Nhảy trực tiếp vào nội dung
đa tài

lịch thi đấu vn aff cup Diễn viên của người mù Peaky Tom Hardy đã chuyển huyền thoại UFC Ronda Rousey để ghi bàn thắng Armbar và mang về Home Double Gold trong sự xuất hiện bất ngờ tại cuộc thi Jiu-Jitsu của Brazil

Nam diễn viên Tom Hardy đã làm người hâm mộ ngạc nhiên vào cuối tuần với sự xuất hiện tại Giải vô địch Reorg Jiu-Jitsu đầu tiên ở Wolverhampton.

Sự kiện này, tại Aldersley Leisure Village vào thứ Bảy, đã được tổ chức để quyên tiền cho một tổ chức từ thiện hỗ trợ đào tạo BJJ cho nhân viên quân sự và những người phản ứng đầu tiên phải đối mặt với các vấn đề về tinh thần và thể chất nghiêm trọng.

Hardy đã ở đó để giúp tổ chức từ thiện và cũng thể hiện các kỹ năng của mình

Twitter - @Robbiepoirier10
Hardy đã ở đó để giúp tổ chức từ thiện và cũng thể hiện các kỹ năng của mình

Có hai hình thức của Jiu-Jitsu của Brazil, Bjj gi và No-Gi.

Gi Jiu-Jitsu đang vật lộn trong khi sử dụng đồng phục đào tạo truyền thống cho phép bạn lấy quần áo của đối thủ.

Tuy nhiên, không có gi Bjj isgrappling mà không có đồng phục truyền thống. Thay vào đó, các học viên sẽ mặc quần short và một người bảo vệ phát ban.

Hardy bị bắt gặp trên máy ảnh cạnh tranh trong GI hoàn chỉnh với vành đai màu xanh để thể hiện thứ hạng của mình và khá ấn tượng khi anh ta thống trị đối thủ của mình ngay từ đầu trước khi chậm và có phương pháp làm việc theo cách của mình để giành chiến thắng của Armbar gần giống với huyền thoại UFC Ronda Rousey.

Sau đó trong ngày, ngôi sao Blinders Peaky đã thắng một trận đấu khác bằng cách phục tùng.

Lần này anh ta thi đấu mà không có GI trước khi một lần nữa được hình dung ở đầu bục với một huy chương vàng khác quanh cổ.

Hardy đã gây ấn tượng với những người tham dự khi anh ấy nhận được hai huy chương vàng

YouTtube - Jiu Jitsu World
Hardy đã gây ấn tượng với những người tham dự khi anh ấy nhận được hai huy chương vàng

Hardy nhìn vào yếu tố của anh ấy tại giải đấu

YouTtube - Jiu Jitsu World
Hardy nhìn vào yếu tố của anh ấy tại giải đấu

Hardy đã tàn nhẫn trước khi khóa trong một armbar

YouTtube - Jiu Jitsu World
Hardy đã tàn nhẫn trước khi khóa trong một armbar

Cũng như vai diễn của anh trong chương trình BRIT Show Peaky Blinders và trong Superhero Flick Venom, Hardy được biết đến với việc đóng vai Marine Tommy Riordan, người thi đấu trong một giải đấu MMA trong bộ phim truyền hình năm 2011 ‘Chiến binh.

Tuy nhiên,xôi lạc 1 tv như một người dùng trên Twitter đã nhận xét: Hãy tưởng tượng xuất hiện với cuộc thi Jiu-Jitsu địa phương của bạn và phải chiến đấu với Bane, liên quan đến vai trò của anh ấy là kẻ thù của Batman.

Và đây là một cái gì đó vượt qua tâm trí của Daniel Appleby khi anh ta đối mặt với anh ta.

Tôi đã chờ đợi trận đấu cho trận bán kết ở Wolverhampton khi Tom xuất hiện, anh ấy Tolg Gazette sống. Tôi đã không biết anh ấy xôi lạc 1 tv sẽ ở đó. Và họ mong đợi tôi vẫn được sáng tác, anh ấy nói thêm.

Nam diễn viên đã được trao tặng đai xanh BJJ vào tháng 12 năm 2020

Nam diễn viên đã được trao tặng đai xanh BJJ vào tháng 12 năm 2020

Tôi đã bị sốc. Anh ấy nói ‘chỉ cần quên nó và làm cho tôi và làm những gì bạn thường làm, anh ấy giải thích rằng anh ấy đã rất ngạc nhiên bởi sức mạnh của Hardy, và làm nổi bật thực tế anh ấy đã có thời gian cho mọi người cuối cùng.

Anh ấy xôi lạc 1 tv chắc chắn đã sống theo nhân vật bane của mình, đó là điều chắc chắn.

Trước khi chiến binh tấn công các rạp chiếu phim hơn mười năm trước, Hardy không thể chiến đấu và phải học những điều cơ bản cũng như đưa cơ bắp cho vai trò này.

Bây giờ, vào năm 2023, không chỉ người đàn ông 44 tuổi này đã gây ấn tượng với mọi người tham dự với các kỹ năng của BJJ, mà anh ta còn tạo ra một người hâm mộ xôi lạc 1 tv Venom trẻ tuổi bằng cách ôm anh ta.

Người đàn ông 44 tuổi tình cờ gặp một người hâm mộ nọc độc lớn

Carla Frost
Người đàn ông 44 tuổi tình cờ gặp một người hâm mộ nọc độc lớn

Carla Frost đi đến địa điểm với đứa con trai sáu tuổi của cô sau khi nghe Hardy chỉ ở đó để nói rằng họ vừa nhớ anh khi họ đến, khiến cô gái trẻ bị tàn phá.

Con trai tôi bật khóc. Người phụ nữ đáng yêu từ Reorg quyết định chỉ kiểm tra và điều tiếp theo tôi biết, người đàn ông đáng yêu này đang đi ngang qua hội trường thể thao đến chúng tôi, ông Carla Carla nói với Birmingham Live.

Bản năng, anh ấy đã ôm con trai tôi vào một cái ôm và làm anh ấy bình tĩnh lại rất nhanh. Người phụ nữ từ tổ chức từ thiện rất tốt bụng, cô ấy dừng lại với chúng tôi chụp ảnh, và thật đáng yêu.

Hardy kết thúc một ngày của mình bằng cách gửi chàng trai thích thú trên đường với một chiếc mũ có chữ ký sau khi chứng minh rằng anh ta không chỉ chơi những người đàn ông cứng trên màn bạc, anh ta thực sự cũng có một số kỹ năng trong cuộc sống thực.