao phía anh ta đã có một khởi đầu nghèo nàn như vậy

Getty
Và Rodgers đã thành thật một cách tàn nhẫn về lý do tại sao phía anh ta đã có một khởi đầu nghèo nàn như vậy

Mặc dù bị treo vào các ngôi sao chủ chốt như James Maddison, Harvey Barnes và Youri Tielemans, Leicester, thiếu chuyển động trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này đã bắt đầu cho thấy.

The Foxes Lost Star Centre-Back Wesley Fofana đến Chelsea Tuần này, thay thế anh ta bằng hậu vệ Reims Wout Faes với giá 15 triệu bảng, bổ sung ngoài cửa sổ duy nhất của họ.

Bên cạnh FAES và thủ môn Alex Smithies trong việc chuyển nhượng miễn phí từ Cardiff City, Câu lạc bộ Midlands ngồi yên trong khi các đối thủ của họ tham gia vào cửa sổ chuyển nhượng lớn nhất của Premier League.

Và hóa ra Rodgers cũng lo lắng không kém bởi sự thiếu đầu tư vào nhóm từ hệ thống phân cấp vào mùa hè này khi câu lạc bộ cố gắng thắt chặt chuỗi ví của họ.

Đây là một câu lạc bộ mà đó là một vài năm trước đây, ông Rod Rodgers thừa nhận sau trận đấu.

Anh ấy tiếp tục: Tôi hiểu sự thất vọng của người hâm mộ. Họ thấy tất cả các đối thủ của họ có được người chơi và chúng tôi không nhận được bất kỳ.

Hậu vệ ngôi sao của Leicester, Fofana rời khỏi King Power cho Chelsea

Chelseafc
Hậu vệ ngôi sao của Leicester, Fofana rời khỏi King Power cho Chelsea

Với sự tôn trọng lớn nhất, chúng tôi đã không có sự giúp đỡ trên thị trường mà nhóm này cần.

Để xem các câu lạc bộ trong năm giải đấu hàng đầu thêm người chơi và chúng tôi đã có thể làm điều đó thật khó khăn. Chúng tôi cần sự giúp đỡ và chúng tôi đã có thể làm điều đó.

Tôi đã đến Leicester để cạnh tranh và ban đầu tôi có thể làm điều đó. Bạn phải thêm chất lượng nhưng trong hai Windows [chuyển] cuối cùng, chúng tôi đã có thể làm điều đó.

Tôi rất thích được thêm năm hoặc sáu người chơi nhưng nếu bạn có thể làm điều đó, bạn phải tôn trọng nó và làm việc với những gì chúng tôi có.

Đánh giá trung thực của Rodger, đến ngay sau khi là giám đốc của người dân ở dưới Scott Parker đã lên tiếng Về đội bóng của anh ấy là ’không được trang bị cho cuộc thi tại Premier League sau trận thua anh đào 9-0 trước Liverpool.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây