Nhảy trực tiếp vào nội dung
đá

lịch vietnam đá Gửi một cách theo cách của tôi - Leon Edwards muốn Rolex từ Drake như Paddy Pimblett và Molly McCann sau khi rapper mất 200.000 đô la cá cược chống lại anh ấy tại UFC 278

Nhà vô địch hạng nặng mới đăng quang Leon Edwards đã phản ứng với việc Drake mất số tiền lớn với anh ta tại UFC 278.

Kamaru Usman dường như đang đi đến một chiến thắng quyết định trước Edwards ở Thành phố Salt Lake trước khi người Anh bắt gặp anh ta với một Cú đá đầu quái dị với ít hơn một phút còn lại trên đồng hồ.

Edwards chỉ là nhà vô địch thứ hai của Anh trong lịch sử UFC

Edwards chỉ là nhà vô địch thứ hai của Anh trong lịch sử UFC

Cơn ác mộng Nigeria đã rơi xuống Tượng sàn trong vòng thứ năm và cuối cùng trước khi trọng tài vẫy tay chào cuộc chiến để trao vương miện cho một vị vua mới ở 170lbs.

Khi giành được danh hiệu hạng nặng của UFC, Edwards đã tiêu tốn 200.000 đô la (170.000 bảng Anh) sau khi rapper người Canada thực hiện hai cược riêng biệt trên Usman để giữ đai của mình.

Công bằng mà nói, một trong những cược Drake Drake đã chết vào thời điểm Edwards hạ cánh cú đánh trực tiếp và người kia trông rất khó có thể hạ cánh với vài giây trong cuộc chiến.

Anh ta ủng hộ Usman để giành chiến thắng bởi KO trong một vụ đặt cược trị giá khoảng 149.000 đô la (125.000 bảng Anh) ngoài việc đặt cược 49.000 đô la (42.000 bảng Anh) cho Usman giành chiến thắng trong vòng bốn.

Nhạc sĩ đã thu được 1,3 triệu đô la (1,1 triệu bảng) có cả hai lần đặt cược vào, nhưng thay vào đó, anh ta đã không còn tay, sau khi mất 240.000 đô la (200.000 bảng) Jose Aldo người đã đưa ra một thất bại quyết định trước Merab Dvalishvili trước đó trong đêm.

UFC 278 không giống UFC London cho Drake, người nổi tiếng đã giành được 3 triệu đô la (2,5 triệu bảng) bằng cách ủng hộ Molly McCann và Paddy Pimblett để giành chiến thắng tại UFC London.

‘Rocky, chi phí Drake lớn với KO quá cố của anh ấy tại UFC 278

Getty
‘Rocky, chi phí Drake lớn với KO quá cố của anh ấy tại UFC 278

Rapper Canada được biết đến với việc đặt cược lớn vào MMA

Getty
Rapper Canada được biết đến với việc đặt cược lớn vào MMA

Người đàn ông 35 tuổi này đã gây ra các tiêu đề trước khi anh ấyCược $ 2,296,211.30.

Sau khi biết về cơn gió Drake Drake, Pimblett và McCann táo bạo yêu cầu được thưởng vì đã giúp anh ta giành được rất nhiều tiền trước khi người chiến thắng Grammy bốn lần hứa Để mua cho mỗi chiếc đồng hồ Rolex.

Drake đã hứa với Pimblett và McCann một chiếc đồng hồ Rolex sau UFC London

Getty
Drake đã hứa với Pimblett và McCann một chiếc đồng hồ Rolex sau UFC London

Mặc dù nó vẫn chưa rõ liệu anh ta đã làm theo lời cam kết Rolex của mình hay không, người bản địa ở Birmingham đã kêu gọi Drake đặt cược vào anh ta trong tương lai để anh ta có thể nhận được một chiếc đồng hồ miễn phí sau khi anh ta thắng.

Lần tới, hãy đặt cược vào tôi, nhận được nhiều Rolexes mà bạn đã cho Molly và Paddy. Gửi theo cách của tôi, ông Ed Edwards nói tại cuộc họp báo sau trận chiến UFC 278.

Sau một thời gian tận hưởng chiến thắng danh hiệu của mình với gia đình và bạn bè, Edwards sẽ trở lại Octagon cho trận chiến thứ ba với Usman.

Trilogy Bout dự kiến ??sẽ diễn ra ở Anh và Chủ tịch UFC Dana White hiện đang tán tỉnh ý tưởng có sân vận động Wembley Tổ chức sự kiện tiếp theo của Anh.

Ưu đãi hàng đầu

888Sport: Liam Smith giành chiến thắng tại 5/1 hoặc Hassan Mwakinyo để giành chiến thắng ở mức 66/1* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £/$/€ 10 bằng mã khuyến mãi 8888ODD ? Đặt cược lên tới £/$/€ 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường ? Nếu lựa chọn của bạn sẽ thắng, chúng tôi sẽ trả cho bạn với giá bình thường và bất kỳ Tiền giành thêm từ giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn bằng cược miễn phí ? Cược miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày ? Cược đặt cược miễn phí không được đưa vào lợi nhuận ? Số dư tiền gửi có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào ? Áp dụng các hạn chế Để rút tiền, các phương thức thanh toán và các quốc gia & đầy đủ của T & C áp dụng 18+ BegambleAware.org

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí tại đây