Nhảy trực tiếp vào nội dung
THÁCH ĐẤU

ket qua bong da world cup 2022 Paulo Costa kêu gọi cuộc thi ăn kem với Paddy Pimblett sau khi sử dụng ‘Secret Juice, để tăng cân cho cuộc chiến hoang dã với Luke Rockkeep tại UFC 278

Ứng cử viên hạng trung của UFC Paulo Costa vui nhộn gọi Paddy Pimblett sau khi ông nghỉ hưu Luke Rockkeep ở Salt Lake City vào tối thứ Bảy.

Borrachinha, đã tham chiến với Rockkeep trong suốt 15 phút tại UFC 278 trước khi tay anh lên thực hiện với chiến đấu.

Costa đã giành chiến thắng nhưng anh ấy đã được thực hiện để làm việc cho nó tại UFC 278

Getty
Costa đã giành chiến thắng nhưng anh ấy đã được thực hiện để làm việc cho nó tại UFC 278

Ngay sau đó, cầu thủ người Brazil đã có được khoảnh khắc của mình với Joe Rogan và đề nghị Pimblett sẽ là đối thủ tiếp theo của anh ta.

Tuy nhiên, anh ấy không quan tâm đến việc chiến đấu với Baddy Baddy và chỉ muốn xem ai có thể ăn nhiều kem hơn.

Tôi chỉ [muốn] gửi một tin nhắn cho người đàn ông của tôi, Paddy Pimblett. Nó thời gian để làm hỏng nó [chỉ vào dạ dày]. Hãy cùng làm một cuộc thi kem [ăn] trên Instagram của tôi, trực tiếp, ông Cost Costa nói.

Cầu thủ Liverpudlian 27 tuổi đã trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất trong đội hình UFC trong năm qua.

Ba chiến thắng liên tiếp đã giúp anh làm điều đó, cũng như tính cách lôi cuốn và thông điệp sức khỏe tâm thần mạnh mẽ của anh.

Trong thời gian ra khỏi trại, Pimblett bong bóng về trọng lượng, và chỉ vài tuần sau khi chiến đấu tại 155lbs ở London, cựu vô địch Cage Warriors tuyên bố anh ta nặng 200lbs.

Pimblett đã đạt được 45lbs kể từ cuộc chiến của anh ấy vào ngày 23 tháng 7

Dolly Clew
Pimblett đã đạt được 45lbs kể từ cuộc chiến của anh ấy vào ngày 23 tháng 7

Costa đã có một vấn đề cân nặng lớn vào năm ngoái

Getty
Costa đã có một vấn đề cân nặng lớn vào năm ngoái

Cho đến nay, anh ấy không có vấn đề gì khi làm cân cho các trận đánh của mình, và khả năng của anh ấy để trở lại hình dạng rất nhanh đã gây ấn tượng với nhiều người, kể cả Costa.

Người thách đấu danh hiệu hạng trung một thời đã đánh bại UFC vào tháng 10 năm ngoái khi anh ta tuyên bố anh ta không thể kiếm được nhiều ngày trước khi anh ta chiến đấu với Marvin Vettori.

Cuộc chiến đã được đặt lại tại một mức độ bắt được 195lb, nhưng Costa cũng không thể tạo ra trọng lượng đó. Vì vậy, chỉ 24 giờ trước khi cân nặng chính thức, nó đã được thực hiện một cuộc chiến 205lb và anh ta đã đạt được điểm trước khi thua Vettori vào ngày hôm sau.

Sau chiến đấu, Dana White tuyên bố Costa sẽ không được phép cạnh tranh ở hạng trung một lần nữa nhưng sau một vài tháng và lý do chấn thương, ‘Eraser, đã được đặt để đối mặt với Rockkeep trong bộ phận thông thường của mình.

Costa mang theo nước trái cây bí mật trong suốt Tuần lễ chiến đấu UFC 278 và nói rằng Pimblett đã giúp anh ta tăng cân

@Theycalimecoach - Twitter
Costa mang theo nước trái cây bí mật trong suốt Tuần lễ chiến đấu UFC 278 và nói rằng Pimblett đã giúp anh ta tăng cân

Người đàn ông 31 tuổi đạt giới hạn hạng trung mà không gặp phải UFC 278. Costa đã nói đùa một cái chai có nhãn ‘Secret Juice, sau khi cân nhắc, trước khi tin tưởng Pimblett đã giúp anh ta làm 185lbs.

Anh ấy nói, anh ấy [Paddy Pimblett] đã cho tôi một vài hướng dẫn, anh ấy nói.

Người đàn ông, nếu bạn tìm kiếm tôi và Paddy, nó không còn là một trò đùa nữa, chúng ta phải giảm rất nhiều trọng lượng trong một thời gian ngắn.

Khi tôi thấy Paddy chiến đấu hai tuần trước, tôi đã tweet điều này, tôi đã nói người đàn ông, đây là một thời gian ngắn để cắt giảm cân nặng đó, nhưng anh ấy đã làm điều đó. Anh ấy đã làm rất tốt, và tôi cũng vậy. Chúng tôi biết cách cắt giảm cân.

Ưu đãi hàng đầu

888Sport: Liam Smith giành chiến thắng tại 5/1 hoặc Hassan Mwakinyo để giành chiến thắng ở mức 66/1* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

Gửi tiền tối thiểu £/$/€ 10 bằng mã khuyến mãi 8888ODD ? Đặt cược lên tới £/$/€ 5 cho lựa chọn của bạn với tỷ lệ cược bình thường trong thị trường thông thường ? Nếu lựa chọn của bạn sẽ thắng, chúng tôi sẽ trả cho bạn với giá bình thường và bất kỳ Tiền giành thêm từ giá nâng cao được quảng cáo sẽ được trả cho bạn bằng cược miễn phí ? Cược miễn phí được cấp trong vòng 72 giờ và hết hạn sau 7 ngày ? Cược đặt cược miễn phí không được đưa vào lợi nhuận ? Số dư tiền gửi có sẵn để rút tiền bất cứ lúc nào ? Áp dụng các hạn chế Để rút tiền, các phương thức thanh toán và các quốc gia & đầy đủ của T & C áp dụng 18+ BegambleAware.org

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí tại đây