Nhảy trực tiếp vào nội dung
không thể chơi

lịch vòng loại wc 2022 việt nam Tottenham 2-4 Barcelona: Lionel Messi thiết lập Wembley để cho Spurs Mountain leo lên ở Champions League

  • Lionel Messi ghi hai bàn thắng trong hiệp hai trong màn hình cá nhân Mercurial
  • Harry Kane và Erik Lamela thiết lập kết thúc căng thẳng
  • Lỗi Hugo Lloris và Cuộc tấn công Ivan Rakitic giật

Lionel Messi đã hành hạ Tottenham khi Barcelona gây ra một cú đánh Champions League vào đội chủ nhà của họ với chiến thắng 4-2 tại Wembley.

Mauricio Pochettino, Spurs đã bị rung chuyển bởi những mục tiêu tuyệt đẹp từ Philippe Coutinho, Ivan Rakitic và hai từ Messi không thể thay thế.

Messi không thể chơi được

3
Messi không thể chơi được

Harry Kane, và sau đó Erik Lamela, ngắn gọn đã cho đội chủ nhà có cơ hội lấy một cái gì đó từ trận đấu bằng cách cắt giảm thâm hụt thành một mục tiêu.

Nhưng Messi sườn thứ hai trong phút cuối đã trả cho điều đó, có nghĩa là sự sụp đổ muộn ở Inter Milan giờ đây trông thậm chí còn tốn kém hơn cho Tottenham người không có điểm từ hai trận đấu mở đầu của họ trong nhóm B.

Tuy nhiên, đây được cho là thời điểm tốt để chơi Barcelona, các nhà vô địch Tây Ban Nha đã không giành chiến thắng trong ba trận đấu Laliga, bao gồm một thất bại sốc của câu lạc bộ dưới cùng Leganes.

Họ chắc chắn rất dễ bị tổn thương ở phía sau, nhưng tiến về phía trước, họ vẫn là một lực lượng tuyệt vời khi họ chứng minh bằng cách đua vào vị trí dẫn đầu trong vòng hai phút.

Kane đã cho Spurs hy vọng

3
Kane đã cho Spurs hy vọng

Trong một chuyển động chất lỏng, Messi, trên đường nửa đường, bước ra khỏi Son Heung-Min và cắt một đường chuyền tuyệt vời đến Jordi Alba.

Người quản lý của Spurs Hugo Lloris đã không chính xác bao trùm mình trong vinh quang khi trở về bên cạnh, chọn tham gia vào mục tiêu của mình mặc dù Alba luôn được yêu thích để đến đó trước.

Với Lloris để lại trong một đống trên sân, Alba bình phương bóng cho Coutinho, người đã chạm vào một lần và trượt về nhà từ 20 yard.

Spurs đã tụt lại hai phía sau trong lịch sự của một phần ngẫu hứng thái quá từ Coutinho và một cuộc đình công giật gân từ Rakitic.

Rakitic ghi được một mục tiêu giật gân

3
Rakitic ghi được một mục tiêu giật gân

Thu thập Luis Suarez sườn xuống ngực xuống, Coutinho đã vượt qua kết thúc cố gắng của anh ấy và quả bóng trông có vẻ như đang chơi.

Nhưng cầu thủ người Brazil đã xoay sở để lấy lại nó, đưa nó trở lại chơi đến rìa của khu vực nơi nó được gặp với một cú nhảy tinh tế từ Rakitic.

Spurs đã đánh bại Real Madrid một cách đáng nhớ trong các giai đoạn nhóm mùa trước, nhưng chấn thương đang gây thiệt hại cho nhiệm kỳ này và họ đã bỏ lỡ năm cầu thủ bao gồm Dele Alli và Christian Eriksen.

Khi anh ta liếc nhìn cách mà anh ta có trên băng ghế dự bị, Pochettino hẳn đã đặt câu hỏi về sự khôn ngoan của câu lạc bộ không thêm vào đội hình của họ trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè.

Sau khi Break Messi bị từ chối hai lần bởi một bài đăng, lướt qua hàng phòng thủ Tottenham mỗi lần chỉ thấy cả hai phát súng trở lại từ chân của cùng một thẳng đứng.

Tuy nhiên, ngay từ đâu đó, họ kéo một người trở lại qua Kane, người đã kéo bóng trở lại khu vực trước khi cuộn tròn vào góc dưới.

Nhưng trong vòng bốn phút, Messi đã tìm thấy lưới, một kết thúc được thực hiện hoàn hảo sau khi Coutinho và Suarez đều để cho Alba tựa kéo trở lại trên chúng.

Lamela sườn đã làm chệch hướng một nửa số tiền nợ với 24 phút vẫn còn để chơi, nhưng Tottenham không thể tự mình tự chuyên nghiệp và thay vào đó là Messi phù hợp có từ cuối cùng.