Chuyển trực tiếp đến nội dung
KHÔNG HẠNH PHÚC

Rumelu Lukaku tìm cách buộc Chelsea rút lui khi di chuyển cho vay tiềm năng được thảo luận trong bối cảnh liên kết Inter Milan

Rumelu Lukaku hy vọng sẽ buộc một động thái rời khỏi Chelsea mùa hè này khi anh tìm kiếm sự trở lại Inter Milan.

Theo The Telegraph, tiền đạo Bỉ quyết tâm bỏ câu lạc bộ phía tây London sau khi trở lại đáng thất vọng vào Premier League.

Lukaku dường như muốn kết thúc câu thần chú Chelsea của mình

Getty
4
Lukaku dường như muốn kết thúc câu thần chú Chelsea của mình

Chelsea đã chi 97,5 triệu bảng để đưa Lukaku trở lại nhưng mọi thứ vẫn chưa thành công

Getty
4
Chelsea đã chi 97,5 triệu bảng để đưa Lukaku trở lại nhưng mọi thứ vẫn chưa thành công

Kẻ tấn công trở lại với Chelsea trong một thỏa thuận 97,5 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái, tuy nhiên sau khi ghi 15 bàn trong 44 lần ra sân cho câu lạc bộ thì an toàn khi nói rằng kỳ vọng vẫn chưa được đáp ứng.

Trong khi một động thái vĩnh viễn dường như không thể xảy ra trong mùa hè này, hy vọng rằng Lukaku có thể đảm bảo một lối ra cho vay với mục đích chuyển đổi vĩnh viễn vào năm tới.

Tuy nhiên triển vọng bảo đảm động thái cho vay cũng rất mỏng, với Chelsea chỉ sẵn sàng chấp nhận một thỏa thuận nếu nó có khả thi về mặt tài chính.

Điều đó có thể bao gồm một khoản phí cho vay 20 triệu bảng Anh với bất kỳ khoản phí vĩnh viễn nào cần trang trải chi phí của chi phí ban đầu để đưa anh ta trở về London.

Inter Milan là vị trí mong muốn của Lukaku, tuy nhiên việc di chuyển đến San Siro có thể khó khăn khi đội khổng lồ Ý tiếp tục theo đuổi Paulo Dybala trong một chuyển nhượng tự do từ Juventus.

Sự suy đoán sẽ tiếp tục xoáy xung quanh tương lai của Lukaku, nhưng với Robert Lewandowski tìm cách rời khỏi Bayern Munich vào mùa hè này, Tony Cascarino tin rằng quốc tế Ba Lan có thể là người hoàn hảo thay thế Lukaku trong phe của Thomas Tuchel.

Tiền đạo Bỉ đã gặp khó khăn để đạt được những đỉnh cao trong kỳ này

Getty
4
Tiền đạo Bỉ đã gặp khó khăn để đạt được những đỉnh cao trong kỳ này

Phát biểu trên TalkSport Breakfast, cựu tiền đạo Blues cho biết: “Mason Mount là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ tại Premier League mùa giải này — Lukaku chưa ghi đủ bàn thắng.

“Đó là một điều khó khăn, bạn làm gì với anh ta? Có bao nhiêu câu lạc bộ ở châu Âu có thể đủ khả năng trả tiền lương của mình và trả một khoản phí để đưa anh ta ra khỏi cửa?

“Nó sẽ đi xuống Tuchel. Đôi khi các nhà quản lý chỉ không thích bạn, bạn không phải là tách trà của họ, và nó có vẻ như vậy. Trông không thích hợp với Lukaku và Tuchel tại Chelsea.

“Nếu anh ta được đưa ra lựa chọn để lấy Lewandowski, bạn sẽ đi cho nó. Được rồi, anh ấy 32 tuổi, nhưng Chelsea đã ký tên Thiago Silva và anh ta là một ký kết tuyệt vời cho câu lạc bộ.

Tuchel sẽ tìm cách giải quyết vấn đề nổi bật của mình vào mùa hè này

Getty
4
Tuchel sẽ tìm cách giải quyết vấn đề nổi bật của mình vào mùa hè này

“Nếu họ có thể vượt qua trận đấu này, Chelsea đã bỏ lỡ bàn thắng ở vị trí trung tâm về phía trước cả mùa giải, và họ phải tốn rất cao. Họ đã đứng thứ 3 và họ là nhà vô địch FIFA Club World Cup, nhưng họ có thể làm được với một cầu thủ ghi bàn cuối cùng và anh ta là một trong số họ.

“Bạn sẽ đưa Lewandowski mỗi ngày trong tuần, anh ta được đảm bảo bàn thắng và tiền lương của anh sẽ là sự thay đổi nhỏ cho Chelsea.”