Nhảy trực tiếp vào nội dung
Thô ráp

lịch thi đấu cúp châu á Đứa trẻ đó đã rất sợ hãi

Logan Paul và những người dẫn chương trình podcast không có khả năng của mình, George Janko và Mike Majlak, không bị ấn tượng bởi tầm cỡ của những đối thủ gần đây nhất của KSI.

Tối thứ bảy tuần trước, KSI đã đảm nhận hai máy bay chiến đấu trong một đêm. Anh ấy đã mở chương trình bằng cách đánh bật rapper Swarmz và sau đó kết thúc đêm bằng cách dừng võ sĩ chuyên nghiệp Luis Alcaraz Pineda.

KSI thoải mái đánh bại Swarmz và Pineda, nhưng rõ ràng họ thấp hơn trình độ của anh ấy

Misfits đấm bốc
KSI thoải mái đánh bại Swarmz và Pineda, nhưng rõ ràng họ thấp hơn trình độ của anh ấy

Các Diễn viên không thành công Đã có vấn đề với sự lựa chọn của KSI, để chiến đấu với Pineda, về mặt kỹ thuật là một chiến binh chuyên nghiệp, nhưng anh ta có thành tích 2-5, đã bị loại bốn lần.

Ngoài ra, trong khi Pineda nặng ở mức 179lbs so với KSI, 180lbs, trong phần lớn sự nghiệp quyền anh của anh ấy, anh ấy đã chiến đấu ở mức cân nặng, có giới hạn 147 lbs và rõ ràng trong võ đài rằng đó là một sự không phù hợp hoàn toàn.

Paul bắt đầu bằng cách nói, rõ ràng bạn có KSI, hai trận đánh trong một đêm đó là

"Lạm dụng trẻ em." Người đồng chủ nhà của anh ta bị gián đoạn, khi căn phòng nổ ra tiếng cười.

Tôi đã nói điều đó, thì George George tiếp tục. Những gì F *** là anh bạn. Đó là màn trình diễn tốt nhất tôi từng thấy, tôi đã đến đó và tôi giống như ‘Điều này thật tuyệt vời, tôi yêu toàn bộ sự kiện.

Tuy nhiên, tại sao bạn phải đánh bại đứa trẻ đó vào cuối.

KSI và Logan Paul đã chiến đấu hai lần với chiến thắng của Brit bằng quyết định chia rẽ trong trận tái đấu chuyên nghiệp của họ sau trận hòa cổ áo trắng, nhưng họ đã trở thành bạn bè và đối tác kinh doanh

Ed Mulholland/Matchroom
KSI và Logan Paul đã chiến đấu hai lần với chiến thắng của Brit bằng quyết định chia rẽ trong trận tái đấu chuyên fifa mobile 20 nghiệp của họ sau trận hòa cổ áo trắng, nhưng họ đã trở thành bạn bè và đối tác kinh doanh

Đứa trẻ đó đã rất sợ hãi, Paul Paul đã tham gia.

Sau đó, người đồng chủ nhà thứ ba, Majlak, tham gia cuộc trò chuyện nói rằng, tôi đang đứng cạnh một cô gái trong đám đông và cô ấy đi, 'chúng ta phải dừng cuộc chiến, đứa trẻ nhỏ này, họ đã nhầm anh ta, làm thế nào Đứa trẻ này vào vòng '.

Paul tiếp fifa mobile 20 tục xem xét phần còn lại của các trận đánh trong đêm, bao gồm cả em trai của KSI, Deji, người đã bật trở lại sau ba trận thua liên tiếp đến Đánh bại Fousey bằng cách dừng lại.

"Bạn có [KSI] Ai là người chiến thắng mọi thứ ở mọi chiều dọc và sau đó là em trai của anh ta, người mà là em trai, đã mất nhiều lần, Paul Paul nói.

Đêm cuối cùng [Thứ bảy] Anh ấy vào vòng trong, bạn có thể nói rằng anh ấy đã làm việc ** fifa mobile 20 của mình, suy nghĩ của anh ấy đã chuyển đổi và anh ấy đã có W.

"Tôi đã rất hạnh phúc cho anh ấy."

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các fifa mobile 20 trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây