Chuyển trực tiếp đến nội dung
kế hoạch

Hậu vệ Ajax Jurrien Timber 'sẽ gia nhập Erik ten Hag' mùa hè này, TalkSport nói với số liệu thống kê và phong cách chơi cho thấy lý do tại sao ông chủ Manchester United muốn có anh ta

Manchester United sẽ hoàn thành việc chuyển nhượng hậu vệ Ajax Jurrien Timber vào mùa hè này, TalkSport đã được cho biết.

Nhà báo bóng đá Hà Lan Marcel van der Kraan chắc chắn rằng trung tâm 20 tuổi sẽ đoàn tụ với Erik ten Hag mặc dù cho rằng Timber có thể ở lại tại nhà vô địch Eredivisie.

Ten Hag ký kết đầu tiên của ông chủ Man United có thể là từ câu lạc bộ cũ của anh

Getty
3
Ten Hag ký kết đầu tiên của ông chủ Man United có thể là từ câu lạc bộ cũ của anh

Van der Kraan nói thêm rằng sự xuất hiện của Timber có thể dẫn đến phía Premier League áp dụng một phong cách tương tự như đối thủ Manchester City.

Ông nói với TalkSport: “Tôi hoàn toàn tin rằng anh sẽ đưa Timber vào sân Manchester United”. “Tôi biết người chơi nói rằng anh ta phải suy nghĩ về việc rời khỏi Ajax... Tôi nghĩ đó là tất cả các cuộc nói chuyện chính trị.

“Tôi nghĩ anh ấy đã quyết định và anh ta sẽ tham gia cùng Ten Hag.”

Mặc dù tuổi trẻ của mình, Timber, dưới Ten Haag, đã thực hiện nhiều đường chuyền hơn (2.267), thực hiện nhiều giải đấu hơn (73), hoàn thành nhiều take-ons (28) và giữ nhiều tờ sạch hơn (16) so với bất kỳ trung tâm nào khác trong Eredivisie trong mùa giải 2021/22.

“Anh ấy sẽ là một cầu thủ thực sự quan trọng cho Ten Hag bởi vì anh ta có thể thay đổi sự tích tụ từ phía sau. Anh ta có thể thay đổi phong cách.

“Nếu bạn nhìn vào thời điểm Rio Ferdinand gia nhập, anh ta là hậu vệ trung tâm bóng đá. Ten Hag sẽ không bao giờ chơi với hai Harry Maguires. Anh ấy sẽ muốn có một cầu thủ bóng đá thực sự trong phòng thủ trung tâm để bắt đầu xây dựng.

Timber là cầu thủ chủ chốt cho Ten Hag trong mùa giải đoạt danh hiệu của Ajax

Getty
3
Timber là cầu thủ chủ chốt cho Ten Hag trong mùa giải đoạt danh hiệu của Ajax

“Ten Hag sẽ muốn chơi trên một nửa của đối thủ, giống như Pep Guardiola. Hắn là một fan hâm mộ lớn của Pep. Tôi gần như nghĩ rằng sẽ có hai đội có cùng phong cách chơi ở Manchester.”

Một nhiệm vụ khổng lồ đang chờ đợi ông chủ Red Devils Ten Hag, người tiếp quản một đội bóng Manchester United đã không vô địch Premier League trong 9 năm và kéo dài nếm bạc vào năm 2017.

Ten Hag cũng đã được cảnh báo chống rơi vào cái bẫy giống như 'quá Hà Lan ', giống như cựu trùm Man United Louis van Gaal.

“Tôi nghĩ Ten Hag sẽ phải thích nghi,” Van der Kraan nói thêm. “Đó là sự phản đối chính của tôi đối với các nhà quản lý Hà Lan đến Anh — bạn không biết Premier League là gì cho đến khi bạn đến đó.

“Tôi nghĩ rằng mọi người quản lý châu lục chưa bao giờ chơi ở Anh đều bị một cú sốc văn hóa khi anh ta đến đó.

“Đó cũng là vấn đề đối với Louis van Gaal. Louis van Gaal là một huấn luyện viên tuyệt vời, anh ta có rất nhiều thói quen hài hước và anh ta có một cách rất thẳng thắn của người Hà Lan để đối phó với các phương tiện truyền thông.

Van Gaal đã đạt được nhiều thành tích trong vai trò quản lý nhưng không thể phá vỡ mọi thứ ở Man United. Có một số khoảnh khắc thú vị trong hai năm của ông tại Old Trafford mặc dù

Getty
3
Van Gaal đã đạt được nhiều thành tích trong vai trò quản lý nhưng không thể phá vỡ mọi thứ ở Man United. Có một số khoảnh khắc thú vị trong hai năm của ông tại Old Trafford mặc dù

“Anh ấy là một huấn luyện viên giỏi nhưng anh không phải là người thích hợp cho Manchester United. Ông ấy muốn trở thành người Hà Lan quá nhưng cô không thể quá là người Hà Lan.

“Tôi hy vọng Erik ten Hag đã học được từ điều đó và anh ấy đã thấy điều đó và anh ấy sẽ thích nghi dễ dàng hơn.”