Nhảy trực tiếp vào nội dung
Ưu đãi lớn

kêu qua bong da Leicester v Manchester United: Đặt cược £ 10 với BET365 và nhận được 50 bảng vào cược miễn phí

Manchester United đi du lịch tới Leicester tối nay khi vòng đầu tiên của các trận đấu giữa tuần trước tuần trước đến tối nay.

Các khách hàng mới của Bet365 có thể nhận được 50 bảng vào các cược miễn phí bằng cách ủng hộ mẹo Premier League của chúng tôi, bằng cách đặt cược £ 10 trở lên.

Bruno Fernandes đã ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng của United, trước Southampton trên Weeeknd.

Getty
Bruno Fernandes đã ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng của United, trước Southampton trên Weeeknd.

Bet365 - Đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí *

T & CS: Cung cấp tài khoản mở. Đặt cược £ 10 và nhận được 50 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới tại Bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng BET và có sẵn để sử dụng khi giải quyết các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. Giới hạn thời gian và t & cs áp dụng 18+ BegambleAware.org

Erik Ten Hag, đội bóng mới của United United đã bắt đầu trận đấu tồi tệ nhất trong mùa giải này, đã thua 2-1 trên sân nhà trước Brighton trong trận đấu đầu tiên của họ và 4-0 trước Brentford trong lần thứ hai.

Kể từ đó, đội bóng đã trải nghiệm một cái gì đó về một bước ngoặt, bắt đầu với chiến thắng 2-1 ly kỳ trước mùa giải trước, vận động viên chạy lên Liverpool.

Quỷ đỏ tiếp tục chiến thắng bằng cách đánh bại Southampton 1-0 vào cuối tuần trước, và câu lạc bộ sẽ tham gia trận đấu tối nay vào ngày 12, nhưng một chiến thắng sẽ đẩy họ lên thứ 5.

Leicester hiện đang chống đỡ bàn Premier League, chỉ kiếm được một điểm từ bốn trận đấu của họ, khiến người quản lý Brendan Rodgers chịu áp lực đáng kể để sớm xoay chuyển tình thế.

Điểm duy nhất mà họ đã chọn là vào cuối tuần khai mạc với Brentford khi họ ném đi dẫn trước 2-0 trong nửa giờ cuối cùng để ra đi chỉ với một trận hòa.

Một chiến thắng cho Foxes ngày hôm nay sẽ đưa họ ra khỏi khu vực xuống hạng và chỉ hai điểm khỏi đối thủ của họ tối nay.

Leicester hiện đang bất bại trong năm cuộc họp cuối cùng của họ với Quỷ đỏ, chiến thắng ba trong số những dịp đó.

Bet365 - Đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí *

Cách yêu cầu đề nghị Bet365

Cung cấp Bet365

  • Tiền gửi: Mở một tài khoản, thực hiện một khoản tiền gửi đủ điều kiện trong khoảng từ 5* đến 10 £ và yêu cầu đề nghị nhận được năm lần giá trị đó trong các cược miễn phí.
  • Phát hành cược miễn phí của bạn: Đặt cược đủ điều kiện vào giá trị của khoản tiền gửi đủ điều kiện của bạn và cho phép các cược này giải quyết.
  • Sử dụng cược miễn phí của bạn: Cược miễn phí của bạn sẽ có sẵn ngay sau khi đặt cược đủ điều kiện của bạn đã được giải quyết. Sau đó, bạn có thể đặt cược miễn phí của mình, chỉ cần chọn ‘sử dụng tín dụng BET, trong phiếu đặt cược.

Bet365 - Đặt cược £ 10 nhận £ 50 vào cược miễn phí *

Thông báo nội dung thương mại: Lấy một trong những đề nghị cá cược đặc trưng trong bài viết này có thể dẫn đến việc thanh toán cho TalkSport. 18+. T & Cs áp dụng. BegambleAware.org


*Mở tài khoản cung cấp. Đặt cược £ 10 và nhận được 50 bảng cược miễn phí cho khách hàng mới tại Bet365. Yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Đặt cược miễn phí được thanh toán dưới dạng tín dụng BET và có sẵn để sử dụng khi giải quyết các cược đủ điều kiện. Tỷ lệ cược tối thiểu, đặt cược và loại trừ phương thức thanh toán được áp dụng. Trả lại loại trừ Tín dụng BET. Giới hạn thời gian và t & cs áp dụng 18+ BegambleAware.org


Hãy nhớ đánh bạc một cách có trách nhiệm

Một con bạc có trách nhiệm là một người:

  • Thiết lập giới hạn thời gian và tiền tệ trước khi chơi
  • Chỉ đánh bạc với tiền họ có thể đủ khả năng để mất
  • Đừng bao giờ theo đuổi tổn thất của họ
  • Không đánh bạc nếu họ khó chịu, tức giận hoặc chán nản
  • Gamcare -www.gamcare.org.uk
  • Gamble Aware -www.begambleAware.org

Để được giúp đỡ với một vấn đề đánh bạc, hãy gọi cho đường dây trợ giúp cờ bạc quốc gia theo số 0808 8020 133 hoặc đi đến

www.gamstop.co.ukđược loại trừ khỏi tất cả các trang web đánh bạc do Vương quốc Anh quy định.