Nhảy trực tiếp vào nội dung
xấu hổ

kết quả world cup 2016 Jonny Bairstow ra khỏi T20 World Cup sau khi bị tai nạn quái đản trên sân golf để lại Batsman Key England

Jonny Bairstow đã bị loại khỏi thử nghiệm thứ ba của Anh chống lại Nam Phi và T20 World Cup do một vụ tai nạn kỳ dị được duy trì trên sân 2006 world cup champion golf.

Người chơi wicket-Bột nhồi cho biết anh ta đã hoàn toàn bị rút ruột trong một tuyên bố về Instagram Sau khi xác nhận, anh ta sẽ cần một ca phẫu thuật sau khi bị thương ở chân dưới.

Chấn thương đến vào thời điểm tồi tệ nhất đối với Anh và Bairstow

AFP
Chấn thương đến vào thời điểm tồi tệ nhất đối với Anh và Bairstow

Bairstow ở dạng cuộc sống của anh ấy với con dơi

Getty
Bairstow ở dạng cuộc sống của anh ấy với con dơi

Tin tức xuất hiện như một cú đánh lớn với người đàn ông 32 tuổi ở dạng tốt vào mùa hè này, nhưng giờ anh sẽ bỏ lỡ bài kiểm tra cuối cùng chống lại Nam Phi, và World Cup bắt đầu vào tháng 10 tại Úc.

Bairstow đã được thiết lập để mở cùng với Jos Buttler tại World Cup do vệt nóng của anh ấy, nhưng bây giờ anh ấy đã được Ben Duckett thay thế cho thử nghiệm tuần tới tại Kia Oval.

Anh ấy đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội: Thật không may, tôi sẽ không có sẵn tất cả các trò chơi/ tour du lịch trong tương lai trước mắt.

Lý do là tôi đã bị thương ở chân dưới trong một tai nạn kỳ dị và nó sẽ cần một ca phẫu thuật. Chấn thương đến khi tôi trượt trên sân golf sáng nay.

Tôi đã được ruột và muốn chúc mọi người trong tuần này tại Oval tất cả những người tốt nhất trước tiên và các chàng trai sẽ đến Úc cho T20 World Cup. Hoàn toàn ruột! Tôi sẽ trở lại…"

Kể từ đó, nước Anh đã đưa ra một tuyên bố xác nhận người đánh bóng Yorkshire đã bị chấn thương chi dưới, và sẽ gặp một chuyên gia vào tuần tới để đánh giá thiệt hại.

Giám đốc điều hành môn cricket của đội tuyển Anh, Rob Key, trước đó đã tán thành lời khen ngợi cho Bairstow, cho thấy một tin tức lớn như thế nào.

Chúng tôi cảm thấy Jonny Bairstow là một trong những người mở đầu tốt nhất trong môn cricket T20 trên thế giới, ông nói.

Anh ấy đã thực hiện nó trong IPL, nhưng cũng rất tốt theo thứ tự trung bình, và chúng tôi cảm thấy sự kết hợp tốt nhất vào thời điểm này là Jonny và Jos.

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây