Nhảy trực tiếp vào nội dung

kết quả bóng đá world cup châu âu Tải xuống ứng dụng Talksport ngay bây giờ - cách tốt nhất để nghe trực tiếp

Ứng dụng của chúng tôi là cách tốt nhất để lắng nghe Live to TalkSport và TalkSport 2.

 


Bạn có thể nghe các chương trình yêu thích của bạn trên di chuyển 24/7, bắt kịp mọi thứ bạn có thể đã bỏ lỡ và xem lịch trình hàng tuần.

Phạm vi bảo hiểm thể thao trực tiếp, cuộc tranh luận thể thao có quan điểm, tin tức mới, các cuộc phỏng vấn độc quyền, chúng tôi đã giúp bạn có được và thực sự được bảo hiểm!

Một đài truyền hình chính thức của Premier League, Chúng tôi mang đến cho bạn hơn 100 bình luận một mùa, ba trò chơi trực tiếp vào mỗi thứ bảy như một phần của lời đề nghị của chúng tôi.

Phạm vi bảo hiểm vô song của chúng tôi cũng bao gồm 115 bình luận trận đấu của EFL, cũng như quyền vô tuyến độc quyền cho FA Cup, Carabao Cup, Champions League, Euro 2020 Vòng loại, Betfred Super League và England Cricket Tour.


Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tại sao tôi có thể cài đặt ứng dụng TalkSport trên thiết bị của mình?

MỘT:?

iOS

Ứng dụng của chúng tôi có thể được sử dụng trên iOS13.1 trở lên, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật hệ điều hành mới nhất nếu có thể.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra trên một số thiết bị sau đây, vì chúng là phổ biến nhất của chúng tôi:

điện thoại Iphone 7, 8, 6, 6s, 11, XR, X và XS.

Hiện tại chúng tôi không hỗ trợ máy tính bảng, mặc dù bạn có thể chạy ứng dụng điện thoại thông minh của chúng tôi trên iPad.

Android

Ứng dụng của chúng tôi có thể được sử dụng trên Android 8 trở lên, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật hệ điều hành mới nhất nếu có thể.?

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra trên hỗn hợp các thiết bị sau:

Samsung Galaxy S9 (SM-G960F), S9+ (SM-G965F), S20 (SM-G981F), Lưu ý 10 (SM-N970F), Lưu ý 10+ (SM-N975F), Lưu ý 20 (SM-N980F) và A20E (SM- A202f), Huawei Mate 20 Pro (LYA-L09), Mate 30 (TAS-L09), P30 (ELE-L29), P40 (ANA-AN00) và Y9 (JKM-LX1), OnePlus 8 (In2013), OnePlus 9 (LE2113) và OnePlus Nord (AC2001).

Chúng tôi hiện không hỗ trợ máy tính bảng Android.

Ứng dụng của chúng tôi hoạt động tốt nhất với trình duyệt mặc định của bạn được đặt thành Google Chrome.

Hỏi: Tại sao âm thanh đôi khi dừng trên Android khi tôi mở một ứng dụng khác hoặc khi điện thoại của tôi chuyển sang chế độ chờ?

Trả lời: Để tiết kiệm pin, đôi khi hệ điều hành trên điện thoại của bạn sẽ giết ứng dụng của chúng tôi khi nó đã được mở trong một thời gian, ngay cả khi nó đang tích cực phát âm thanh. Đây là điều mà chúng tôi đang tìm cách giải quyết, tuy nhiên, trong thời gian đó, bạn có thể thử tắt chế độ tiết kiệm năng lượng trên mạng trong các cài đặt trên thiết bị của mình vì điều này có thể giải quyết vấn đề.

Q: Tại sao tôi không thể nghe các bình luận của Premier League thông qua ứng dụng TalkSport?

Talksport có hai thỏa thuận quyền với Premier League

  • Một cho Vương quốc Anh?
  • Một cho bên ngoài châu Âu?
  • Talksport không có quyền nào khác ở châu Âu (ngoài việc ở Anh)

Ngoài châu Âu, có một số điều cần lưu ý:

  • Các trò chơi được phân phối trên TalkSport.com, ngoài Hoa Kỳ và Ấn Độ
  • Các trò chơi không có sẵn thông qua ứng dụng Talksport
  • Ở Hoa Kỳ, các trò chơi được phân phối thông qua ‘Premier League LiveKỹ năng Alexa Alexa?
  • Ở Ấn Độ, các trò chơi được cấp phép cho một bóng đá (một ứng dụng)

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ứng dụng hoặc muốn cung cấp bất kỳ phản hồi nào, liên hệ: apps@talksport.co.uk.

Nếu bạn có vấn đề với ứng dụng và Câu hỏi thường gặp ở trên không giúp đỡ, chúng tôi sẽ cần có thể tái tạo vấn đề của bạn để có bất kỳ cơ hội nào để giải quyết nó.

Do đó vui lòng hoàn thành những điều sau hình thức?Với càng nhiều thông tin càng tốt và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết nó.