Chuyển trực tiếp đến nội dung

TalkSport HIT

Cung cấp những câu chuyện i bong da lớn nhất cho người nghe mỗi ngày từ đài phát thanh i bong da lớn nhất thế giới. Giữ được cập nhật với tất cả các kết quả i bong da mới nhất, chuyển nhượng và các điểm nói chuyện, cũng như truy cập độc đáo và phản ứng với các sự kiện i bong da lớn thực hiện trực tiếp trên TalkSport. Nghe như là một phần của Your Daily Drive - playlist đầu tiên của Spotify mang podcast tin tức kịp thời và âm nhạc được cá nhân hóa với nhau tất cả ở một nơi.


TalkSport Daily

Một podcast để khởi động một ngày của bạn, khi chúng tôi đóng đinh những điểm nói chuyện lớn nhất với nhiều cá tính và ý kiến mạnh mẽ. Hãy tham gia vào chúng tôi mỗi buổi sáng trong tuần khi chúng tôi tóm tắt những câu chuyện i bong da lớn, mang đến cho bạn những cuộc phỏng vấn tốt nhất của chúng tôi và chia sẻ những khoảnh khắc hài hước nhất trên không.


GameDay

TalkSport có sửa chữa bóng đá của bạn bao phủ khi chúng tôi mang đến cho bạn GameDay! Tham gia Sam Matterface và Alex Crook, cùng với những vị khách mời lớn, hai lần hàng tuần khi chúng tôi mang đến cho bạn tất cả các hành động của Premier League với các bản xem trước, đánh giá, phỏng vấn và tất cả với một chút silliness.


Đến Trong Từ Cái Lạnh

Đây là câu chuyện bắt đầu từ cuối thế kỷ 19 đến ngày nay, trải dài hai thế kỷ. Lịch sử của các cầu thủ bóng đá da đen ở Anh, kể và tường thuật bởi Jessica Creighton với những hiểu biết từ các cầu thủ và nhà quản lý hiện tại và cựu. Những người đóng góp của chúng tôi bị ảnh hưởng bởi những người đầu tiên trong trò chơi tiếng Anh, và sau đó trở thành những người tiên phong, những người đã phá vỡ rào cản trong khi chơi chuyên nghiệp cho các câu lạc bộ Anh và cho Anh.


Hawksbee và Jacobs Daily

Một liều hàng ngày của các bit tốt nhất từ chương trình hài hước nhất trên không dây. Paul Hawksbee và Andy Jacobs mang đến cho bạn mất độc đáo của họ trên thế giới i bong da, những cuộc phỏng vấn kỳ lạ và rực rỡ, ấn tượng khủng khiếp, cộng với rất nhiều thứ độc quyền không có sẵn trên các chương trình phát thanh.


Clip trong tuần

Paul Hawksbee và Andy Jacobs chọc vui tại những câu lạc bộ, cụm từ kỳ lạ và những khoảnh khắc 'oops 'từ đài phát thanh i bong da lớn nhất thế giới trong tuần qua.


Tuần tin bóng đá nữ

Faye Carruthers tổ chức Tuần lễ bóng đá nữ, một chương trình mang đến cho bạn những gì tốt nhất của bóng đá nữ với các phân tích hàng đầu, tranh luận và khách mời.


Đêm chiến đấu

Những tên tuổi lớn, chiến đấu lớn, những câu chuyện lớn... đó là podcast đấm bốc, từ đài phát thanh i bong da lớn nhất thế giới.


Tiếp theo

Yêu cricket? Vâng bạn sẽ thích Theo dõi On như Jon Norman và khách mời mang đến cho bạn các cuộc phỏng vấn người chơi độc quyền, phản ứng của người hâm mộ và tất cả các tin tức mới nhất từ thế giới của cricket. Hãy chắc chắn rằng bạn đăng ký để bạn không bỏ lỡ bất kỳ hành động nào.


Cuộc sống i bong da của tôi

Trong loạt bài này, chúng tôi có một đội hình thú vị của những người đàn ông và nữ i bong da để nói về sự nghiệp ấn tượng và cuộc sống phi thường của họ. Paul Coyte là người dẫn chương trình của bạn và sẽ được tham gia bởi những tên tuổi i bong da lớn; James Haskell, Mark Cavendish, Barry Hearn, Peter Schmeichel, và nhiều hơn nữa. Cũng như tất cả những điều này, chúng tôi sẽ mở ra hầm TalkSport để mang đến cho bạn những ấn bản cổ điển của cuộc sống i bong da của tôi từ kho lưu trữ uy tín của chúng tôi.