Nhảy trực tiếp vào nội dung
Hitman đánh ra

lich thi đấu đtvn Tôi đã làm xấu hổ Hội trường danh vọng WWE không bao gồm Owen Hart hoặc British Bulldog, nói, Bret Hart nói

'Hitman' đã nói riêng với Talksport về di sản của Hart và The Bulldog, cũng như sự cạnh tranh của anh ấy với Eric Bischoff

Bret Hart - 'Tôi đang xấu hổ khi Danh vọng WWE không bao gồm Owen Hart hoặc Bush Bulldog'

2
Bret Hart nói riêng với Talksport

Sự xuất sắc của việc thực hiện Bret Hart đã trở lại Vương quốc Anh cho một chuyến lưu diễn nói chuyện với các sự kiện Kayfabe, và đã nói chuyện riêng với Talksport, theo cách trung thực thông thường của anh ấy, về di sản của Owen Hart & British Bulldog, những gì anh ấy làm cho sản phẩm WWE hiện tại và Cảm xúc thực sự của anh về Eric Bischoff.

Khi trở về Vương quốc Anh -?

Tôi luôn thích đến đây, tôi cảm thấy như mình có thể có sự trung thành nhất của mình ở bất cứ đâu, có thể nhiều hơn người hâm mộ Mỹ và người hâm mộ Canada, quay trở lại thời kỳ Wembley và đó là một thời gian mạnh mẽ đối với tôi, và người hâm mộ đấu vật ở đây thấy Đó là những ngày vinh quang.

Về lịch thi đấu cúp châu phi những gì anh ấy làm cho sản phẩm WWE hiện tại -?

Tôi nghĩ rằng tôi là một người kể chuyện giỏi hơn bất kỳ đô vật nào mà họ đã có ngày hôm nay. Tôi đã xem WrestleMania trong năm nay và ở đó không còn kịch nào nữa. Họ làm một số thứ tuyệt vời, có một số vận động viên đáng kinh ngạc, nhưng mọi người không biết cách kể một câu chuyện.

Càng đấu vật có dòng chảy của nó, lịch thi đấu cúp châu phi nó sẽ thay đổi một lần nữa khi mọi người cảm thấy mệt mỏi với cuộc đấu vật ‘Phonon, tôi đã xem trận đấu của mình với Davey Boy tại Wembley với một số nhà báo trong một quán bar và họ gần như đã mua nó như thật.

Thực tế là người hâm mộ đã phản ứng rất mạnh mẽ với hai đô vật người Anh đó (Pete Dunne & Tyler Bate) cho bạn thấy nó có thể quay trở lại theo lịch thi đấu cúp châu phi hướng khác.

2

‘Hitman, là một huyền thoại được chứng nhận trong WWE vì sự khai thác của anh ấy

Có làm anh ấy ngạc nhiên rằng Bull Bulldog (Davey Boy Smith) chưa bao giờ là nhà vô địch hàng đầu của WWE??

Anh ấy đã có cả thế giới trước mặt anh ấy khi anh ấy đánh bại tôi tại Wembley năm 92, nhưng các vấn lịch thi đấu cúp châu phi đề về ma túy của anh ấy bắt đầu trở nên rõ ràng hơn mọi lúc, nếu anh ấy có thể xoay chuyển những người xung quanh anh ấy có thể là ngôi sao hàng đầu đó.

Trên tweet của anh ấy vào ngày kỷ niệm của Owen Hart, cái chết, tôi thề sẽ giữ cho trí nhớ của bạn tồn tại bất chấp những nỗ lực để bạn biến mất. -

Giống như nhiều người, nếu anh ấy không ở trong Hội trường danh vọng WWE, thì đó là loại Hall of Fame nào? Tôi xấu hổ về phía họ, họ có thể lấy rất nhiều đô vật tuyệt vời và không đưa họ vào Hội trường danh vọng.

Tôi không có vấn đề gì với bất cứ ai ở đó, nhưng tôi nghĩ việc phá hủy nên ở đó, đứa trẻ năng nổ đó nên ở đó, rằng cậu bé Davey nên ở đó.

Tôi đã xấu hổ Owen là ở đó. Owen là một trong những người được kính trọng và ngưỡng mộ nhất trong doanh nghiệp chỉ vì sự chính trực của mình. Tại sao họ giành chiến thắng, thừa nhận anh ấy nằm ngoài tôi?

Có mối thù hoặc trận đấu nào từ WWE Run của bạn là yêu thích của bạn không?

Sau đó, Wrestlemania X là trận đấu đầu tiên của Owen và tôi đã đấu vật, chúng tôi đã có một trận đấu tuyệt vời nhưng thật khó để có một trận đấu hàng đầu lần đầu tiên bạn ở trong vòng đấu cùng nhau.

Tuy nhiên, các trận đấu chúng tôi đã có tại các sự kiện trực tiếp ngay tại Anh một tuần sau đó thậm chí còn tốt hơn Mania! Một số động lực chúng tôi có, thời gian của chúng tôi đã trở nên tốt hơn. Chúng tôi đã có một trận đấu Iron Man ở Los Angeles tại diễn đàn sẽ thổi bay trận đấu WrestleMania, trận đấu lồng94 và thậm chí cả trận đấu Iron Man mà tôi có với Shawn tại WrestleMania XII.

Trong các bình luận của Eric Bischoff, về podcast mới 83 tuần của anh ấy mà Bret không mang lại gì sáng tạo cho bàn -?

Sau đó, Eric Eric Bischoff là một thằng ngốc hoàn toàn, có lẽ là một thằng ngốc ngu ngốc nhất từng bị đấu vật.

Anh ấy không bao giờ đi qua bất cứ điều gì anh ấy nói, anh ấy không có ý tưởng về môn đấu vật, và nếu bạn đến gặp anh ấy với những ý tưởng, anh ấy luôn có một lý do vô lý nào đó, anh ấy không thể làm điều đó.

Tôi đã nghe anh ấy nói rằng tôi đã đến đó một người đàn ông tan vỡ (sau Vítjob Montreal), nó hoàn toàn là một sự xúc phạm đối với tôi. Tôi muốn rất nhiều để tạo ra sự khác biệt, tôi muốn vào đó và làm mọi thứ tôi có thể làm để có được ngay cả với Vince. Đối với anh ta đề nghị đó là một sự xúc phạm đến trật tự cao nhất.

Ngay lập tức, tôi nói về Eric Bischoff, tôi sẽ cởi áo khoác ra và ra khỏi nghỉ hưu!

Điều đó chỉ làm trầy xước bề mặt của những gì Bret đã nói, hãy nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn trên chương trình đấu vật chuyên nghiệp Bằng cách theo liên kết này ở đây.

Và theo dõi họ trên Twitter ở đây