Nhảy trực tiếp vào nội dung
Làm sạch đá phiến

kết quả bốc thăm world cup 2022 Target Target nằm ngoài lưng của tôi - Emma Raducanu đâm ra khỏi chúng tôi mở ở vòng đầu tiên để Alize Cornet nhưng thiếu niên trông rất tích cực

Emma Raducanu đã tìm đến những điều tích cực sau khi phòng thủ danh hiệu mở US Open của cô kết thúc trong thất bại đầu tiên.

Người chiến thắng năm 2021 đã bị đánh bại 6-3 6-3 bởi Alize Cornet trên sân vận động Louis Armstrong.

Xếp hạng Raducanu sườn sẽ giảm xuống còn khoảng 80 trên thế giới

Hình ảnh Getty - Getty
Xếp hạng Raducanu sườn sẽ giảm xuống còn khoảng 80 trên thế giới

Nó khác xa với các cảnh của 12 tháng trước khi cô ấy làm cho cô ấy đến với tiêu đề Sau khi đi qua vòng loại.

Có rất nhiều lỗi không thể thực hiện được trong màn hình của cô trước một đối thủ vòng một khó khăn, người đã loại bỏ số một thế giới IGA Swiatek tại Wimbledon.

Ngoài ra còn có một cảm giác nhẹ nhõm cho Raducanu khi cô thừa nhận mục tiêu là ra khỏi lưng tôi và giờ đây có thể tập trung vào việc leo lên bảng xếp hạng một lần nữa.

Rõ ràng là nó thực sự đáng thất vọng, tôi thực sự buồn khi rời khỏi đây. Nó có lẽ là giải đấu yêu thích của tôi, cô ấy nói sau trận đấu.

Tuy nhiên, theo một cách nào đó, tôi đã hạnh phúc vì nó là một bảng xếp hạng sạch sẽ. Tôi sẽ bỏ bảng xếp hạng. Leo lên đường trở lại. Mục tiêu sẽ ra khỏi lưng tôi một chút.

Cornet đang chơi trong Grand Slam thứ 63 liên tiếp của cô ấy

Getty
Cornet đang chơi trong Grand Slam thứ 63 liên tiếp của cô ấy

Đặc biệt, tôi đã làm một số công việc thực sự tốt trong sáu tuần qua. Tôi chỉ mong muốn kết hợp nhiều tuần đó một cách nhất quán, sau đó chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra.

Với viễn cảnh, thực sự là một thanh niên 19 tuổi, tôi đã không có một năm tồi tệ. Top 100, nếu bạn nói với tôi rằng một năm trước, tôi đã lấy nó.

Raducanu thừa nhận cô đã tìm thấy điều kiện khó khăn, nói rằng: Nó khá gió. Tôi khá khó khăn, đặc biệt là tìm bóng ném của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã đánh khá nhiều phục vụ lâu. Tôi chỉ đấu tranh để thích nghi với nó thực sự.

Một vài thứ mà cả hai người chơi phải đối phó. Cô ấy chỉ đối phó với nó tốt hơn tôi ngày hôm nay.

Raducanu thừa nhận cô đã vật lộn trong các điều kiện trên sân vận động Louis Armstrong

Getty
Raducanu thừa nhận cô đã vật lộn trong các điều kiện trên sân vận động Louis Armstrong

Cô gái 19 tuổi một lần nữa phải vật lộn với những vết phồng rộp, đưa ra một thời gian y tế để lấy ngón tay của cô được dán ở cuối set mở đầu.

Tôi đã nhận được một số vết phồng rộp trong suốt các tuần ở Hoa Kỳ, cô nói. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, chỉ là độ ẩm và các thứ. Tôi có một cái mới. Nhưng bạn băng nó lên và di chuyển lên nó. Nó là một vết phồng rộp. Bạn không thể làm gì nhiều về việc đó."

Đề nghị trong ngày

Betvictor - đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí* - YÊU CẦU Ở ĐÂY

18+ khách hàng mới chỉ. Chọn tham gia, đặt cược £ 10+với tỷ lệ cược 2,00+, trong 7 ngày. Không có tiền mặt. Nhận cược miễn phí 4 lần £ 10 cho các sự kiện được chọn. Cộng với phần thưởng khe £ 10, các trò chơi được chọn, Wager 20x để rút tối đa £ 250. Phần thưởng 7 ngày hết hạn. Chỉ thanh toán thẻ. T & C Áp dụng, xem bên dưới. BegambleAware.org | Vui lòng đánh bạc có trách nhiệm

Xem tất cả các ưu đãi đặt cược miễn phí cho khách hàng mới và hiện tại tại đây