Chuyển trực tiếp đến nội dung

Tải ứng dụng TalkSport ngay bây giờ — cách tốt nhất để ty le ca do

Ứng dụng của chúng tôi là cách tốt nhất để ty le ca do TalkSport và TalkSport 2.

 


Bạn có thể nghe các chương trình yêu thích của mình khi di chuyển 24/7, theo dõi bất cứ điều gì bạn có thể đã bỏ lỡ và xem lịch trình hàng tuần.

Bảo hiểm i bong da trực tiếp, tranh luận i bong da tự tin, tin tức mới, phỏng vấn độc quyền... chúng tôi đã giúp bạn tốt và thực sự được bảo hiểm!

Một đài truyền hình chính thức của Premier League , chúng tôi mang đến cho bạn hơn 100 bài bình luận một mùa giải, ba trận trực tiếp mỗi thứ Bảy như là một phần của chương trình GameDay của chúng tôi.

Bảo hiểm vượt trội của chúng tôi cũng bao gồm 115 bài bình luận trận đấu EFL, cũng như quyền phát thanh độc quyền cho các Cúp FA, Carabao Cup, Champions League, vòng loại Euro 2020, Betfred Super League và các tour diễn cricket Anh.


Câu hỏi thường gặp

Hỏi: Tại sao tôi không thể cài đặt ứng dụng TalkSport trên thiết bị của mình?

A:

iOS

Ứng dụng của chúng tôi có thể được sử dụng trên iOS13.1 trở lên, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên luôn cập nhật với hệ điều hành mới nhất nếu có thể.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra trên một số thiết bị sau đây, vì chúng là phổ biến nhất của chúng tôi:

iPhone 7, 8, 6, 6S, 11, XR, X và XS.

Chúng tôi không tích cực hỗ trợ máy tính bảng, mặc dù bạn có thể chạy ứng dụng điện thoại thông minh của chúng tôi trên iPad.

Android

Ứng dụng của chúng tôi có thể được sử dụng trên Android 8 trở lên, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên luôn cập nhật với hệ điều hành mới nhất nếu có thể.

Chúng tôi thường xuyên kiểm tra trên một hỗn hợp của các thiết bị sau:

Samsung Galaxy S9 (SM-G960F), S9+ (SM-G965F), S20 (SM-G981F), Lưu ý 10 (SM-N970F), Ghi chú 10+ (SM-N975F), Note 20 (SM-N980F) và A20e (SM-A202F), Hua wei Mate 20 Pro (LYA-L09) Mate 30 (TAS-L09), P30 (ELE-L29), P40 (ANA-AN00) và Y9 (JKM-LX1), OnePlus 8 (IN2013), OnePlus 9 (LE2113) và OnePlus Nord (AC2001).

Hiện tại chúng tôi không hỗ trợ máy tính bảng Android.

Ứng dụng của chúng tôi hoạt động tốt nhất với trình duyệt mặc định của bạn được đặt thành Google Chrome.

Hỏi: Tại sao âm thanh đôi khi dừng trên Android khi tôi mở một ứng dụng khác hoặc khi điện thoại của tôi chuyển sang chế độ chờ?

Đáp: Để tiết kiệm pin, đôi khi Hệ điều hành trên điện thoại của bạn sẽ giết chết ứng dụng của chúng tôi khi ứng dụng chưa được mở trong một thời gian, ngay cả khi nó đang tích cực phát âm thanh. Đây là một vấn đề mà chúng tôi đang tìm cách giải quyết, tuy nhiên trong khi chờ đợi, bạn có thể thử tắt “Chế độ tiết kiệm điện” trong Cài đặt trên thiết bị của bạn vì điều này có thể giải quyết vấn đề.

Hỏi: Tại sao tôi không thể nghe lời bình luận của Premier League qua ứng dụng TalkSport?

TalkSport có hai thỏa thuận quyền với Premier League

  • Một dành cho Vương quốc Anh
  • Một cho bên ngoài châu Âu
  • TalkSport không có quyền nào khác ở châu Âu (trừ trong nước Anh)

Bên ngoài châu Âu, có một số điều cần lưu ý:

  • Các trò chơi được giao trên, ngoài Hoa Kỳ và Ấn Độ
  • Các trò chơi không có sẵn thông qua ứng dụng TalkSport
  • Tại Mỹ, các trò chơi được giao thông qua ' Premier League Live 'Alexa Kỹ năng
  • Ở Ấn Độ, các trò chơi được cấp phép cho One Football (một ứng dụng)

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến ứng dụng hoặc muốn cung cấp bất kỳ phản hồi nào, hãy liên hệ: apps@talksport.co.uk.

Nếu bạn gặp sự cố với ứng dụng và các câu hỏi thường gặp ở trên không giúp ích gì, chúng tôi sẽ cần có khả năng nhân rộng vấn đề của bạn để có bất kỳ cơ hội giải quyết vấn đề này.

Vì vậy, vui lòng điền vào mẫu dưới đây với càng nhiều thông tin càng tốt và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết nó.