Nhảy trực tiếp vào nội dung
THÔNG TIN

lịch việt nam đá vòng loại world cup Racing League 2022 - Thông tin và tỷ lệ cược: East Favorites để kiếm tiền thưởng 2 triệu bảng khi Frankie Dettori lãnh đạo Đội Wales & West

Liên đoàn đua xe trở lại cho vòng đua thứ ba tại Newcastle hôm nay cho cách tiếp cận (gần như) hàng tuần được giới thiệu lại để đua.

Đội Talksport đã giành chiến thắng năm ngoái nhưng năm nay, bảy đội đã chia thành các khu vực và cạnh tranh trên sáu sự kiện trong cuộc rượt đuổi với số tiền thưởng 2 triệu bảng.

Racing League đã trở lại sau khi ra mắt thành công vào năm 2021

Liên đoàn đua xe
3
Racing League đã trở lại sau khi ra mắt thành công vào năm 2021

Cược bầu trời - Đặt cược £ 10 nhận £ 30 cược miễn phí*

Bảy đội được chia thành: Scotland, Bắc, Ireland, Yorkshire, Wales & West, Đông và London & Nam.

Những con jockey bao gồm Frankie Dettori, Tom Marquand, Hayley Turner, Marco Ghiani, Jamie Spencer và nhiều jockeys hàng đầu.

Mỗi đội có một đội trưởng đã chọn, thông qua một bản nháp, một nhóm jockey để đại diện cho họ.

Ý tưởng là tạo ra sự quan tâm nhiều hơn đến đua ngựa phát triển môn thể thao tuyệt vời để bạn có thể ủng hộ các đội thay vì cá nhân và mỗi đội có rất nhiều huấn luyện viên để chọn đối thủ cạnh tranh.

Nhiều người giành chiến thắng trong nhóm 1 và các huấn luyện viên hàng đầu sẽ ganh đua để giành được tiền thưởng lớn được cung cấp

Getty
3
Nhiều người giành chiến thắng trong nhóm 1 và các huấn luyện viên hàng đầu sẽ ganh đua để giành được tiền thưởng lớn được cung cấp

6 sự kiện

 • Doncaster - ngày 4 tháng 8
 • Công viên Lingfield - 11 tháng 8
 • Newcastle - 25 tháng 8
 • Windsor - ngày 1 tháng 9
 • Southwell - 8 tháng 9
 • Newcastle #2 - 15 tháng 9

Các cuộc đua cũng sẽ được phát trực tiếp trên TalkSport 2 mỗi thứ Năm.

Để điều chỉnh Talksport hoặc Talksport 2 thông qua trang web, nhấp vào Ở đây cho luồng trực tiếp. Bạn cũng có thể nghe qua Ứng dụng Talksport, Trên DAB Digital Radio, thông qua loa thông minh của bạn và vào 1089 hoặc 1053 AM.

Hai con ngựa từ mỗi đội có thể xếp hàng trên tất cả các cuộc đua để cung cấp cho người chơi và người hâm mộ đua 14 con ngựa để lựa chọn trong mỗi cuộc đua.

Bảy cuộc đua được tổ chức tại mỗi sự kiện/cuộc họp và phạm vi trong lớp nhưng có một số người chiến thắng sung mãn có liên quan trên bảng.

Kết quả của Doncaster đã được đưa ra để đưa London & South dẫn đầu chỉ huy cho người quản lý và người dẫn chương trình đua xe Matt Chapman.

Nhưng vẫn còn một tấn đua còn lại để đi và

Bảng xếp hạng Đội đua Racing

 1. Luân Đôn & miền Nam - 428
 2. Wales & phương Tây - 427
 3. Phía đông - 332
 4. Yorkshire - 311
 5. Phía Bắc - 258
 6. Scotland - 251
 7. Ireland - 164

Sean Levey đã giành chiến thắng đầu tiên trên hệ thống tàu (9-1) trước khi giành vị trí thứ hai, một người chiến thắng khác ở hiệp ba, và biến nó thành một cú ba vào ngày với cuộc đua áp chót trên một con ngựa 9/1 khác.

Đội Chapman, cũng đã giành chiến thắng trong cuộc đua cuối cùng với cam kết danh dự dưới thời Nicola Currie và trông một lực lượng mạnh mẽ, nhưng tiếp theo là mọi thời tiết tại Lingfield có thể tạo ra những cú sốc lớn.

Racing League Top Top 2022 Tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược trên bầu trời

 • Luân Đôn & Nam (Maroon) 6/4
 • Xứ Wales & phương Tây (màu đỏ) 13/8
 • Đông (màu vàng) 6/1
 • Yorkshire (trắng/xám) 9/1
 • Scotland 14/1
 • Phía Bắc 25/1
 • Ireland 33/1

Rupert Bell đã thành công vào năm ngoái tại Liên đoàn đua xe khai mạc cho Team Talksport và quản lý phương Đông trong năm nay.

Thành công đó làm cho phe của anh ấy, đứng đầu bởi Hayley Turner và các tay đua nổi tiếng Jack Mitchell, Luke Morris, Ray Dawson, Cameron Noble, Grace McEntee và Keiran Shoemark các nhà làm việc yêu thích, ngay trước Ireland.

Mitchell đánh bại Hayley Turner vào danh hiệu Racing League J Racer

Twitter @SKySportSraces
3
Mitchell đánh bại Hayley Turner vào danh hiệu Racing League J Racer

Dettori cưỡi ngựa cho Đội Wales & phương Tây được quản lý bởi huấn luyện viên Jamie Ostern, người có 16 huấn luyện viên để lựa chọn và tìm kiếm sự lựa chọn của các đội ở giai đoạn đầu này.

Cược bầu trời - Đặt cược £ 10 nhận £ 30 cược miễn phí*

Thông báo nội dung thương mại: Lấy một trong những đề nghị cá cược đặc trưng trong bài viết này có thể dẫn đến việc thanh toán cho TalkSport. 18+. T & Cs áp dụng. BegambleAware.org

Hãy nhớ đánh bạc một cách có trách nhiệm

Một con bạc có trách nhiệm là một người:

 • Thiết lập giới hạn thời gian và tiền tệ trước khi chơi
 • Chỉ đánh bạc với tiền họ có thể đủ khả năng để mất
 • Đừng bao giờ theo đuổi tổn thất của họ
 • Không đánh bạc nếu họ khó chịu, tức giận hoặc chán nản
 • Gamcare -www.gamcare.org.uk
 • Gamble Aware -www.begambleAware.org

Để được giúp đỡ với một vấn đề đánh bạc, hãy gọi cho đường dây trợ giúp cờ bạc quốc gia theo số 0808 8020 133 hoặc đi đến

www.gamstop.co.ukđược loại trừ khỏi tất cả các trang web đánh bạc do Vương quốc Anh quy định.

*Chỉ có khách hàng mới, chỉ đặt cược đơn & E/W đầu tiên, cổ phần tối thiểu 5p, mã thông báo đặt cược 3 x £ 10. Cược đặt cược miễn phí không bao gồm trả lại. Đặt cược miễn phí loại trừ ảo. Đặt cược miễn phí không thể rút được. Không hết hạn đặt cược miễn phí. Các hạn chế đủ điều kiện và áp dụng T & Cs hơn nữa. 18+ BegambleAware.org