Nhảy trực tiếp vào nội dung
Được xếp hạng

lịch vòng loại thứ 3 world cup 2022 châu á Earnie Shavers đánh mạnh hơn Mike Tyson và Deontay Wilder, anh ấy đã làm nổi

Ngay bây giờ, bạn có thể đánh nhau khó khăn như thế nào, anh ấy có thể đánh nhau như thế nào, nhưng Rocky Balboa huyền thoại đã từng nói với con trai mình trong một trong nhiều khoảnh khắc truyền cảm hứng của anh ấy.

Được cho phép, anh ta đang cố gắng cho trẻ Robert một bài học cuộc sống bởi vì trong thực tế, với tư cách là một võ sĩ hàng đầu, nó rất hữu ích nếu bạn có thể đánh mạnh.

Wilder sở hữu một trong những cú đấm mạnh nhất của quyền anh và Tyson Fury cảm thấy toàn lực trong ba trận đánh của họ

Getty
số 8
Wilder sở hữu một trong những cú đấm mạnh nhất của quyền anh và Tyson Fury cảm thấy toàn lực trong ba trận đánh của họ

Boxing tràn ngập nhiều người đánh thuê nặng nề - đó là một lý do khiến nó thu hút rất nhiều người hâm mộ và, với sự ra đi của những người thách đấu nặng ký nặng nề Earnie Shavers, Talksport xem ai là người đấm mạnh nhất trong lịch sử lưu trữ của nó. Mười này chắc chắn có một yêu cầu.

10. Julian Jackson
W: 55 (49 kos), L: 6
Hoạt động: 1981-1998

Không phải là một võ sĩ quyền anh ưu tú mà là Hawk Hawk có hai lợi thế trong vòng: kiểu tóc flattop vô nhiễm và khả năng nghiền nát bạn bằng một cú đấm. Bom tay phải của Jackson, để phá hủy Herol Graham-trong một cuộc chiến, người chơi bóng đá người Anh đang thống trị-vẫn là môn thể thao phá hủy quay vòng một lần cuối cùng.

Một nhà vô địch thế giới 154lb và 160lb, Virgin Islander Jackson đã xử lý Terry Norris và Buster Drayton theo phong cách tương tự, gây bệnh: các máy bay chiến đấu hàng đầu đã lạnh lùng sau khi nếm sức mạnh mẽ của mình.

Jackson có sức mạnh to lớn khi chương trình Knockouts 49 của anh ấy

Getty
số 8
Jackson có sức mạnh to lớn khi chương trình Knockouts 49 của anh ấy

9. Deontay Wilder
W: 42 (41 kos), l: 1, d: 1
Hoạt động: 2008-Hiện tại

Đối với Naoya Inoue và Gervonta Davis, chỉ có một chiến binh hoạt động thuộc về danh sách này. Sự đàn hồi của Wilder, sức mạnh thế giới khác thậm chí còn tuyệt vời hơn bởi thực tế là, mặc dù chiều cao 6ft 7in của anh ta, anh ta gầy gò bởi các tiêu chuẩn hạng nặng hiện đại nhưng có thể phá hỏng những người đàn ông lớn hơn nhiều.

Anh ta tự hào có tỷ lệ KO 93 % và chỉ có hai kẻ thù đã đi xa: Bermane Stiverne (KO1 trong trận tái đấu) và Tyson Fury (người đã nếm thử vải hai lần). Sẽ còn cao hơn nếu anh ta thực sự có thể đóng hộp. Don lồng nói với anh ấy chúng tôi đã nói điều đó.

8. Tommy Hearns
W: 61 (48 kos), l: 5, d: 1
Hoạt động: 1977-2006

Huyền thoại Detroit, ‘Hitman, là mẫu mực của một tay đấm: cao, đòn bẩy dài, kỹ thuật hoàn hảo và chỉ là một chút dễ bị tổn thương. Điều đặc biệt của người Viking là cách Hearns mang sức mạnh của mình. Anh ta bắt đầu những người thợ hàn tàn bạo nhưng cuối cùng, Hearns đã vui vẻ ngăn chặn những người đi biển.

Marvin Hagler và Hearns, phải, đã tạo ra một cuộc chiến điện tử vào năm 1985, kể từ đó được mệnh danh là War War, nhưng không kém phần ấn tượng là sức mạnh tuyệt đối của ‘Hitman,

Getty
số 8
Marvin Hagler và Hearns, phải, đã tạo ra một cuộc chiến điện tử vào năm 1985, kể từ đó được mệnh danh là War War, nhưng không kém phần ấn tượng là sức mạnh tuyệt đối của ‘Hitman,

Roberto Duran, một người đàn ông Marvin Hagler không thể nhúc nhích, đã được đưa vào giấc ngủ trong bốn phút. Tuy nhiên, đó là hai bàn tay phải hoàn hảo như hình ảnh đã làm cho Jose Cuevas vẫn là kiệt tác của mình.

7. Mike Tyson
W: 50 (44 kos), L: 5
Hoạt động: 1985-2005

Không ai có một cuộn nổi bật hơn của Kos rực rỡ hơn là sự nghiền ngẫm, đe dọa ‘Iron Mike,. Được liệt kê một cách lạc quan là 5ft 11in, Tyson chuyên phá vỡ các đối thủ nặng ký cao hơn với tốc độ, sự gây hấn, bước chân và kết hợp khó khăn.

Một số đối thủ dường như bị đánh bại trước tiếng chuông đầu tiên (Michael Spinks kéo dài 91 giây), mặc dù điều đó cũng đúng là nếu bạn có thể sống sót sau các vòng đầu, Tyson ngày càng kém hiệu quả. Mặc dù vậy, khá lớn nếu người Hồi giáo, đặc biệt là khi Tyson đang ở đỉnh cao tàn khốc của mình.

Tyson đã mô tả cảm giác gây ra nỗi đau thể xác là ‘cực khoái

Sports Illustrated - Getty
số 8
Tyson đã mô tả cảm giác gây ra nỗi đau thể xác là ‘cực khoái

Sức mạnh hung hăng của Tyson, và đôi chân nhanh chóng thấy anh ta phát triển mạnh ở vùng đất của Người khổng lồ

Getty
số 8
Sức mạnh hung hăng của Tyson, và đôi chân nhanh chóng thấy anh ta phát triển mạnh ở vùng đất của Người khổng lồ

6. Sandy Saddler
W: 145 (104 kos), l: 16, d: 2
Hoạt động: 1944-1956

Những người lông vũ aren sắt được cho là đánh mạnh vào điều này. Saddler The Puncher đảm nhận Willie Pep, võ sĩ phòng thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, cho danh hiệu thế giới ở Madison Square Garden. Kết quả: Saddler đập Pep lên tấm bạt hai lần sau đó đưa anh ta ra trong bốn vòng.

Một chiếc 5ft 9in lân cận với một cú đâm ramrod và một cái móc trái tàn khốc, Saddler đã mất trận tái đấu cho Pep nhưng đã giành chiến thắng với sự cạnh tranh mang tính biểu tượng của họ 3-1 và nghỉ hưu với hơn 100 kos. Hoàng tử Naseem ăn trái tim của bạn.

5. Súng cạo tiền
W: 74 (68 kos), l: 14, d: 1
Hoạt động: 1969-1995

Không ai đánh như máy cạo râu. Nếu có ai đánh mạnh hơn máy cạo râu, Tôi đã bắn anh ta, anh chàng Wiscracked Randall ‘Tex xông Cobb. Mặc dù là một người thách thức danh hiệu thế giới hai lần, Acorn, không có thuộc tính xuất sắc nào. Ngoại trừ một khả năng đấm mạnh như người đàn ông sinh ra.

Shavers đánh Holmes rất mạnh, nhiều người đã bị sốc khi thấy anh ta hồi phục

Hình ảnh Getty - Getty
số 8
Shavers đánh Holmes rất mạnh, nhiều người đã bị sốc khi thấy anh ta hồi phục

Trong số 68 Kos sự nghiệp của anh ấy, 23 đến vòng đầu tiên, 46 trong ba vòng đầu tiên. Larry Holmes đứng dậy từ những chiếc bom tay phải ngắn, ngắn tay phải vẫn là một trong những sự phục hồi mạnh mẽ về quyền anh-và Holmes sau đó sẽ thề rằng đó là khó khăn nhất mà anh ta từng bị tấn công.

4. Jimmy Wilde
W: 137 (98 kos), l: 4, d: 1
Hoạt động: 1911-1923

Biệt danh của anh, con ma với cây búa trong tay anh, nghe như một bộ phim Marvel mới. Apt, bởi vì sức mạnh của Wilde, là siêu phàm. Người xứ Wales 5ft 2in bắt đầu sự nghiệp của mình đánh bại những người đàn ông lớn hơn nhiều trong các phòng đấm bốc hội chợ (vâng, họ là một điều) và sẽ tiếp tục giành danh hiệu hạng nặng thế giới.

Wilde đã hạ gục các đối thủ và lông vũ lớn hơn rất nhiều với sức mạnh mờ nhạt của anh ta, một khi đã tiếp tục trên một chuỗi 93 trận bất bại và vẫn là tiêu chuẩn vàng trong những cú đấm nhỏ.

Louis, phải, đã hạ gục 23 đối thủ trong 27 trận đánh danh hiệu, bao gồm năm nhà vô địch thế giới

Getty
số 8
Louis, phải, đã hạ gục 23 đối thủ trong 27 trận đánh danh hiệu, bao gồm năm nhà vô địch thế giới

3. Joe Louis
W: 66 (52 kos), L: 3
Hoạt động: 1934-1951

Giống như một người nào đó đã làm kẹt một bóng đèn điện vào mặt bạn, James J Braddock nói bị Louis đánh. Và Braddock đang nói về cú đâm của mình. Vua hạng nặng Louis, người hoàn thiện thuần túy tốt nhất trong lịch sử quyền anh, đã gây ra thiệt hại bằng một trong hai nắm đấm.

Max Schmeling, người đàn ông đầu tiên đánh bại Louis đã bị hành hạ trong trận tái đấu, để hú lên đau đớn với xương gãy ở lưng. Cuộc chiến chỉ kéo dài hơn hai phút. Đó là một trong 25 phòng thủ danh hiệu thế giới thành công mà Louis thực hiện, 22 kết thúc bên trong khoảng cách. Ouch.

2. Sam Langford
W: 211 (126 kos), L: 29, D: 38
Hoạt động: 1902-1925

Đứng nửa inch trên 5ft 6in, chiến đấu ở mức 135lb và 147lb, nhưng ‘Boston Bonecrusher sinh ra ở Canada là một tay đấm gây chấn động cho đến hạng nặng. Stocky, cơ bắp nhưng với cánh tay dài bất thường, Langford đã làm phẳng các máy bay chiến đấu nặng hơn tới 50lb so với anh ta.

Sự phân biệt chủng tộc đáng ghét trong thời đại của anh ta có nghĩa là sự vĩ đại đa trọng số này không bao giờ có được danh hiệu thế giới cơ hội kỹ năng của anh ta xứng đáng. Nhưng những cảnh quay còn sót lại cho thấy một kẻ chậm chạp nhanh chóng, ghê gớm, mạnh mẽ.

Trong thời kỳ đỉnh cao, Foreman là một nhà vô địch thống trị, người sở hữu một trong những cú đấm mạnh nhất trong quyền anh

Getty
số 8
Trong thời kỳ đỉnh cao, Foreman là một nhà vô địch thống trị, người sở hữu một trong những cú đấm mạnh nhất trong quyền anh

1. George Foreman
W: 76 (68 kos), L: 5
Hoạt động: 1969-1997

Chấn thương tuyệt đối, rò rỉ, cùn của Foreman, đã dẫn đến hai thay đổi tiêu đề hạng nặng. Vào năm 1973, Foreman đã đánh gục Joe Frazier vĩ đại, bất bại trong hai lần trong hai vòng với một loạt các móc quái vật và đường trên.

Sau đó 21 năm, tay phải của Foreman đã đặt ra một nhà vô địch bất bại khác ở Michael Moorer. Phần đáng sợ? Big George 46 tuổi này thậm chí dường như mô tả toàn bộ lực lượng của mình đằng sau cú đấm. Sức mạnh mà chúng ta chưa từng thấy trước đây hoặc kể từ đó.

Những đề cập đáng kính: Rocky Marciano, Manny Pacquiao, Sonny Liston, Archie Moore, Lennox Lewis, Jack Dempsey, Gerald McClellan, Naseem Hamed, Stanley Ketchel, Felix Trinidad

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây