Nhảy trực tiếp vào nội dung
đảo ngược

lịch thi đấu bóng đá hôm nay việt nam Họ đã làm tôi sợ hãi - Patrice Evra đã nhập học Arsenal sau khi gọi chúng là em bé của tôi, nhưng anh ấy vẫn ủng hộ Manchester United để đánh bại Pháo.

Huyền thoại của Manchester United Patrice Evra đã nói rằng Arsenal ‘sợ anh ta mặc dù trước đó gọi cho đội‘ Babies.

Evra sườn thống nhất Đối mặt với Pháo thủ Vào Super Sunday, với hai bên bây giờ ở những nơi rất khác nhau cho những ngày chơi của người Pháp.

United đảm nhận một đội Arsenal có năm chiến thắng từ năm

Getty
United đảm nhận một đội Arsenal có năm chiến thắng từ năm

Evra ngạc nhiên bởi sự quay vòng

Getty
Evra ngạc nhiên bởi sự quay vòng

Người chiến thắng ở Premier League năm lần đã phải đối mặt với Arsenal 21 lần với United, chiến thắng 13 trận đấu đó, chỉ thua bốn và sự thống trị như vậy dẫn đến một bình luận đáng nhớ vào năm 2019.

Phát biểu sau một mất mát khiêm tốn trước Sheffield United, Evra đã cáo buộc Arsenal có Một tâm lý yếu đuối Thêm vào đó, anh ấy đã thường gọi chúng là em bé của tôi 10 năm trước và chúng vẫn là người.

Tuy nhiên, tất cả đều thay đổi, với các xạ thủ đi du lịch đến Old Trafford vì có khả năng yêu thích sau khi bắt đầu 100 % cho mùa giải.

Trò chơi này là vẻ đẹp của Premier League, Các cựu hậu vệ trái nói với Betfair. Đây là một điều khó khăn để dự đoán.

Tôi nghĩ rằng United sẽ phải chơi theo cách tương tự như họ đã làm với Liverpool, trong chế độ sinh tồn đó, họ thậm chí có thể phải gặp may mắn.

Trong trò chơi đó với Liverpool, đội bóng của Klopp đã có nhiều cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi nhưng hãy để cho tín dụng cho United. Bây giờ, họ không muốn thua bất kỳ trò chơi nào, họ đang đưa cuộc sống của họ lên hàng để ngăn chặn các mục tiêu để thủng lưới.

United có thể chụp chuỗi Arsenal, nếu họ chơi như họ đã làm với Liverpool

United có thể chụp chuỗi Arsenal, nếu họ chơi như họ đã làm với Liverpool

Arsenal Arsenal có phong độ tuyệt vời, họ đang chiến thắng những trò chơi xấu xí và đó là điều khiến tôi sợ hãi. Chống lại Fulham, đó là một trò chơi hay nhưng họ đã thắng. Hãy để rõ ràng, Arsenal Fear Man United, có một lịch sử lớn giữa hai người.

Tôi đã từng gọi chúng là em bé của chúng tôi, bây giờ nó là một cách khác và chúng tôi trông giống những em bé hơn. Đây sẽ là một điều khó khăn và nói chuyện với trái tim tôi, tôi sẽ nói United, nhưng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.

Trong số những thành công của Evra, với Arsenal, một trò chơi nổi bật hơn bất kỳ trò chơi nào khác.

Trong mùa giải 2011/12, anh đã chơi trong chiến thắng 8-2 tại Old Trafford, làm nổi bật Premier League.

Vụ đập phá sẽ đi xuống như một trong những người lớn nhất giữa hai bên hàng đầu trong lịch sử giải đấu

Hình ảnh Getty - Getty
Vụ đập phá sẽ đi xuống như một trong những người lớn nhất giữa hai bên hàng đầu trong lịch sử giải đấu

Evra vẫn nhớ rất tốt trò chơi và làm thế nào anh ta thậm chí còn biến các trò chơi tâm trí của Arsene Wenger, trở lại theo cách khác.

Khi chúng tôi đánh bại Arsenal 8-2 tại Old Trafford, đó là một trò chơi nào đó, anh ấy nói.

Tôi biết một thực tế là trước trận đấu, Arsene Wenger đã trình bày với tất cả các cầu thủ cuộc phỏng vấn của tôi sau khi chúng tôi đánh bại họ ở Champions League, khi tôi nói, ‘Họ trông giống như mười một em bé, và anh ấy đã đưa nó lên bảng.

Tôi nhớ một số cầu thủ của họ nói trong các cuộc phỏng vấn rằng họ sẽ cho tôi thấy những gì họ thực sự được tạo ra và họ không phải là em bé, và sau đó chúng tôi đánh bại họ 8-2.

United weren ngay cả với toàn bộ sức mạnh khi họ đập mạnh các xạ thủ

AFP - Getty
United weren ngay cả với toàn bộ sức mạnh khi họ đập mạnh các xạ thủ

Tôi đã nói chuyện với trái tim mình, nhưng tôi tôn trọng Arsenal rất nhiều. Họ là đội đầu tiên tôi thấy trực tiếp ở Premier League, tôi đã đi xem Thierry Henry khi họ bất khả chiến bại.

Tôi sẽ không bao giờ thiếu tôn trọng người hâm mộ của họ, nhưng trước một trận đấu với họ, mọi người sẽ nói: 'Ok Patrice, hãy đến một, bạn cần phải có động lực' và tôi giống như: 'Hãy thư giãn, chúng tôi sẽ đánh bại Arsenal.' Nó giống như Một cảm giác, tôi biết chúng tôi sẽ đánh bại họ và tôi đã có một thành tích tốt với họ. Đó là sự thiếu tôn trọng.

Tôi nhớ thời tiết rất đẹp và trò chơi bắt đầu nhanh. Chúng tôi chỉ ở chế độ phá hủy. Đó là triết lý của Sir Alex Ferguson khi chúng tôi chơi Arsenal, anh ấy sẽ nói: ‘Don Hãy cố gắng chơi với họ, bởi vì họ sẽ đánh bại bạn, sở hữu, chất lượng, họ sẽ đánh bại bạn. Nhưng tôi muốn chắc chắn rằng họ cảm thấy mọi giải quyết, mọi thử thách, tôi muốn họ cảm thấy điều đó. Đó là những gì chúng tôi đã làm.

Chúng tôi sẽ chơi thực sự mạnh mẽ chống lại họ và sau khi chúng tôi tiến lên, chúng tôi là những kẻ giết người. Cuộc tấn công phản công ở Champions League, với Ji-Sung Park, [Wayne] Rooney và [Cristiano] Ronaldo, đó là triết lý của chúng tôi khi chúng tôi thi đấu với Arsenal.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây