Nhảy trực tiếp vào nội dung
TIẾN TRIỂN

lịch đá bóng hôm nay aff cup Antonio Conte Rues ‘Lợi thế lớn mà các câu lạc bộ như Chelsea, Liverpool và Manchester United có trên thị trường chuyển nhượng nhưng hài lòng với doanh nghiệp Tottenham

Antonio Conte đã ca ngợi doanh nghiệp chuyển nhượng mùa hè của Tottenham, nhưng tin rằng họ vẫn còn một số cách để có thể thách thức các đội bóng hàng đầu của Premier League.

Spurs mang đến không dưới bảy gương mặt mới vào mùa hè này, bao gồm Richarlison, Yves Bissouma, Clement Lenglet, Cristian Romero, Destiny Udogie và Djed Spence.

Conte rất vui với kinh doanh chuyển nhượng của Tottenham vào mùa hè này

Getty
Conte rất vui với kinh doanh chuyển nhượng của Tottenham vào mùa hè này

Richarlison là tên tiêu đề trong số Bảy bản hợp đồng mùa hè của Tottenham

Getty
Richarlison là tên tiêu đề trong số Bảy bản hợp đồng mùa hè của Tottenham

Kết quả là, phía bắc London đã có một khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải mới với ba chiến thắng và hai trận hòa trong năm trận đấu cho đến nay, đưa họ vào vị trí thứ ba trong bảng.

Với cửa sổ chuyển nhượng hiện đã đóng cửa, Conte đã được thực hiện cho đến nay và trong khi rất vui mừng với những tiến bộ đã đạt được, người Ý tin rằng sự khác biệt giữa hoạt động kinh doanh của họ và Tottenham Các đối thủ rõ ràng cho tất cả mọi người nhìn thấy.

Nói chuyện với báo chí, Conte nói: Tôi nghĩ rằng trong cửa sổ chuyển nhượng này, chúng tôi đã làm những gì câu lạc bộ có thể làm. Chúng tôi đã làm những điều tốt, nhưng tôi phải thành thật với bạn bởi vì nếu tôi nhìn thấy đội hình của các đội hàng đầu khác thì có quá nhiều khoảng cách, vẫn còn quá nhiều khoảng cách.

Vì lý do này, chúng tôi biết rằng chúng tôi mới bắt đầu trong quá trình này để thử và cải thiện đội hình và trong cửa sổ chuyển nhượng này, chúng tôi đã cố gắng làm điều này, giống như chúng tôi đã làm vào tháng 1 với Bentancur và Kulusevski.

Ngoài ra, trong cửa sổ chuyển nhượng này, chúng tôi đã cố gắng cải thiện đội hình và ở khía cạnh chất lượng, nhưng chắc chắn, để cạnh tranh và chiến đấu để trở thành một ứng cử viên danh hiệu và để có được một vị trí ở Champions League, bạn cần ít nhất ba Chuyển cửa sổ trở lên để cải thiện và cố gắng và đạt đến cấp độ như các câu lạc bộ hàng đầu khác.

Jurgen Klopp và Pep Guardiola đều đã tiêu tiền rất lớn cho những người chơi chất lượng hàng đầu trong cửa sổ chuyển nhượng

Getty
Jurgen Klopp và Pep Guardiola đều đã tiêu tiền rất lớn cho những người chơi chất lượng hàng đầu trong cửa sổ chuyển nhượng

Nhưng người Ý tin rằng Spurs vẫn còn một số cách

Getty
Nhưng người Ý tin rằng Spurs vẫn còn một số cách

Mặc dù hài lòng với công việc kinh doanh của họ, Conte đã đưa ra những gợi ý rằng họ có lợi thế so với các đối thủ của họ do hoàn thành việc kinh doanh sớm, với những người như Chelsea, Liverpool và Manchester United đều chi một khoản tiền lớn cho từng người chơi.

Anh ấy nói: Thành thật mà nói nếu bạn ký một cầu thủ 100 triệu bảng hoặc 80 triệu bảng vào ngày cuối cùng, bạn có một lợi thế lớn vì điều đó có nghĩa là bạn đang ký hợp đồng với một cầu thủ hàng đầu.

Để ký một người chơi miễn phí hoặc cho mượn, đó là một tình huống khác. Tôi muốn được rất rõ ràng. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm những gì chúng tôi có thể làm và đúng thời điểm vì tầm nhìn rất rõ ràng về tiền để chi tiêu. Chúng tôi đã chi tiền cho hai người chơi, Richarlison và [Yves] Bissouma.

Những người khác đã được cho mượn hoặc miễn phí nhưng chắc chắn có tầm nhìn và dự đoán và cung cấp cho huấn luyện viên khả năng làm việc ngay từ đầu, tôi nghĩ điều đó có nghĩa là chúng tôi làm việc rất tốt với tầm nhìn rất rõ ràng, và không đợi cho đến khi Ngày cuối cùng để một người chơi cho mượn hoặc ký hợp đồng với người chơi có những đặc điểm không tốt cho đội của chúng tôi.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây