Nhảy trực tiếp vào nội dung

lịch thi đấu vòng loại world cup nam mỹ Phòng đàn ông

Bộ quy tắc nam tính độc hại không được nói ra đang ngăn chặn những người đàn ông nói về cảm xúc của họ, sự không hài lòng về hình ảnh của cơ thể nam là ở mức cao và tỷ lệ tự tử của nam giới gây sốc. Phòng đàn ông, được tổ chức bởi Ade Oladipo và Rory Jennings, muốn cho đàn ông một không gian để nói về những điều ảnh hưởng đến họ. Khi họ mở ra, bạn sẽ liên quan đến các lỗ hổng của họ và sao lưu chúng để đại diện cho bạn. Cùng nhau, Rory và Ade cười, khóc, tức giận và hầu hết đều nói chuyện.


Talksport hit

Cung cấp những câu chuyện thể thao lớn nhất cho người nghe mỗi ngày từ đài phát thanh thể thao lớn nhất thế giới. Luôn cập nhật tất cả các kết quả thể thao mới nhất, chuyển giao và điểm nói chuyện, cũng như quyền truy cập và phản ứng độc đáo đối với các sự kiện thể thao lớn được thực hiện trực tiếp trên TalkSport. Lắng nghe như một phần của Daily Drive của bạn - Danh sách phát đầu tiên của Spotify, mang các podcast tin tức kịp thời và âm nhạc cá nhân hóa cùng nhau ở một nơi.


Talksport hàng ngày

Một podcast để khởi động ngày của bạn, khi chúng tôi đóng đinh những điểm nói chuyện lớn nhất với nhiều tính cách và ý kiến ??mạnh mẽ. Tham gia với chúng tôi vào mỗi buổi sáng trong tuần khi chúng tôi tóm tắt lại những câu chuyện thể thao lớn, mang đến cho bạn những cuộc phỏng vấn tốt nhất của chúng tôi và chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ nhất trên không.


Gameday

Talksport có bản sửa lỗi bóng đá của bạn được bảo hiểm khi chúng tôi mang đến cho bạn Gameday! Tham gia Sam Matterface và Alex Crook, cùng với các vị khách tên tuổi lớn, hai lần mỗi tuần khi chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các hành động của Premier League với các bản xem trước, đánh giá, phỏng vấn và tất cả với một sự rụng trứng.


Đến từ cái lạnh

Đây là một câu chuyện bắt đầu từ cuối thế kỷ 19 cho đến ngày nay, kéo dài hai thế kỷ. Lịch sử của các cầu thủ bóng đá đen ở Anh, được Jessica Creighton kể và thuật lại với những hiểu biết sâu sắc từ các cầu thủ và người quản lý hiện tại và trước đây. Những người đóng góp của chúng tôi bị ảnh hưởng bởi những người theo dõi đầu tiên trong trò chơi Anh, và sau đó trở thành người tiên phong, những người đã phá vỡ các rào cản trong khi chơi chuyên nghiệp cho các câu lạc bộ Anh và cho Anh.


Hawksbee và Jacobs hàng ngày

Một liều hàng ngày của các bit tốt nhất từ ??chương trình hài hước nhất trên The Wireless. Paul Hawksbee và Andy Jacobs mang đến cho bạn sự tham gia độc đáo của họ về thế giới thể thao, các cuộc phỏng vấn kỳ quái và tuyệt vời, ấn tượng khủng khiếp, cộng với rất nhiều thứ độc quyền không có sẵn trên các chương trình radio.


Clip trong tuần

Paul Hawksbee và Andy Jacobs chọc vào những người chơi bloopers, những cụm từ kỳ lạ và những khoảnh khắc ‘oops, từ đài phát thanh thể thao lớn nhất thế giới trong tuần qua.


Phụ nữ bóng đá hàng tuần

Faye Carruthers tổ chức Women Week Football Weekly, một chương trình mang đến cho bạn bóng đá nữ giỏi nhất với phân tích, tranh luận và khách hàng đầu.


Đêm chiến đấu

Những tên tuổi lớn, những trận đánh lớn, những câu chuyện lớn, đó là một podcast quyền anh đóng gói một cú đấm, từ đài phát thanh thể thao lớn nhất thế giới.


Theo doi trên

Tình yêu cricket? Vâng, bạn sẽ thích theo dõi khi Jon Norman và khách mời bạn các cuộc phỏng vấn người chơi độc quyền, phản ứng của người hâm mộ và tất cả các tin tức mới nhất từ ??thế giới cricket. Hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký để bạn không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào.


Cuộc sống thể thao của tôi

Trong loạt bài này, chúng tôi có một đội hình thú vị của những người đàn ông và phụ nữ thể thao để nói về sự nghiệp ấn tượng và cuộc sống phi thường của họ. Paul Coyte là người dẫn chương trình của bạn và sẽ được tham gia bởi các tên thể thao lớn; James Haskell, Mark Cavendish, Barry Hearn, Peter Schmeichel, và nhiều hơn nữa. Cũng như tất cả những điều này, chúng tôi sẽ mở ra TalkSport Vault để mang đến cho bạn các phiên bản cổ điển của cuộc sống thể thao của tôi từ kho lưu trữ uy tín của chúng tôi.