Nhảy trực tiếp vào nội dung
Đáp lại

lịch đa vòng loại world cup 2022 Jake Paul ban phước lành cho Logan Paul vs Andrew Tate và nói với ngôi sao truyền thông xã hội gây tranh cãi: ‘Nếu anh trai tôi không phải là bạn, tôi sẽ

Võ sĩ chuyển sang YouTuber Jake Paul rất vui khi anh trai mình cắt đường cho một cuộc chiến tiềm năng với ngôi sao truyền thông xã hội gây tranh cãi Andrew Tate.

Vấn đề Child Child hiện đang tìm kiếm đối thủ tiếp theo của mình sau khi đề xuất các trận đánh chống lại Tommy Fury và Hasim Rahman Jr. đã thất bại.

Brothers Logan, trái và Jake đã kiếm được hàng triệu người trong quyền anh và là hai trong số những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này

@LoganPaul
Brothers Logan, trái và Jake đã kiếm được hàng triệu người trong quyền anh và là hai trong số những tên tuổi lớn nhất của môn thể thao này

Trong quá trình nổi bật, võ sĩ 5-0 đã được gọi bởi một loạt các vận động viên thể thao chiến đấu, bao gồm Tate-một cựu vô địch thế giới Kickboxer-người hiện là một trong những người đàn ông được nói đến nhiều nhất trên hành tinh.

Người Mỹ, người lớn lên ở Luton, Anh, lần đầu tiên trở nên nổi bật khi anh ta bị đuổi khỏi mùa thứ 17 OfBig Brotherafter, một video xuất hiện khi anh ta đánh một người phụ nữ trong một cuộc trao đổi mà anh ta đã gọi là đồng thuận.

Cho đến cuối, phần trăm tự xưng là 35 tuổi đã trở thành một ngôi sao lan truyền do sự kết hợp của quan điểm thường xuyên của anh ta và lối sống ngông cuồng mà bất kỳ ai sử dụng Tiktok sẽ gặp phải vào thời điểm này.

Nhà vô địch Kickboxing bốn lần hiện đang cố gắng sử dụng danh tiếng mới của mình để đảm bảo một cuộc chiến sinh lợi với Paul, một trong những tên tuổi lớn nhất trong quyền anh ngay bây giờ.

Tôi nghĩ rằng chúng ta là tất cả, bao gồm cả thế giới ngay bây giờ, bị mê hoặc bởi những gì F *** đang xảy ra với Andrew Tate, ông Log Logan nói trong tập mới nhất của The Podcast Podcast.

Nếu bạn không biết, Andrew Tate là anh chàng hói, trông giống như một dương vật từ cổ trở lên. Mất anh ấy rất nóng. Anh ta có rất nhiều sự sai lầm, thực sự phân biệt giới tính mà một số người thực sự nhìn thấy tính hợp lệ trong.

Tate đã nghỉ hưu từ Kickboxing với thành tích 78-9

@cobratate - Instagram
Tate đã nghỉ hưu từ Kickboxing với thành tích 78-9

Cobra, đã tìm thấy sự nổi tiếng kể từ khi bỏ tên kickboxing

@cobratate -instagram
Cobra, đã tìm thấy sự nổi tiếng kể từ khi bỏ tên kickboxing

Quan điểm của Tate, don don ngồi rất tốt với em trai Paul, một nhà vô địch của các vận động viên nữ và gần đây đã giúp Katie Taylor và Amanda Serrano bảo đảm tiền trả cho quái vật cho cuộc chiến của họ tại Madison Square Garden.

Logan Paul hỏi: Jake Jake, tôi biết anh ấy đã nói về bạn, anh bạn, nhưng với phước lành của bạn, tôi có thể đánh bại s *** của Andrew f ***** Tate không? Bạn sẽ cho tôi làm điều đó cho bạn?

"100 phần trăm. Tôi không nghĩ rằng anh ấy sẽ chiến đấu với chúng tôi, Jake Jake trả lời.

Người đàn ông đã hạ gục cựu vô địch MMA Tyron Woodley và Ben Askren giải thích lý do tại sao anh ta không nghĩ Tate thực sự quan tâm đến việc chiến đấu với họ.

Ông Andrew Andrew, nếu anh trai tôi không phải là bạn, tôi sẽ và nó phải đi xuống, anh ấy nói.

Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã vào vòng trong với một trong số chúng tôi. Tôi nghĩ rằng nó quá lớn đối với anh ấy vì anh ấy là người đàn ông alpha, phải không?

Đó là toàn bộ điều của anh ấy. Và khi anh ta thua - anh ta sẽ thua một trong hai chúng tôi, anh ta chiến đấu - toàn bộ Schtick của anh ta và tất cả phụ nữ sẽ như thế, ‘Vâng !, Và toàn bộ Schtick của anh ta đi ra ngoài cửa sổ.

Usyk mitom 1 vn vs Joshua 2 trên Talksport

Talksport sẽ ở Jeddah Đối với Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua Rematch vào Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8.

Tham gia với chúng tôi - MIỄN PHÍ - để đưa tin về đài phát thanh độc quyền của cuộc chiến hạng nặng khổng lồ có các tựa game WBA, WBO và IBF trên đường.

Đội chuyên gia của chúng tôi sẽ được tạo thành từ những người thuyết trình Adam Catterall, Gareth A Davies và Ade Oladipo, nhà bình luận Andy Clarke, cựu vô địch Bantamker Spencer Oliver và ngôi sao hạng nặng hiện tại Derek Chisora.

Chúng tôi sẽ là những chiếc nhẫn ở Ả Rập Saudi từ 8 giờ tối - đừng bỏ lỡ nó!