Chuyển trực tiếp đến nội dung
di truyền

Muhammad Ali cháu trai, Biaggio top nha cai uy tin, đang ra mắt MMA của mình — và cũng là một người mẫu

Cháu trai của Muhammad Ali, Biaggio top nha cai uy tin, sẽ ra mắt trận đấu cuối tuần này, nhưng không phải trong môn quyền Anh.

top nha cai uy tin đang ra mắt MMA trên thẻ Rumble Under the Rims của Fusion Fight League vào thứ sáu, ngày 3 tháng 6 này và anh theo anh trai của mình, Nico top nha cai uy tin vào các môn i bong da chiến đấu.

top nha cai uy tin [trái] đang mong đợi sự ra mắt lớn của mình

5
top nha cai uy tin [trái] đang mong đợi sự ra mắt lớn của mình

Nico top nha cai uy tin đã có một khởi đầu tươi sáng cho sự nghiệp đấm bốc của mình

Getty
5
Nico top nha cai uy tin đã có một khởi đầu tươi sáng cho sự nghiệp đấm bốc của mình

Nico, 21, được 5-0 với 4 loại trực tiếp với tư cách là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp với tư cách là một trung cân. Anh được huấn luyện bởi huấn luyện viên của Tyson Fury, Sugarhill Steward.

Biaggio đã 23 tuổi và sau khi kết thúc bóng đá đại học, niềm đam mê lâu dài của anh dành cho MMA đã hướng dẫn anh về phía lồng.

“Tôi đã đào tạo MMA tổng cộng khoảng hai năm rưỡi. COVID hit ngay sau khi tôi bắt đầu đào tạo nên rõ ràng là có một chút chậm trễ nhưng tôi đã làm việc trong nhà để xe trong thời gian đó.

“Sau khi bóng đá đại học, tôi cảm thấy rất thất lạc và không thích nơi mà cuộc sống của tôi đang hướng tới. Theo đuổi MMA khiến tôi cảm thấy cảm xúc, tinh thần, thể chất và tinh thần tích cực hơn”, Biaggio nói với FITE.

Anh em top nha cai uy tin với ông nội, Muhammad Ali

5
Anh em top nha cai uy tin với ông nội, Muhammad Ali

Khi ông nội của bạn là Muhammad Ali quá cố, vĩ đại, sẽ luôn có áp lực gắn liền với tên của bạn. Ali thường được coi là một trong những người vĩ đại nhất từng đeo một đôi găng tay, nhưng cũng là một trong những võ sĩ có ảnh hưởng nhất trong lịch sử của môn i bong da.

Biaggio nói rằng anh lớn lên xung quanh quyền anh và điều đó khiến anh có một chút tiền đạo đứng lên trong lồng, nhưng còn nhiều hơn thế nữa.

“Tôi có thể nói rằng lớn lên trong thế giới quyền anh sẽ khiến tôi trở thành tiền đạo nhưng tôi thấy mình khá tròn. Tôi bắt đầu đào tạo mà không có cơ sở cụ thể và bắt đầu học tất cả các ngành cùng một lúc.

Biaggio top nha cai uy tin với Ali trong những ngày lớn tuổi của mình

5
Biaggio top nha cai uy tin với Ali trong những ngày lớn tuổi của mình

Muhammad Ali giữ Biaggio khi còn nhỏ

5
Muhammad Ali giữ Biaggio khi còn nhỏ

“Tôi đã không có i bong da chiến đấu trước khi MMA. Tôi luôn là một fan hâm mộ rất lớn của võ thuật và quyền Anh”, top nha cai uy tin nói.

Thật thú vị, top nha cai uy tin cũng đã kiếm sống từ mô hình trong những năm gần đây. Người ta có thể nghĩ điều đó không thuận lợi cho việc chiến đấu trong lồng, nhưng top nha cai uy tin nói rằng anh ta đang tập trung vào chiến đấu. Mặc dù, nếu một buổi biểu diễn mô hình tốt xuất hiện, anh ta sẽ thấy làm thế nào để làm cho nó hoạt động.

“Không có sự cân bằng giữa mô hình và đào tạo bởi vì tôi hiếm khi được mô hình hóa. Công việc mô hình cuối cùng của tôi là vào năm 2020 nên những loại biểu diễn đó không xảy ra thường xuyên như vậy.

“Tôi chỉ tập trung vào việc hoàn thành đại học và trở nên tốt hơn trong phòng tập thể dục. Nếu một công việc mô hình trả tiền được đưa ra, tôi muốn đảm bảo rằng nó hoạt động quanh trường học và lịch trình phòng tập thể dục của tôi.”

Vậy mục tiêu của anh trong MMA là gì? The 23 tuổi từ Chicago là thành viên của phòng tập thể dục Xtreme Couture ở Las Vegas và anh chỉ muốn trở thành một nhà vô địch — một cái gì đó chắc chắn trong máu của mình.

“Tôi muốn trở thành một nhà vô địch. Để có được nó không quan trọng tổ chức hoặc quảng bá. Tôi chỉ muốn tự tạo một cái tên cho bản thân và tiếp tục truyền thống chiến đấu trong gia đình mình.”